Hi Mọi Người!
- Ý kiến của anh em cũng rất đa dạng, chủ yếu là về bát trạch, nhưng chưa chú ý đến sơn hướng của nhà.
- Hướng nhà theo phái bát trạch ( chưa chuẩn), còn bếp cũng vậy) , cóthể nói là chung chung, các bạn hên thì thấy thay đổi ok , còn nếu không thì vẫn xấu. Phaỉo biết cho hết , tường tân thì mới ok. mình có vài lời khuyên các bạn thận trọng khi làm về phong thuỷ, không thì hậu quả khó lường lắm.
- Còn về tiên thiên bát quái+và hậu thiên bát quái: hiểu rỏ mới làm, không thì không nên( khuyên chân tình),còn việc phối hợp cung phi ( phải phối hợp cung phi hướng cửa+ cung phi của gia chủ= sk , họa hại, tuyệt mệnh, thiên y...) từ đó luận tốt xấu mà dùng cái khác để khắc chế lại cho tốt cho gia chủ, dùng bát quái hậu thiên để cải mệnh nhà.
- Cò dùng vật chế sát cho nhà thì phải coi, nhà bị sát gì, từ đó dùng loại chế sát cho hiệu quả, còn có bạn nói tiền lục đế, ý n ói đồng tiền xưa, thời nay làm gì có, nhưng vật đó có tính hóa sát, chứ không phải thời xưa hay nay, xưa thì nó có linh lực hơn , thời nay thì chỉ cần trì chú vào la ok, nều biết. Mình có vài lời gửi tới các bạn thân hửu , cận thận khi tư vấn, không là mang họa cho người ta , mình cũng bị họa đó. Thanks thân chào
voluongtamphap
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks