kết quả từ 1 tới 20 trên 45

Ðề tài: Kính nhờ các Thầy giúp đỡ

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #23

    Mặc định

    - Chào hội viên về bàn thờ thần tài thì phải căn cứ vào cung tài của căn nhà ( xin lỗi tôi chưa được phép tiết lộ cách tìm cung tài trong căn nhà, hội viên có thể tham khảo cách tìm cung Quan trong Phong Thủy, bài này đã được tôi chép lại của Thầy tôi ở mục Phong Thủy và Địa lý )
    - Cách đặt bể cá của hội viên sai rồi ( Nguyên lý đặt Thủy là lấy suy làm vượng ) nếu bể cá không đặt được thì đặt hũ muối hột khoảng 2 cân cũng được, chọn ngày Hợi để đặt.
    - Tôi đang vào mạng bằng chế độ Dial up qua điện thoại nên load hình rất lâu, vì vậy ngôi nhà của hội viên sẽ được tư vấn cách thông khí và đặt bàn thờ thần tài vào một ngày khác.
    - Xin được nhắc lại Tôi học Dịch và Phong Thủy chỉ do đam mê không phải là nghề nghiệp vì vậy những lời tư vấn trên đây chỉ để tham khảo.
    Trân trọng.
    Last edited by quangminhpc; 09-08-2010 at 08:07 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Kính nhờ các Bác xem giúp
    By nhimyeu in forum Hỏi Đáp PT của thành viên
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 31-07-2010, 03:24 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •