Nhẽ nào điều lày chính nà chân ní mà sao ai ai cũng nhận ra ??
Những ai nghe qua từng chi tiết những mẩu chuyện về lời nói ứng xử của Dr.Lonist đều có chung 1 phản ứng khinh miệt và kinh tởm.
Rằng loại đàn ông hãnh tiến nhỏ mọn tự cao tự đại mưu mô giảo quyệt lại điếm đàng khôn lỏi cộng thêm thú tính thì họ gặp cũng nhiều... nhưng đến mức như Dr.Lonist thì chỉ mới lần đầu...( ý kiến của 1 cụ bà tuổi 80..😱)
Dê già trơ trẽn tới mức ngông nghênh tuyên bố dê già luôn luôn ra tay THU HỒI PHÉP THUẬT... PHÁ HẾT CÔNG PHU CỦA NHỮNG THẰNG TÀ SƯ HẠI NGƯỜI mà dê già biết đến để CỨU NHÂN ĐỘ THẾ ..
Còn bản thân đã và đang dùng tà thuật hại người giết người thì ai sẽ trừng trị dê già... 😂
Trong tay dê già có 2 bảo bối để phản đòn đập tan NHÂN QUẢ đó là dùng thần thông nghề nghiệp thầy bùa và trò ấn tống kinh sách để lập công chuộc tội.. cứ theo lời phật dạy là không sai.
Ai dám bảo lời phật dạy là sai không ?
Hiện giờ ngoài nghiến răng trèo trẹo giở trò tác yêu tác quái dùng tà thuật trả thù những người đã lột mặt nạ mình ra và thi thoảng tru lên với cái cối xay gió những lời vô nghĩa, để tự gỡ gạc tự xoa dịu tự thỏa mãn lấy nỗi thù hận trong lòng ra thì đê già còn có thể làm gì hơn nữa..
Làm sao dám THỀ ĐỘC ĐỂ CHỨNG MINH MÌNH TRONG SẠCH không có không làm tất cả những gì đang bị khui ra ...😂😂😂😂
Tóm lại, dê già đ.éo biết nhục là gì.
Thành thực xác nhận dê già Lonist có đầy đủ mọi tố chất cần có để sinh ra tại china và làm quan tàu...
Kiếp sau nên quay về với cội nguồn.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)







Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks