Trích dẫn Nguyên văn bởi giai_tru_huyenthuat_101 Xem Bài Gởi
Chào tất cả mọi người !!!

Hôm nay mình xin nói thêm về tác hại của cây phát tài, một loại cây mà nhiều gia đình rất thích sử dụng như một loại cây chưng trong nhà hoặc trồng

Mình sẽ kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện. Trước đây lúc mình khoảng 10 hay 11t thì mình thường hay thích qua nhà ông bà nội để chơi vì trong nha rất là mát mẻ, mình để ý trong nhà trồng rất là nhiều các loại cây duy chỉ có 1 loại cây thì được trồng rất nhiều và được chiếc nhỏ ra để vào trong những cái bình. Lúc đó cái suy nghĩ trẻ con của mình cứ nghĩ: " Nó không có đất thì làm sao mà sống đc" Rồi thời gian sàu này thì đột nhiên ông bà nội của mình trong cùng 1 lúc thì cả 2 người đều bị tai biến mạch máu não cùng 1 lúc, cả 2 người đều bị liệt nữa người. Mình lúc đó còn nhỏ nhưng trong đầu óc không khỏi thắc mắc phải tìm ra nguyên do nào mà ông bà nội của mình bị bệnh cùng 1 lúc như vậy, tình trạng này không mấy khi có đc. Cái suy nghĩ đó cứ nằm trong cái đầu óc suy nghĩ trẻ con của mình đến khi mình đến với huyền môn thì mình được chư vị cho biết rằng những cây phát tài có thể sống đc là nhờ vào khả năng hút lấy tinh lực, dương lực của chúng ta khi chúng ta hằng ngày tiếp xúc với nó. Khi vỡ lẽ ra điều đó thì mình đã lên nhà ông bà nội của mình để đem toàn bộ các cây phát tài thêu hủy hết. Từ đó ông bà nội của mình cũng khỏe hơn rất nhiều.

Một lần tình cờ mình về bình thuận, nơi của mẹ chồng của chị mình ở có rất nhiều cây phát tài. Bà ấy than rằng cơ thể của mình thường xuyên đau nhức. Đến chiều tối thì tay chân ko thể nào nhấc lên đc. Mình hiển nhiên là biết lí do căn bệnh của bà. Mình nói rằng muốn hết bệnh thì đem chặc hết những cây phát tài này đi nhưng vì bà rất yêu thương mấy cái cây nên mình đã phải hù dọa bà ấy rằng nếu ko chặt những cái cây này thì trong vong 3 năm tới bà sẽ bị tai biến nằm liệt 1 chỗ :D Nghe mình hù dọa như vậy bà mới sợ hãi mà chặt đi hết những cây phát tài. Một điều kì diêu là sau 4 ngày bệnh tình cua bà không còn nữa tay chân cũng ko còn nhức mỏi nữa.

Một câu chuyện cho thấy rằng trên thực tế những ai không phải là thầy hoặc các bậc có chuyên môn về ngãi mà trồng các loại ngãi trong nhà sẽ đem đến điều nguy hại vô cùng. Câu chuyện này có liên quan đến một người trên diễn đàn chúng ta đó là chị Duy_Duc
Gia đình chị từ lâu nay mọi người không biết lý do vì sao không đc khỏe mạnh. Cha của chị thì bị ung thư bác sĩ ko chữa đc, người em gái thì không biết bệnh gì cứ nằm liệt trên giường suốt 1 ngày. Chỉ đi lại được một chút là cơ thể mệt mỏi rã rời rồi tiếp tục nằm trên giường mà không cách nào dậy nổi
Chị Duy_Duc đến nhà mình chơi, Mình phát hiện trên người chị Duy_Duc có phát ra âm khí như những cây ngãi, Mình kêu chị dẫn tới nhà chị ấy thì phát hiên trong nhà trồng rất là nhiều chậu ngãi, mà gia đình ba me chị ko biết cứ tưởng đây là những chậu cây kiểng thôi. Những chậu cây này đã trồng hơn 10 năm nên có một sức mạnh kì lạ. Mình kêu chị đem đi hết nếu ko gia đình chị sẽ không tốt. Chị Duy_Duc nghe vậy liền đêm đi. Một điều kì lạ đã xảy ra. Một tháng sau đó ba của chị đã hết ung thư đi khám đc bác sĩ cho biết những nan ung thư đã biến mất, ngay cả bác sĩ cũng ko thể ngờ đc lại có chuyện chúng biến mất, còn người em gái thì hoàn toàn khỏe mạnh có thể đi đứng bình thường ko còn nằm 1 chỗ như trước kia nữa.

Những câu chuyện này mình đã kể trong buổi offline nhưng nay mình sẽ kể lại cho tất cả mọi người hầu tránh đi những việc đáng tiếc

Như mọi người thấy đó việc huyền môn có muôn vàn những điều chúng ta cần phải biết không nên mắc những sai lầm này mà mang đến cho mình những điều tai hại đáng tiếc.
Kính

Các bạn cũng nên tham khảo bài viết của huynh LEHOA...là một người TB từng ngưỡng mộ.

Theo TB biết huynh LEHOA cũng thuộc hàng lão luyện có kinh nghiệm về cây thuốc, cây ngải.

Mến chào huynh THANHBÌNH,thấy huynh có nhiều hứng thú với cây ngải,và chính huynh củng từng trồng và biết qua nhiều ,huynh củng xem và ủng hộ mấy bài mọn của tôi ,tôi vui vì có người đồng sở thích như huynh vậy ,thú thật ngày xưa tôi đi dạy văn hoá lớp đêm cho trẻ em nghèo ,thất học không bố mẹ ,gần đồng bào miền xa.Lúc ấy tôi chỉ chú trọng về mặt dược tính của cây thôi .
Rồi về sau ,tôi thấy nhiều việc khác từ mấy cây thuốc nầy,dạo đầu tôi không tin ,về sau càng chú ý ,tôi thấy người chà châu giang và người miên có nhiều cách trồng cây gây lợi như vậy ,tôi theo sát mấy cụ già tìm tòi,mấy cụ củng không ngại mà dấu gì tôi ,tôi thấy áp dụng tuy không thành tỷ phú đại gia ,nhưng củng đáp ứng nhiều mặt khác cho cá nhân từng người ,nên tôi mạnh dạn học theo,tôi củng biết rằng có nhiều người việt củng áp dụng từ lâu mà không nói ra .
Theo tôi thì ngải không thể mê hoặc ai cả ,nó chỉ phụ ta đáp ứng thêm vào nhửng gì ta có ,ví dụ người đi đường khát nước ,muốn vào hàng quán uống ,có thể 1 chậu ngải giúp có khách vào,trong số nhiều quán khác ,nhưng không thể khiến ai không khát vào .
Tức là nó củng nương theo nhu cầu tâm lý có sẳn giửa chủ và khách.
Tôi củng chú ý thấy rằng ,nhà nào có trông nhiều cây ngải ,mà đa số cây ngải củng mang dược tính ,thì nhà ấy tương đối ít bịnh vặt hơn ,trừ nhửng bịnh mang từ thuở bé mà thôi .

Nếu THANH BÌNH thích góp nhặt như tôi ,tôi xin biếu huynh bài chú nầy ,có nhiều người khi bứng cây từ rừng hay vườn khác về trồng ,mà cây không chịu sống lâu ,dù dăm ba lần ,cây vẩn chết !có người mách là do hồn cây về chổ củ ,không chịu ở lại ,cho nên ta cần xử dụng 1 lá vải đỏ vuông ,mổi cạnh vuông 1 cánh tay ,khi ta bứng lấy củ ngải , để vào giửa ô vải ,,lần lượt xếp 4 chéo vải vào ,mổi lần xếp ta đọc 1 câu chú ,như vậy sẻ khiến ngải chịu về ở nhà trợ cho ta ,có người củng bảo đây là chú hay thần rừng hay mệ ngải cho ta cây về nhà,chéo vải đầu ta xếp vào là chéo bên tay phải,rồi lần lượt các chéo còn lại .
-Mô met đa căn
-met ha đa căn
-đa met ta săn
-đà căn so hai vẹt.
Sẳn đây tôi sực nhớ lại câu chú nầy ,sẳn như chậu cây huynh trông ,tôicó xem hình ,tôi nghỉ rằng câu chú nầy huynh đọc vô cây ,thêm cho huynh người người mến thích huynh ,tuỳ huynh áp dụng nhé.
-du ca lăn căn mặc atl utl,tha mí quịn sung (mổi ngày đọc 21 lần thổi ngọn cây nhé huynh )
Mà huynh có sưu tập gì lạ xin củng cho tôi được học từ huynh nhé !
Vừa rồi khi tôi đôí đáp cùng huynh THIÊN TRÚC ,thì huynh ĐẠI BÁT NHẢ bảo rằng –TRÒ CON NÍT !,cho nên tôi nghe rằng có nhiều người bảo chớ tham gia ,nhiều thâỳ trước đây đả bị bôi nhọ mà bỏ diển đàng đi rồi,một là họ không tin (quyền của họ mà )hai là ,tôi nghỉ trang nầy không chỉ trang phật pháp,nếu có thì bên mấy trang khác rồi ,nên tôi bắt chước mà nói chuyện huyền môn .
Tôi e rồi sự đàm tiếu sẻ còn tiếp tục nhiều ,nên mạo muội đề nghị huynh thích thì vào tin nhắn cho tôi mail của huynh ,chúng ta trao đổi không làm xốn mắt những vị như huynh ĐẠI BÁT NHẢ.
Thân ái chào huynh và bạn xem bài.