diễn đàn này đã hộ trợ mã unicode để đánh tiếng việt rùi mừh :D :D :D F9 là để chuyển đổi qua lại giữa các kiểu gõ TELEX, VNI ,etc. mặc dù TELEX vẫn được mọi người đánh giá là nhanh hơn nhưng VNI muôn năm :")
còn Unikey, bạn cần phải chọn rõ kiểu đánh nào (TELEX or VNI). Sau đó nhìn xuống dưới taskbar, ở góc dưới cùng màn hình phía bên phải, có biệu tượng của Unikey. Nếu màu xanh - chữ E nghĩa là đang ở chế độ gõ tiếng Anh. Click vào đó để thay đổi sang chữ V màu đỏ : cho phép gõ tiếng Việt. Ngoài ra có các phím tắt khác để chuyển qua lại giữa 2 ngôn ngữ : tổ hợp phím Ctrl + Shift (mặc định) -> có thể thay đổi được.
Ngoài ra Unikey là phần mềm opensource (mã nguồn mỡ) cứ lên google đánh từ khóa : Unikey (download) thì sẽ ra trang cho bạn down về nếu bạn k down dc file attach trên !
Goodluck ;)
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks