CRISS ANGEL BIẾT SỬ DỤNG HUYỀN THUẬT

1. Trong căn phòng âm u, lạnh lẽo như nhà tù. Người cộng sự cầm khẩu súng lục, nạp vào một viên đạn thật, sau đó quay băng đạn nhiều vòng để xóa dấu. Viên đạn bây giờ sẽ nằm ngẫu nhiên tại một trong số 6 vị trí trên băng đạn.
Người biểu diễn đầu đội mũ nỉ màu đen, kéo nòng súng vào sát đầu, và nói với người cộng sự:
- Hãy đặt ngón tay lên cò súng.
- Bắn lần 1
- Bắn lần 2
- Bắn lần 3
- Chuẩn bị bắn lần 4!
Bất ngờ người biểu diễn ngừng lại: Không bắn!
Và khẩu súng chĩa vào tấm gương, siết cò. Tiếng nổ vang lên xuyên thủng tấm gương!

http://www.4shared.com/file/51942147...n_vao_dau.html


2. Trong một show truyền hình giới thiệu về nhà ngoại cảm Jim Callahan. Anh ta thực hiện tiết mục biểu diễn dùng khả năng ngoại cảm của mình, đoán biết một vật cất trong chiếc hộp kín. Đây là một vật được chọn ngẫu nhiên trong số 100 món đồ vật bất kỳ.
Jim Callahan là một nhà ngoại cảm khá nổi tiếng tại Mỹ, xuất hiện khả năng đặc biệt từ khi 18 tuổi. Phương pháp ngoại cảm sử dụng trong tiết mục biểu diễn là : thông qua giao tiếp với người âm, sẽ mách bảo thông tin về vật thể đang được cất dấu. Đó là một vật thể bằng kim loại, hình chữ nhật, có 4 bánh xe.
Chiếc hộp đựơc mở ra, đó là một chiếc xe đồ chơi, và đúng làm bằng kim loại!

Sự việc rắc rối khi Criss Angel xuất hiện, đưa ra hai bao thư và thách đấu với nhà ngoại cảm Jim Callahan, đoán xem cái gì trong bao thư đó.
Món tiền thách đấu là 1 triệu USD.
Và nhà ngoại cảm Jim Callahan đã phải chào thua.

Hãy quan sát kỹ trên bao thư, Criss Angel đã sử dụng một loại bùa chú. Có thể đây là loại bùa chú phát ra năng lượng, chống lại bất kỳ sóng tâm thức nào xuyên qua bao thư để lấy thông tin.

Chi tiết này cho thất Criss Angel không phải là không biết huyền thuật!

http://www.4shared.com/file/51945244...c/calahan.html