"Do ảnh hưởng của không khí lạnh và áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày mùng 2 và mùng 3/10, trên địa bàn Thừa Thiên Huế đã xuất hiện mưa lớn, gây ngập úng nhiều tuyến đường trong nội thành.
Trên các tuyến chính như Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Hai Bà Trưng…lượng nước tiêu thoát không kịp đã ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân. Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thuỷ văn Trung Ương, trong nhiều ngày tới mưa lớn sẽ còn tiếp diễn nên nguy cơ xảy ra ngập lụt là rất lớn. Đây là đợt mưa lớn nhất trên địa bàn TT.Huế trong mùa mưa bão năm nay."
Tôi sẽ bắt quyết cầu xin cho mưa gió bắt đầu giảm bớt từ trưa mai (4/10/2010) để cho lũ lụt sẽ giảm bớt tại hai khu vực: Hà Tĩnh và Huế.
Thật ra hai khu vực này bị lũ lụt vào dịp ngàn năm Thăng Long này có lý do tâm linh. Biết là bị tổn thọ nhưng tôi sẽ cầu xin. Việc cầu xin này chỉ để làm giảm bớt mức độ mưa gió, không gây lụt lội lớn mà thôi.
Bắt đầu từ trưa mai (4/10/2010).
Vì Việt Nam có nhiều thầy có tâm có đức nên chịu tại họa ít nhất rồi.Tấm lòng của huynh Minh Co rất đáng trân trọng nhưng đây là hậu quả do con người làm nên phải gánh chịu.Đến bây h rồi khuynh ko nên cầu xin nữa vì huynh sẽ bị tổn thọ mà chưa chắc xin được.Thân! :)
Phúc cho kẻ nào chưa thấy mà đã tin:dont_tell_anyone:
Bookmarks