kết quả từ 1 tới 20 trên 214

Ðề tài: Chia Se Kinh Nghiem Tu Luyen Phap Luan Cong

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #11
    Đai Trắng Avatar của sukijunzenuis
    Gia nhập
    Oct 2012
    Nơi cư ngụ
    Hồ Chí Minh
    Bài gởi
    41

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Nhật Nam Xem Bài Gởi
    Tôi biết có 2 người tập Pháp Luân Công.
    - 1 người khi tập thì người giật đùng đùng như là bị động kinh. 1 thời gian sau thì hết giật nhưng khi tập người ta phun thuốc sâu ngay bên cạnh mùi sực lên, có người nhắc nhưng vẫn ngồi kiết già.
    - 1 người vừa tập vừa láo liên mắt để tìm người phát tờ rơi. Bây giờ không lúc nào tập đầy đủ, tập 1 chút thì ngồi gà gật hoặc đi loăng quăng.
    Cả 2 người này, các "đồng tu" của họ có người bảo là hâm nhưng cũng có người bảo là "đang trả nghiệp".
    Chắc là họ muốn chóng thành thần phật nên cố gắng quá sức.
    :not_worthy::not_worthy::not_worthy:
    Pháp là tốt, tuy nhiên người theo học quá nhiều, cũng có người học tốt người học dở. Sư phụ Lý cũng giảng trong Chuyển Pháp Luân:

    Lão Tử đã nói: ‘Đạo, khả Đạo, phi thường Đạo’. Như thế [cái gì] có nhiều đầy đất nhặt lên là tu thành ngay, thì nó không trân quý. Pháp môn này của chúng tôi cho phép chư vị đắc công trong mâu thuẫn; do đó chúng ta phải phù hợp tối đa với người thường, còn về vật chất cũng không thật sự để chư vị mất mát gì cả. Tuy nhiên trong hoàn cảnh vật chất ấy chư vị phải đề cao tâm tính. Thuận tiện cũng là thuận tiện ở chỗ này, pháp môn chúng tôi là thuận tiện nhất, có thể tu luyện nơi người thường, không cần xuất gia. Và khó nhất cũng chính là khó ở chỗ này, tu luyện trong hoàn cảnh người thường phức tạp nhất. Nhưng [điểm] tốt nhất chính là tốt ở chỗ này, bởi vì nó cho phép [chính] bản thân chư vị đắc công; đây là điểm then chốt bậc nhất nơi pháp môn này của chúng ta, hôm nay tôi đã giảng rõ cho mọi người. Tất nhiên, [khi] chủ nguyên thần đắc công, [thì] phó nguyên thần cũng đắc công; tại sao? Hết thảy các tín tức, hết thảy các linh thể của thân thể chư vị và các tế bào của chư vị đều tăng công, thì tất nhiên [phó nguyên thần] cũng tăng công. Tuy nhiên lúc nào nó cũng không cao bằng chư vị; chư vị là Chủ, nó là hộ Pháp.
    Nếu học viên đại pháp tu luyện mà làm những việc khác người như vậy khẳng định là có vấn đề ^^ (có đồng tu đang tập thì trời mưa, lại nghĩ là đang thử thách mình cứ cố gắng đứng dưới mưa mà tập, như vậy cũng không tốt). Nếu bạn có lòng tốt thì xin nhắc họ hãy học Pháp nhiều hơn. Đừng làm xấu đi phong thái và hình ảnh của đệ tử Đại Pháp. Hợp thập.

    Hình ảnh đệ tử đại pháp tại chương trình từ thiện Terry Fox
    http://www.youtube.com/watch?v=xphP-ZW71Fc
    http://www.youtube.com/watch?NR=1&v=...ture=endscreen
    Last edited by sukijunzenuis; 28-12-2012 at 09:25 AM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. TẠI SAO PHẢI TU THIỀN? -HT. THÍCH THANH TỪ
    By minhtriet in forum Thiền Tông
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 20-10-2012, 08:40 PM
  2. Đọc Kinh Đại Bát Niết Bàn (Maha-Parinibbana-sutta)
    By hoasenngancanh in forum PHẬT GIÁO nguyên thủy
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 16-09-2012, 03:19 PM
  3. Trả lời: 5
    Bài mới gởi: 31-05-2012, 12:09 AM
  4. Chia sẽ kinh nghiệm tu học
    By kymljnk in forum Đạo Phật
    Trả lời: 7
    Bài mới gởi: 10-12-2011, 08:24 AM
  5. " Đông Mật " Danh chánh thì ngôn thuận
    By mekongcusi in forum Mật Tông
    Trả lời: 10
    Bài mới gởi: 14-01-2011, 08:46 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •