Trích dẫn Nguyên văn bởi BUI_TRAN Xem Bài Gởi
bt có đọc 1 topic ở ngoài thì anh ltl có khuyên vô pháp al2 đừng nên đụng đến niềm tin của người kahc1 , nên bt k màn đến ai vì nghỉ mọi người đều có 1 con đường riêng
nếu badao nói badao là người theo đạo cao đài thì bt không nói tới đây
nhưng badao dùng cái chi kiến riêng của badao để giảng giải giáo lý nhà phật thì bt thây vậy không nên rùi
vậy tâm như thế nào thì khi xưa đức phật đả dạy av2 để lại cơ sở triết lý về tâm cho chúng thích tử rùi , không cần badao nói tới
mà badao đừng nên dùng cái tri kiến riêng của mình mà phá đi triết lý của nhà phật
đây xin hỏi benam như badao nói đây có đúng với phật pháp không
Bé Năm (Long An) tôi không muốn bàn sâu về chuyện của mình và chuyện của người nhưng thân là con phật thì phải lấy lời lẽ văn hóa mà tiếp nhau, người đúng hay sai gì không cần biết.

Bé Năm tôi nói về cái "phá phật" ở đây chắc mọi người cũng hiểu: có những người nói ra toàn có vẻ như muốn bảo vệ giáo lý, nhưng trong thâm sâu lời nói là cả một sai lẩm, nói lời thô tục để cho người khác lầm hiểu là người trong phật cũng nói thô tục như thế.

Bé Năm tôi nói với các bạn đạo: không phải phật tử nào cũng vậy đâu nhé, có người này có người khác.

Còn sư huynh Bụi Trần cho là lời nói của KhôngĐượcNhìn (....đống phân khô, nước đái... gì đó) là đúng và hợp lời phật dạy thì tôi cũng xin không có ý kiến nữa.

Nam mô Bổn sư Thích Ca mâu ni phật.