Nếu là loại khác thì trong nhà phải biết lâu rồi ( tại tụi nó quấy phá mà green) . Chỉ cần nhà cúng bát cơm là được rồi .
trừ tà thì ko thấy . Nếu bạn của lĩnhinh nói vậy thì tại bạn ấy tin là nó trừ tà thôi chứ có gì đâu surrender.
ơ cái này mình ko hiểu bạn nói gì .
Thì mình đã nói các hướng tiến dẫn hóa ở trên rồi đó .
Do con vật sống lâu trên 99 năm , do đã có tác động của năng lượng của thế giới tâm linh nên những con vật tự tạo thành năng lượng của mình .
Ưhm để mình gọi " năng lượng " là " ma lực " cho các bạn dễ hiểu .
Do tích tụ càng nhiều ma lực này nên tuổi thọ của con vật càng ngày càng tăng . Do sự biến đổi của cơ thể thật sống lâu nên cơ thể dần dần biến mất và linh hồn sẽ được thực thể hóa . Tức là nó cấu xé mình thoải mái khi nó cần mà mình ko chạm được vào nó do lớp ma lực vây bọc bên ngoài .
Tu luyện mà bạn cần biết là vậy đó . Tùy theo cách tu luyện và hấp thụ ma lực mà hình thành các loại khác nhau , như thêm các tuyệt chiêu hay gì đó.
Con Hồ ly sống ngàn năm thì mình hok có thấy . Con mình đang nuôi có 700 năm ah :whistling:
Tiếp tục chương trình hỏi đáp
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks