rr

12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT

(CUNDI AVALOKITESVARA)


Hiệu đính & phổ truyền: Phổ Quảng







1. Na mô Khể Thủ Nam Nghiêm Vọng Bái, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Đắc Thành Bửu Ngọc Nguyện.

2. Na mô Hiện Toàn Thân Thập Bát Tý, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Thanh Tịnh Pháp Thân Nguyện.

3. Na mô Vương Lưỡng Thủ Bá Nhật Nguyệt, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Khai Hóa Thử Đạo Nguyện.

4. Na mô Chuyển Pháp Tứ Phương Bát Hướng, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Kiến Văn Tự Tại Nguyện.

5. Na mô Siêu Độ Tâm Vô Quái Ngại, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Sở Cầu Như Ý Nguyện.

6. Na mô Cung Tiễn Diệt Trừ Yêu Quái, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Khử Tà Qui Chánh Nguyện.

7. Na mô Tài Năng Thông Thiên Đạt Địa, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Quốc Thới Dân An Nguyện.

8. Na mô Đằng Vân Võ Trú Cam Lồ, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Phát Tử Phục Sanh Nguyện.

9. Na mô Thi Trợ Linh Phù Thần Chú, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Hoàng Độ Hiếu Nghĩa Nguyện.

10. Na mô Pháp Luân Thường Chuyển Cấp Cứu, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Phổ Xứ Trì Tụng Nguyện.

11. Na mô Thiết Giáp Hiền Lương Độ Trận, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Xuất Thế Lưu Truyền Nguyện.

12. Na mô Tiên Pháp-Phật Pháp Thái Bình, Chuẩn Đề Thánh Mẫu, Hộ Quốc Cứu Dân Nguyện.




===============

# CƯỚC-CHÚ:


Nguồn đầu tiên xuất-hiện trên Net: http://tuvilyso.net/diendan/forum_po...TID=9132&PN=41


• Kính thưa Chư Liệt Quý Vị! Tôi không định kiến giải "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này đâu, để cho thời gian trôi đi...nhưng tôi vẫn bận lòng: khi tui biết đến Net, thì bài post đầu tiên lên Net, chính là bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này ở diễn đàn tuvilyso chấm Net vậy:

. Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, do 1 vị Thiện-Nữ-Nhơn ở Chùa Linh Quang Tịnh Xá, Q.4; đã truyền dạy cho tôi (vị Thiện-Nữ-Nhơn này, là Cô giáo, lúc đó Cô bị Cửu Huyền hành, nên Cô vào Chùa làm công quả. Cô thường hành trì & lễ lạy "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, do ba cô là vị Thầy đã xuất-gia truyền dạy cho Cô, thỉnh thoảng ở Chùa thấy có ai bị nhập hành nặng quá, Cô thường Khẩn Nguyện "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, để xin Đức PHẬT MẪU CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT gia bị cho họ sớm hết bệnh... Có lần, Cô Khẩn Nguyện "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, xin gia bị cho họ, thì Sư ở Chùa nghe được và truy nguyên Cô, Cô đã nói nguyên do là do ba Cô là vị Thầy đã xuất-gia truyền dạy cho Cô, Sư tán dương Cô...Sau đó, gặp tôi, Cô hứa khả sẽ viết ra "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, đã thuộc lòng nằm trong tâm Cô không có sách vở, để truyền lại cho tôi. Sức khỏe Cô lúc đó không có tốt lắm, do bị hành căn, thuộc nằm lòng trong tâm, miệng đọc làu làu, nhưng khi viết ra thì sai lỗi chính tả bê bếch, câu nọ quàng xiên câu kia....xẩu mình cả tháng mới xong nhak ( Do hành trì lâu dài, cùng với HỒNG DANH SÁM HỐI. Hiện tại, Cô đã khỏe lại, tươi tỉnh, trở lại đời thường đi làm & hộ trì Tam Bảo, không còn làm công quả ở Chùa nữa, nhưng vẫn là 1 Phật tử thuần thành bí mật tiềm tu & thỉnh thoảng xuất hiện ở những buổi lễ lớn ở Chùa ).

. Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, do Cô phổ truyền cho tôi, bị sai lỗi chính tả; tôi không biết lấy nguòn từ đâu mà đính chính lại lỗi chính tả này luôn...Thế là, khi gặp được Sư tỷ của tôi, là đệ tử của Cố HT. THÍCH THIỆN TỪ, NGÀI CHUYÊN TU CHUẨN ĐỀ PHÁP MÔN SUỐT ĐỜI, Ngài đã truyền Nghi Quỹ Đàn Pháp CHUẨN ĐỀ cho Sư tỷ của tôi, thì Sư tỷ của tôi, lại trao lại Nghi Quỹ Đàn Pháp CHUẨN ĐỀ này cho tôi, trong Nghi Quỹ Đàn Pháp CHUẨN ĐỀ này, có Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này vậy. Ngoài ra, không tìm thấy nơi đâu, nhiều vị chuyên tu về Pháp CHUẨN ĐỀ, nếu không chân truyền, thì dễ gì biết được Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này nhak.

. Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, có sự quý trọng trân quý là vậy. Thế mà có người lại nói " 12 điều nguyện của Bồ Tát Chuẩn Đề không phải là Mật, nên bạn có thể cho mọi người biết đều tốt cả ". Vì để Pháp không bị thất truyền, nên tôi đã đem ra phổ truyền cho mọi người vậy, nếu là người không đủ duyên, thì sẽ không biết Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này nhak.



P/S: Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" này, được tôi hiệu đính căn cứ vào Bài "12 MẬT NGUYỆN CHUẨN ĐỀ VƯƠNG BỒ TÁT" do Cố HT. THÍCH THIỆN TỪ, NGÀI CHUYÊN TU CHUẨN ĐỀ PHÁP MÔN truyền lại cho Sư tỷ của tôi, ở trong Nghi Quỹ Đàn Pháp CHUẨN ĐỀ vậy. Ngài cũng chính là vị thầy HT đã truyền trao ẤN LỆNH CHUẨN ĐỀ cho tôi vậy.