Trích dẫn Nguyên văn bởi cominghome Xem Bài Gởi
thầy cho cháu hỏi là thuốc trên thầy bảo còn có tên gọi khác ko ạ, cháu tìm mấy hiệu thuốc người ta nói ko biết
Thần châu chứ ko phải thần trâu đâu bạn, ông thầy viết sai chính tả đó.

google tham khảo:

"Châu thần bát bửu" còn được gọi là Châu thần, khoảng 30-40 năm về trước thường được các bà mẹ cho các trẻ sơ sinh uống, Châu thần được hòa vào một ít nước, để lắng trong, rạng lấy phần nước trong cho trẻ uống, phần cặn còn lại đỏ như son, lấy một tí chấm vào ấn đường ( điểm nằm chính giữa 2 đầu lông mày).Ngoài tác dụng làm cho trẻ ngủ ngon không quấy khóc về đêm người xưa còn cho rằng làm vậy giúp bé lớn lên thông minh

Châu thần thực chất là Chu sa - Thần sa là loại khoáng chất

Bạn không nên cho bé dùng thêm nữa (y học hiện nay cấm không cho trẻ sơ sinh dùng) và bạn cũng không nên quá lo lắng (vì ngày xưa mình cũng từng được má cho uống đấy).




Chu sa, thần sa : các thầy pháp sư hay sử dụng khi tác pháp về 1 điều gì đó, tuy nhiên thành hay không còn tùy vào công lực của người thầy đó, ko phải ai làm cũng có tác dụng. Vì vậy việc người nào đó nghi ngờ bị ngãi thì chưa chắc gì bị ngãi đâu, nên đọc kinh sám hối chăm làm việc thiện thì tự nhiên cũng sẽ khỏi thôi, ko cần tìm thầy cho tiền mất tật mang, họ ko có năng lực như họ quảng cáo.