Ngon hơn với món nem cua bể rán

Món ăn này khá an toàn với chế độ ăn kiêng nếu bạn sử dụng nhân gồm nhiều loại rau với thịt nạc và tôm. Khi rán xong, bạn chú ý dùng khăn thấm dầu ăn để tránh nạp quá nhiều mỡ vào cơ thể.

Nguyên liệu:

Thịt lợn nạc vai: 300gr
Thịt cua bể: 300gr
Bánh đa nem: 30 bánh
Miến: 100gr
Giá đỗ: 200gr
Trứng gà: 2 quả
Tiêu muối, bột ngọt, dầu ăn, hành lá, mộc nhĩ, nấm hương: mỗi thứ một ít



Thực hiện:

Thịt cua rỉa bỏ xương, xé nhuyễn

Thịt lợn băm nhỏ, miến ngâm, rửa, cắt khúc 3 cm, hành, mộc nhĩ, nấm hương thái chỉ, trộn lẫn thịt lợn, thịt cua, miến, giá... nêm bột gia vị, tiêu, sau đó đập trứng vào, trộn đều

Dùng bánh đa nem cuốn nhân và cho vào chảo mỡ nóng để rán.

Ðể lửa trung bình, không to quá hay nhỏ quá. Khi nào thấy vỏ bánh đa nem chuyển sang màu vàng, giòn tan là được.