Tôi cam chắc chắn như đinh đóng cột là Thiện Niệm với Kiến Nguyên là bạn thân, là đồng đạo nên có sự bênh vực hơi thái quá. Điều đó cũng bình thường thôi mà....!
Thiện Niệm có bao giờ tự thấy cái "tâm" của Thiện Niệm chưa bao la rộng mở không vậy?
Mỹ Nhân là người mộ đạo, có lòng yêu kính đạo mà chẳng nhọc công đưa bài cho mọi người đọc (dù đó là những bài căn bản), tuy có phần sai sót trong bàn chuyện đạo nhưng bản thân là đạo hữu ta phải từ từ mà nói, có đâu mà hằn học với người ta vậy.
Tôi thấy bạn Mỹ Nhân rất đáng khen, dù bị Thiện Niệm với Kiến Nguyên trù dập như vậy nhưng bạn Mỹ Nhân vẫn không nản lòng
Bạn Thiện Niệm còn tự nhân danh là tín đồ này kia nọ nữa chứ, nếu bạn thích cái lối nhân danh thì tôi cũng xin nhân danh tín đồ là bạn nên dẹp cái luận điệu đó đi.
Tôi xin tặng bạn 6 chữ (của đạo): Tự do - Công bình -Bác ái
Trong đó chữ công bình và bác ái bạn nên xem lại hơn hết
Còn chữ ký điện tử của bạn là: Thiện chí bồi công tông tổ quang vinh vang xã tắc, Niệm cầu lập đức tử tôn hiển hách rạng sơn hà. Tôi thấy 2 cái câu này nó còn mang nặng chính trị và đời ham đua danh lợi vinh quang quá
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks