34. Đôi Liễn Thảo Xá Hiền Cung.

C.1: Thảo xá tùy nhơn ngu muội bần cùng nghinh nhập thất,
C.2: Hiền cung trạch khách thông minh phú quí cấm lai môn.


Đôi liễn nầy do Thất Nương giáng cơ ban cho ngôi nhà tranh của Đức Cao Thượng Phẩm ở Thị xã Tây Ninh là THẢO XÁ HIỀN CUNG, ngày 12-6-Mậu Thìn (dl 28-7-1928), sau khi Đức Cao Thượng Phẩm bị nhóm bạo hành buộc phải rời Tòa Thánh về an nghỉ tại tư gia.

35. Đôi Liễn Phạm Nghiệp.

C.1: Phạm nghiệp thừa nhàn lợi lộc công danh vô sở dụng.
C.2: Môn quan tích đạo tinh thần pháp bửu hữu cơ cầu.


Đôi liễn nầy do Đức Phạm Hộ Pháp viết ra, và Đức Hộ Pháp cho đặt lên cổng của ngôi nhà Phạm Nghiệp vừa mới cất xong. Phạm nghiệp là cơ sở đầu tiên của Phạm Môn, do Đức Hộ Pháp lập ra vào năm 1929 tại phần đất nằm bên quốc lộ 22, khoảng giữa Giang Tân và Thị xã Tây Ninh.

Hai chữ đầu của đôi liễn Phạm nghiệp là PHẠM MÔN, nên Phạm Nghiệp chính là Phạm Môn, mà Phạm Môn cũng chính là Phạm Nghiệp.

36. Đôi Liễn Cơ Thánh Vệ.

C.1: Thánh đức chơn truyền chấn chỉnh tinh thần tùng Ðại Ðạo,
C.2: Vệ quyền tôn giáo bảo tồn quốc thể hiệp Tam Kỳ.


Đôi liễn nầy đặt tại cổng của Cơ Thánh Vệ.

Cơ Thánh Vệ là cơ quan do Hội Thánh lập ra để bảo trọng Đạo quyền và bảo tồn Đạo nghiệp. Về trật tự, Cơ Thánh Vệ có nhiệm vụ gìn giữ trật tự trên các đường phố trong Nội Ô và Ngoại Ô Tòa Thánh.