Còn tôi, tôi là đứa chúa sợ ma khi mà được khai mắt âm dương. Ngài biết điều đó, nên Ngài không có Khai mắt âm dương cho tôi. Mà, tôi đã cầu xin Ngài " GIA TRÌ MẮT CHO CON ĐỂ TU HỌC ". Kể từ sau khi được Ngài " GIA TRÌ MẮT ĐỂ TU HỌC ", thì tôi mới thấy được Kinh điển, bị thiếu xót chỗ nào, Thần Chú bị sai chỗ nào, bị lệch chữ nào, và công dụng riêng biệt của Thần Chú ngoài như Kinh đã nói ra, còn có công dụng đặc biệt chỉ có một mình tôi thấu hiểu thôi. Cũng như Hồng Danh của Chư Phật cũng có công dụng y vậy. Và tìm ra nhiều mật tàng khác từ Internet, giống như tải từ thư viện vũ trụ Akashic xuống vậy
Tôi là đứa tu hành kém cõi, nhưng nhờ sự gia trì lực của Cố Ht mà có được vậy đó. Mới ban đầu tôi không tin, làm gì có chuyện đó trong Phật giáo, phải tự lực cánh sinh, tự đốt đuốc mà đi. Nhưng không, với Thiền Tông, và Mật Tông thì sẽ khác. Nếu quý vị và các bạn gặp đúng Chân Sư, thì các Ngài sẽ khai ngộ và khai mở cho quý vị ngay trong tích tắc, bỏ qua vượt qua giai đoạn mà quý vị tự thân sẽ mất quá lâu mới vượt qua giai đoạn này. Tựa như Hư Trúc, và Đoàn Dự trong phim Kiếm Hiệp của Kim Dung được truyền công lực mấy mươi năm của bậc cao thủ vậy. Điều này là không hư dối trong Phật giáo, cũng như vậy; nhưng với điều kiện quý vị và các bạn phải gặp CHÂN SƯ CHÂN TRUYỀN CHÁNH TÔNG của Ngạch Thiền Tông, và Mật Tông vậy.
Cấp số của Cố Ht.Liễu Minh chỉ khai mở trực tiếp được âm dương nhãn cho mn thôi. Còn, Cố Thầy Mật Tông của tôi, Ngài nói đứa nào muốn khai nhãn, thì lên đây, nhưng thầy Mật Tông của tôi, báo trước là tối nay tu mà thấy ma quỷ dạ xoa hiện ra dọa sợ, thì cũng đừng có trách thầy, tôi bấm bụng bạo gan đưa cho thầy tôi khai nhãn về tu cũng chả có thấy gì cả. Còn về KHAI NHÃN CẤP CAO LÀ THIÊN NHÃN, TÔI ĐƯỢC VÔ VI CÁC VỊ ẤY MÁCH BÁO LÀ CÓ VỊ THẦY CÓ THỂ KHAI ĐƯỢC THIÊN NHÃN Ở TẬN BÌNH DƯƠNG, VỊ THẦY NÀY Ở NGÔI CHÙA HOA PHẬT GIÁO HỆ HOA TÔNG. Bận việc duyên sự đa đoan, nên tôi chưa có diện kiến Ngài.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks