
Nguyên văn bởi
h5n1a
Em thì chưa bao giờ thấy mấy thủ thuật của các thày bà cả. Chỉ thấy vài lần cảnh người bị nhập hồn (không phải thầy bà bị nhập đâu nhé), hành động thì cứ như của người đã khuất. Lúc họ tỉnh lại, em có hỏi lúc bị nhập thì cảm thấy thế nào, thì họ bảo là cứ như 1 thế lực nào đó điều khiển hành động và lời nói của họ, họ cảm nhận được thế, nhưng muốn thoát ra mà không được.
CÒn chuyện xiên lình, em còn trẻ nên không biết. Nhưng cụ nội em trước đây cũng thầy bà lắm, và cụ bị hình phạt xiên lình liên tục , cái này là bà nội em từng chứng kiến kể lại.
Có nhiều hôm Cụ em lười không muốn đi lên điện làm lễ, thế là tự dưng ở nhà bị vật như vật thuốc, rồi hết phăm phăm thì đến bò lê kéo càng lên điện. Đến điện thì tự mình cầm lình xiên vào người, vào lưỡi, qua 2 má, mí mắt, 2 bên sườn..... trông như đang làm xiếc. Rồi tự hành hạ mình nữa.... chẳng ai can được. Nhưng đến lúc "thăng" mà nếu không có người đến hỗ trợ tháo tool ra thì chắc là teo. Bà em bảo có vài lần bị "hình" như thế về nhà lại thuốc thang 1 thời gian mới khỏi .
Chuyện Lình này em tin có thật, không hiểu các bác giải thích thủ thuật của các thầy bà trong chuyện này là thế nào ???
Bookmarks