Nếu bạn hiểu ngọn nguồn chữ DUYÊN thì bạn không mang axale làm vách cản nhé ? vuhanp nguyện làm vách chắn, bảo kê cho TẤT CẢ CÁC BẠN NÀO TRỘM PHÁP với mục đích học hành đàng hoàng và hoằng bá cho chúng sanh
vì chánh nghĩa vô vụ lợi ...hehehehe nói vậy đủ chưa Neo ? từ giờ đừng dùng chữ TRỘM PHÁP nữa nhé ???
đừng mang Axale ra nữa nhé cứ vuhanp mà gọi !!!
ĐT nghĩ mọi người hiểu vuhanp nói gì nhưng cũng đừng nên giơ đầu mà chịu báng như thế vì cá nhân, phàm nhân không thể nào gánh được, lo được cái tham sân si của đa phần thiên hạ đâu !
Cái mà ĐT thấy mọi người cần lưu ý là tất cả các thần chú của Phật đều khuyên hành giả muốn trì tụng thần chú luôn phải:
Phật dạy Chấp Kim Cang thần: “Luận người muốn thọ trì Tổng trì pháp môn và tụng kinh điển, tọa thiền, tu các pháp lành ấy, cần phải có những điều như sau:

- thứ nhất là phải thanh tịnh
- thứ hai thường quyết định chí thành
- thứ ba tinh cần không thoái
- thứ tư báo từ ân của Phật
- thứ năm phát hoằng đại thệ nguyện, thề ngày đêm siêng năng tinh cần báo ân của sư tăng phụ mẫu
- thứ sáu báo Bồ-tát ân
- thứ bảy báo Kim Cang ân
- thứ tám báo ân 33 cõi Trời
- thứ chín báo Tứ đại Thiên vương ân
- thứ mười báo Trì chú Tiên nhơn ân.

Nếu thiện nam tử thiện nữ nhơn, Tỳ-khưu, Tỳ-khưu-ni, Ưu-bà-tắc, Ưu-bà-di, Bà-la-môn …vv, đọc tụng Kinh điển bí mật tổng trì pháp môn, thì phải có ba món phạm hạnh:

1. Khẩu tụng Kinh điển không nói lời ác
2. Tâm không ôm lòng ác
3. Thân không nhiễm trước ngũ dục.

Không được cùng ngũ chủng Chiên-đà-la nữ đồng ở chung một chỗ. Không được cùng ngoại đạp lạp sư, ngũ thiên đồ đảng vô số chiến cụ. Không được cùng kẻ dâm nữ và gái góa cùng chung nói chuyện, cũng không được đến nhà bán rượu mà ngủ nghỉ. Cũng không được cùng ngoại đạo hí luận tất cả Kinh điển, đấu loạn, tranh cạnh, phỉ báng Chánh pháp và tất cả lợi dưỡng.

Thiện nam tử thiện nữ nhơn! Đối với đồ vật phẩm cúng dường Tôn tượng, món ăn ấy mình không được ăn, vì ăn là giới hạnh đều bị phá. Nếu đem ban thí cho kẻ bần nhi thì được phước vô lượng. Cũng không được ăn món ăn dư thừa của kẻ tại gia, xuất gia. Cũng không được ăn các món ngũ tân rượu thịt. Nếu thiện nam tử thiện nữ nhơn ăn các món ăn này thì thọ trì đọc tụng giới hạnh đều tản mất, dù có thọ trì đọc tụng cũng không có thần lực, đắc tội vọng ngữ.”
Đây mới chánh là điều căn bản tối thiểu cần lưu tâm và thi hành mới mong có được sự linh ứng và không bị sự quở trách của chư vị Hộ Pháp. Chớ không nên nghĩ có chú này đọc tụng lên là có oai lực xí xóa hết cả...
Xin có vài lời lạm bàn, có gì sai trái xin được lắng nghe