Lại là trộm đạo?
Tu học Phật pháp nhưng cứ chấp vào tướng, chấp vào phương tiện thì bao giờ trí tuệ khai mở và hóa giải nghiệp lực. Đạo Phật là gì? Đạo là con đường, Phật là giác ngộ viên mãn. Đạo Phật nghĩa là con đường giác ngộ viên mãn, mang đến sự an vui an lạc giải thoát khổ đau phiền não giải thoát khỏi luân hồi sanh tử. Thì đạo Phật đâu của riêng ai sao gọi là trộm đạo. Đạo Phật là của tất cả chúng sanh bình đẳng với tất cả chúng sanh không phân biệt. Đạo Phật là của tất cả chúng sanh sao gọi là trộm đạo. Đạo Phật đâu phải của Mật Tông Thiên Đình đâu mà nói không được điểm đạo là trộm đạo. Trong tam tạng kinh điển không có 1 từ nào nói rằng trộm đạo. Đây là một số từ ngữ của những kẻ ngã mạn sân si và mưu lợi cá nhân, họ hù dọa như vậy để ai tu mật mà muốn họ điểm đạo thì mất 100$, thỉnh là phép thiên thơ mất 100$, thỉnh mấy cái lá linh phù còn tốn tiền hơn nữa. Thật là phá hoại đạo phật, mượn danh nghĩa đạo Phật mà kiếm tiền, lừa gạt chúng sanh. Cái tội này không biết bao giờ trả nỗi khi chết đi thì không đạo địa ngục thì ngã quỷ hoặc lục căn không thanh tịnh. Vì tội này là đại trọng tội phỉ báng Phật pháp mà.
Nếu nói trộm đạo thì Mật Tông Thiên Đình mới trộm đạo vì vay mượn ngũ bộ chú của nhà Phật, các là phép thiên thơ hay linh phù là các lá phép của mật tông Nam Tông của nhà Phật. Vay mượn như vậy còn không trộm đạo là gì mà bây giờ nói ai trì ngũ bộ chú mà không được điểm đạo là trộm đạo.
Ngày xưa đức Phật và các đệ tử Ngài đầu trần chân đất đi bộ khắp đất nước Ấn Độ để mà giúp chúng sanh biết đến Phật pháp để thoát khỏi khổ đau phiền não, giúp chúng sanh tu tâ sửa tánh cải ác tùng thiện, tầm lòng từ bi của Ngài và mười phương chư Phật rất bao la rộng lớn như vậy luôn từ bi thương yêu chúng sanh vô điều kiện như vậy. Các ngài khóc thương xót khi không cứu được một chúng sanh đang ngụp lặn trong biển khổ đau, nên các ngài đã dùng 84000 phương tiện với 84000 pháp môn như 84000 phương thuốc để giúp chúng sanh, với mục tiêu giúp tất cả chúng sanh đều biết Phật pháp.
Nhưng nay thời mạt pháp một số người tự cao ngã mạn cho rằng ai trì ngũ bộ chú không được điểm đạo là trộm đạo và lợi dụng việc điểm đạo để lấy tiến bạc chúng sanh, lấy lá linh phù đức Phật ra trao đổi mua bán như mớ rau con cá ngoài chợ. Thật là cười ra nước mắt chúng sanh thời mạt pháp. Thật thương xót cho những kẻ vô minh tạo tội lỗi như núi như vậy, thương xót vì họ vô tư gieo nhân mà không thấy cái quả cực kỳ nguy hiểm như thế nào. Cái tội phỉ báng Phật pháp là tội nặng nhất trên thế gian này, nằng nhất của chúng sanh trong 6 cõi luân hồi, ngày xưa 1 vị sư nói sai nhân quả mà phải đọa làm loài chồn 500 kiếp. Huống chi là cái tội phỉ báng Phật pháp và lừa gạt tiền bạc chúng sanh như vậy.
Hãy dừng chân lại trước khi quá muộn.
A di đà Phật!
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks