Thằng ngốc, không facebook gì cho mất công. Mày có ngon thì Inbox ngay lập tức. Khi tao về trước ngày đó tao pm cho mày, cho mày sẵn sàng. Đừng có lo, tao bấm chuông một mình tao(nếu nhà mày có chuông). Bên ngoài dĩ nhiên bố trí sẵn, mày lộn xộn cả nhà mày đi tù. Anh mày có vào hang cọp cũng đéo sợ, sẵn sàng bắt cả gia đình cọp!
Còn chuyện NN có đấu với thằng chó khựa Linh lyhl thì mày là cái con cặc gì mà tư cách đâu mà sắp xếp. Thằng hỉ mũi chưa sạch ăn bám cha mẹ thì là cái đéo gì mà đủ tư cách nói chuyện?
Muốn thì NN cho đàn em của anh ấy sắp xếp được rồi, bảo đảm an ninh trật tự hợp với pháp luật. Mày là cái đéo chó gì mà đủ tư cách pháp luật?
P.S: Đi ngủ lấy sức tập luyện đi ku đần độn, thằng ngốc bị dụ cho thức khuya chửi lộn hả? Ông nội mày nói gì đúng nấy mà, thằng đần ạ. Thôi ông mày đi ăn trưa đây, he he. Bảo đảm tao sẽ đập cho ba má mày nhận mày không ra, con đần độn ạ!
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks