kết quả từ 1 tới 20 trên 32

Ðề tài: Tình dục-ham muốn-vỗn dĩ không xấu

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #8

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi VôPháp Xem Bài Gởi
    Diễn đàn này toàn Thánh...nói không à, thuyết hay vô cùng nhưng nói và làm là 2 việc khác nhau. Lấy bản thân con này mấy Thánh, con sợ thấy mồ tổ luôn, đôi khi con xem tivi thấy cảnh mát mẽ con cũng sợ nữa huống hồ là ngoài đời thiệt, con mà đi đường thấy đàn bà con gái mặc áo hở ngực và hở mông (cái loại này thì đa số) con sợ quá trời mấy Thánh, sợ nhìn lâu quá dục nó khởi nó mà khởi thì dễ gì nó xuống mấy Thánh, con nói chuyện với đàn bà con gái con cũng sợ nữa mấy thánh à.

    Còn có Thánh nói là trên diễn đàn đừng tưởng ai cũng ngu hơn mình, xin thưa với Thánh tụi nó không ngu vì...quá ngu, sao nói vậy? vì tụi này nó chưa bị lừa thưa Thánh, chừng nó bị lừa vài lần nó mới sáng mắt ra thưa Thánh, cái này gọi là đi 1 ngày đàn học 1 sàng khôn đó mấy Thánh, có nhiều đứa 18 19 tuổi hoặc lên đây bảo mấy Thánh cứu gia đình con hay nhận làm đệ tử...v..v.. Thánh nào cũng nói hay lắm nhưng rút cuộc, không tiền Thánh không giúp, có khi có tiền rồi nhưng Thánh làm cũng không được.

    Con vẫn kính mấy Thánh nha.
    Vophap em,
    Laogiagan rảnh rổi bàn vài chuyện chơi với chú em. Lão đồng ý là Tà dâm là cội nguồn của mọi tội lỗi của con người trên trái đất này. Không có vụ gái đẹp thì chắc ai cũng thành ông Thánh hết rồi phải không chú em?

    Nhưng lão không biết Vophap em có tu hành không? Tu theo cái phái nào mà sợ người đẹp dữ vậy? Em chắc có đọc sách nhiều thì em có biết sự tích ông Liễu Hạ Huệ ở bên Tàu, thân ôm người đẹp mà lòng không động Tâm? Nói vậy thì nghe xa quá nhưng bên Tây tạng thì cũng có cái phái Mật Tông Du già gì đó có pháp môn song tu Nam nữ mà lão thấy cái hình Bồ tát nam ôm nữ Chư Thiên, nhưng lại không có tà dâm gì ở đây hết. Hiểu sơ sơ giống như là lấy độc trị độc vậy.
    Em Vophap tu mà không dám nhìn gái đẹp thì càng tu càng phải dụng công rất lớn để dẹp hình ảnh gái đẹp trong lòng em đi. Vậy cực khổ lắm mà chưa chắc có hiệu quả. Vì đến lúc nào đó, Chánh niệm của em chỉ một phút lơ đãng thì Tà niệm lại trổi dậy rất nhanh, làm sao em chống đở đây em Vophap?

    Theo lão thì em cứ ngắm nhìn thoải mái nhưng Tâm em không giử cái nhìn đó. Cứ thoải mái đi, đây là gái đẹp nè, đây là đùi dài, đây là .... căng tròn nè. Rồi nó sẽ đi qua nếu tâm em không níu lại. Nó là ngoại cảnh mà. Mình không mời thì làm sao nó vào được. Mà mình đóng cửa cái Nội tâm của mình suốt ngày thì mình chơi với ai ?Diệt Niệm là như vậy đó, chứ không phải là đè tà niệm xuống, đến lúc nào đó không còn công lực đè xuống, nó trổi dậy thì nguy! Em có nhớ cái vụ ông hòa thượng già ôm người đẹp sang sông không ? Ổng bỏ xuống bờ suối rồi quên luôn, còn cái ông hòa thượng trẻ thì mãi níu hình ảnh người đẹp trong lòng nên cứ đi theo mà thắc mắc hoài.
    Lão già này không phải là Thánh, nhưng cái tuổi này có ngó người đẹp thì ngó, chứ cái vụ kia thì coi như thua rồi, nên đảm bảo là lời nói cũng có chút tin cậy. Em vophap có tin hay không là tùy em.
    Còn diễn đàn này có treo cái bảng cảnh cáo to đùng ở trên, ai lỡ dại bị mấy Thánh lừa đảo thì thân mình mình chịu chứ sao em? lão nghĩ mấy người hăm hở đi học đạo mà không chịu suy xét cho kỹ thì cũng nên có một vài cái ngã cho thật là đau, để rồi đầu óc sáng suốt ra, xem như bài học đầu đời vậy.

    Còn em phát hiện thấy cái gì dzỏm thì em cũng có quyền la lên hay là báo cho chủ diễn đàn. Nhưng em ăn nói dễ thương một chút thì nhiều người sẽ nghe em nhiều lắm.
    Lão biết em là có Tâm nên mới chịu khó đeo kiếng viết cho em vài dòng. Mai một thấy người đẹp ở đâu mà không dám ngó thì cứ ngó đi, kêu lão lại ngó phụ với:nerd:
    Last edited by laogiagan; 29-08-2010 at 03:37 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Chuyện Có Thật Trong Gia Đình Tôi
    By ht74 in forum Tâm linh – Tín ngưỡng – Siêu hình học – Ngoại cảm
    Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 21-10-2012, 10:37 AM
  2. Kinh Văn Thù Sở Thuyết Ma Ha Bát Nhã Ba La Mật
    By 123456789 in forum Đạo Phật
    Trả lời: 6
    Bài mới gởi: 21-04-2011, 09:56 PM
  3. THAM ÁI
    By splen in forum Tản mạn nhân sinh
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 01-12-2010, 10:40 AM
  4. Tổng hợp các pháp môn của Đức Quán Thế Âm
    By Le Ngọc Chi in forum Đạo Phật
    Trả lời: 5
    Bài mới gởi: 20-10-2007, 04:23 PM
  5. Không Kiếp
    By Bin571 in forum Tử Vi
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 14-10-2007, 10:51 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •