Các trò ảo thuật mà quay up lên youtobe, theo TD nghĩ đa phần là họ dùng kỹ xảo điện ảnh và những nhóm người xung quanh người đó là đồng bọn chứ ko phải dân thường.
Video đầu tiên công nhận là ông ấy quá tài, ko giải thích được.
Video thứ 2 có đoạn ông ấy cho 1 cô gái sờ nhẹ vào má, mà chỉ lắc đầu 1 cái là đổi mặt, TD cũng ko giải thích được.
Video thứ 3 thì có vẻ thô sơ nhất vì nhìn rõ cái mặt nạ đeo trên mặt. Ông ta lấy lá cờ che mặt và dùng sự nhanh nhẹn của đôi tay. Còn tiết mục ông ấy đổi cả áo và mặt nạ, theo TD thì ông ấy dùng hiệu ứng ánh sáng. Tức là lúc đầu, dùng ánh sáng màu xanh để chiếu vào bộ quần áo và khuôn mặt. Còn lúc sau thì dùng ánh sáng màu vàng để chiếu vào.
Còn tiết mục đổi quần áo của cô phụ nữ thì trong video nhìn rõ phía bên trong sân khấu, họ rút nhanh bộ trang phục cô ấy đang mặc vào bên trong. Lúc đầu TD tưởng họ thay bằng người khác từ bên trong, nhưng ko phải.
Bí quyết trò đổi mặt này theo TD, họ sẽ dùng các cách như sau:
1- Kỹ xảo điện ảnh (cứ cho là bỏ qua đi)
2- Nhanh tay để lột mặt nạ bằng vải mỏng (như TD đã viết)
3- Dùng ánh sáng (trên sân khấu)
4- Dùng phương pháp quay mặt 90 độ, mỗi lần họ quay 1 góc và làm các động tác giả để thay nhanh mặt bên cạnh
5- Dùng cách quay 180 từ trước ra sau: họ mặc trước sau giống nhau để người xem ko phân biệt được. Nhưng cách 4 có vẻ đỡ bị lộ hơn.
6- Dùng công nghệ cao (chắc ko thể vì trò này từ mấy trăm năm rồi): đó là kiếm 1 cái màn hình led ôm khuôn mặt (như tivi màn hình cong ôm trọn khuôn mặt), mỗi lần họ bấm 1 nút bằng lưỡi or cằm or răng or… thì nó sẽ chuyển sang hình khuôn mặt khác.
7- Dùng ma thuật như bác Nhật Nguyệt phán đoán, TD nghĩ là có vì nhiều tiết mục ko giải thích được. Và ai cũng biết năng lực của TGVH mạnh và có nhiều khả năng ntn.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks