Bạn Đỗ Quyên đã đi học môn võ nào chưa, nếu chưa đi học thì mình với bạn học Akido thử xem sao, vô lớp học toàn con nít hay mấy đứa choi choi mình cũng ngại lắm lắm ^^
Bạn Đỗ Quyên đã đi học môn võ nào chưa, nếu chưa đi học thì mình với bạn học Akido thử xem sao, vô lớp học toàn con nít hay mấy đứa choi choi mình cũng ngại lắm lắm ^^
Nói chung học môn nào cũng thế thôi. Nếu xác định học lấy sức khỏe hay tìm niềm vui thì học môn nào cũng được đều thế cả. Còn học để có thể tự vệ được thì cũng mất rất nhiều thời gian lắm nói tóm lại là tốn công phu. Nếu muốn tập theo ý thích thì lên mạng xem thấy ấn tượng với môn nào thì đăng ký môn đấy. Võ thuật vốn chẳng thể nói môn nào hơn môn nào, chỉ dựa vào công phu của người dụng võ thôi. Đôi dòng tâm sự, hi vọng không động đến ai.
Chào chị Đỗ Quyên.
Tôi có gợi ý này cho chị nè. Học võ là để bảo vệ bản thân và tăng cường sức khỏe. Vì vậy chị nên chọn loại võ nào có tính thực dụng cao.
Tham khảo nhé!!!!
Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA - TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH
Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ ... và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải;
Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ; Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
(Do võ sư Hà Trọng Kha Vy - đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện)
Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy
con gái nên tập thái cực quyền, aikido là ok,hj
Hãy lắng nghe và cảm nhận với tâm không thành kiến chân lý sẽ hiển bày.
Ko biết bạn chủ theard đã tìm được môn nào phù hợp với mình chưa nhỉ???
Chào bạn, tôi là một học viên nữ, đang học Võ Tây Sơn Bình Định tại đình An Hội gần trường tiểu học Lương Thế Vinh, đường Cây Trâm, phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
Tôi đang theo học thầy Hà Trọng Kha Vy (con trai của Hà Trọng Ngự, cháu của Hùm Xám Miền Trung Hà Trọng Sơn) được gần 2 năm rồi.
Võ Bình Định chuyên về các đòn đánh phòng thủ và tấn công, với các thế gối chỏ hiểm hóc.
Học Võ không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp bảo vệ bản thân và gia đình trong tình huống nguy hiểm. Và góp phần bảo tồn nền võ học nước nhà.
Võ đường của thầy Hà Trọng Kha Vy kèm từng môn sinh một không phải đại trà như những trung tâm khác. Số điện thoại của thầy Kha Vy 0989 67 9394 hoặc 0907 932 000
Nếu bạn muốn đến tham quan xin ghé đình An Hội khoảng 6h chiều thầy dạy các buổi tối (trừ chủ nhật) hoặc điện trước theo số điện thoại bên trên cho thầy Kha Vy nhé.
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks