Trích dẫn Nguyên văn bởi TieuDao Xem Bài Gởi
có những người hy sinh mạng mình để trấn mạch khí của đất nước. Thế nhưng chả mấy người biết họ. Vẫn có những người đang âm thầm tu luyện để tìm cách ngăn chặn điều xấu sẽ xảy ra với mọi người, họ là những con người rất bình thường.
Thế giới tâm linh rất cần những người biết khiêm tốn, nói ít làm nhiều như các vị này. Chúng ta ngưỡng mộ các vị.

Trích dẫn Nguyên văn bởi TieuDao Xem Bài Gởi
Còn các bạn thì ngày ngày niệm phật, cầu nguyện, quỳ lạy. Các bạn hướng tới một thế lực vô hình, mong cầu vào 1 ông phật hay một bà bồ tát. Các bạn chạy theo một thứ mốt mà không nhìn ra nó là thứ kéo theo sự suy vi của cả xã hội.
Bạn TieuDao nhận xét chung chung có vẻ như vơ đũa cả nắm, nhiều người sẽ không đồng tình ý kiến này của bạn. Trước khi một người đắc đạo họ cũng phải trải qua thời kỳ chưa đắc đạo, phải tìm Thầy học đạo, phải tìm Sách học đạo, và tìm Bạn đạo v.v... Mọi người trên Diễn đàn TGVH này hoặc đang là những tu sinh tập sự trên con đường Đạo của mình, hoặc là những vị Thầy đang phát tâm chia sẻ kinh nghiệm với những người hậu thế.

Thực sự bạn TieuDao chưa thể biết được hết mọi người đang tu pháp môn nào, và hành trì pháp môn nào, bởi vì người ta cũng khiêm tốn và âm thầm làm nhiệm vụ, chứ có ai nói hết ra cho bạn biết đâu.

Bạn lo lắng những điều bạn viết là điều tốt, nhưng bạn vơ đũa cả nắm và xem thường pháp môn của người khác thì bạn sẽ bị ném đũa đấy nhé. Hihi.

Chúc bạn tâm thân an lạc.