kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Dùng “thuật thôi miên” cướp tiền giữa chợ

  1. #1

    Mặc định Dùng “thuật thôi miên” cướp tiền giữa chợ

    Dùng “thuật thôi miên” cướp tiền giữa chợ

    Một nhóm đối tượng chuyên dùng “thuật thôi miên” để cướp tiền và tài sản của các tiểu thương trên địa bàn TP Đà Nẵng đã bị phát hiện và bắt giữ.
    Vụ việc xảy ra vào lúc 9h30 ngày 12/11, tại chợ Cồn (Đà Nẵng) xuất hiện một nhóm đối tượng lạ mặt tới quầy hàng đuờng, lô 18, đình 5 do chị Đỗ Thị Nữ làm chủ kinh doanh hỏi mua hàng.


    Theo chị Nữ, vào thời điểm trên các đối tượng đến quầy hàng giả vờ mua đường và không hiểu sao lúc đó tôi bị “đờ” người và đứng chết lặng, nên kẻ gian đã “cuỗm” mất một túi xách, trong đó có một số giấy tờ và 3,3 triệu đồng tiền mặt mà tôi không hay biết gì hết. Khi đó tiểu thương tại chợ phát hiện, tri hô và báo lực lượng bảo vệ phối hợp với tổ tự quản xe thồ vây bắt.


    Hai đối tượng cướp tài sản bị bắt tại chỗ


    Trước đó, vào ngày hôm qua (11/11), chị Kim Oanh (kinh doanh ngành hàng mã tại chợ đầu mối Hoà Cường) cũng bị một nhóm đối tượng lạ mặt đến quầy và chỉ vài giây sau chị bị “ngây người ra”.

    Cũng với thủ đoạn này, nhóm trộm cắp lấy đi một túi xách trong đó có giấy tờ và hơn 4 triệu đồng.

    Đến sáng nay (12/11), khi được mời lên cơ quan công an để nhận diện, chị Loan đã nhận ngay ra khách hàng “bất đắc dĩ” lấy túi xách của chị là các đối tượng trên.

    Thông tin ban đầu, các đối tượng khai tên Huỳnh Nhân Dũng (trú tại P.3, Q.4 –TP.HCM) đi cùng một phụ nữ tên Lý Lan (1964), khai người Campuchia nhưng nói giọng Sài Gòn.

    Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

    Theo KH&ĐS
    NAM QUỐC sơn hà NAM ĐẾ cư
    TIỆT NHIÊN định phận tại THIÊN THƯ

    Đây là link Fanpage của Diễn đàn TGVH anh em nha https://www.facebook.com/thegioivohinh.fanpage/
    Đ
    ây là Youtube của Diễn đàn hay đăng ký ủng hộ nhé : https://www.youtube.com/@thegioivohinh571
    Tiktok1 - @thegioivohinh.571 : https://www.tiktok.com/@thegioivohin...9Wjn42o3s&_r=1

    Tiktok2 - @thegioivohinh.com : https://www.tiktok.com/@thegioivohin...9WnFaFDRX&_r=1

  2. #2

  3. #3

    Mặc định

    Thường thôi!
    Chúng dùng mù soa tẩm ê te, đứng đầu gió, người bị hại đứng cuối gió, ở Sè Gòn bị hoài !

    Tính KHÔNG chẳng phải lặng, mà động
    Động bên ngoài tỉnh tận bên trong
    Càng sâu vào TÂM càng tỉnh thức
    Lặng thấu chơn không luống nhiệm mầu

  4. #4

    Mặc định

    Tuần trước bạn đứa em là sinh viên trọ học. Ban ngày có thằng nó vào nói chuyện, người lạ mà. Bị nó thôi miên, rồi tự tay đưa tiền cho nó. Sợ thế. Lúc tỉnh nó không hiểu sao lại làm thế. Nhớ được việc lấy ví đưa cho nó. Khô thân con bé
    Đời vẽ tôi tên mục đồng..
    Rồi vẽ thêm con ngựa hồng
    Từ đó ... lên đường... phiêu linh...:051::051:

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •