kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Ðề tài: Phật tử Phạm Thị Yến - Pháp Luân Công với NHÂN QUẢ

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #10

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi NINJA-dap-xichlo Xem Bài Gởi
    - Những kẻ cầm đầu thế lực đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc như Bạc Hi Lai , Chu Vĩnh Khang giờ kết cục của những kẻ đó giờ ra sao ? Chẳng phải tội ác của những kẻ này đã bị phơi bày ra ánh sáng trước công luận rồi sao ? Nói theo thuyết nhân quả của nhà Phật thì chẳng phải đây chính là quả báo nhãn tiền hay sao
    Phát, phát, phát, phát chính niệm………….. mãi mà người Lý Hồng Chí và đám Pháp Luân Công cho rằng đã ra lệnh cấm Pháp Luân Công và truy nã Lý Hồng Chí vẫn sống ngoe ngẩy.
    Tức quá đám Pháp Luân Công đưa tin: “ông Giang Trạch Dân bị liệt nửa người đã mấy ngày rồi, từng bị “qua đời” một lần nhưng được cấp cứu sống lại, thời gian còn lại chẳng còn nhiều nữa”.
    Thế mà ông Giang Trạch dân lại xuất hiện trong đại hội đảng cộng sản Trung Quốc.
    Xem ra đám Pháp Luân Công phải phát chính niệm thêm bao lâu nữa vì ông Giang Trạch Dân đã 91 tuổi. Mà da ông này hình như lại không có vết nhăn như Lý Hồng Chí.







    Last edited by Nhật Nam; 21-02-2018 at 12:20 AM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •