Trang 1 trong 3 123 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 20 trên 58

Ðề tài: Câu Chuyện Về Ngôi Biệt Thự ''Cao Gia Trang''

  1. #1

    Mặc định Câu Chuyện Về Ngôi Biệt Thự ''Cao Gia Trang''

    Câu chuyện kể về một nhà giàu nọ có hai người con chuẩn bị đến ngày xuất ngoại để đi du học. Vì thế để ăn mừng, tối hôm đó họ đã rủ rê bạn bè ăn chơi đến khuya mới về nhà. Trên đường về nhà do lạc tay lái, họ đã xảy ra một vụ tay nạn khủng khiếp, cả hai đều tử vong vì mất máu quá nhiều. Bởi thương con mà người mẹ cho xây một căn biệt thự và chôn hai người con của mình ở giữa trung tâm ngôi nhà đó, hơn thế nữa họ còn thuê người làm với một mức tiền lương hấp dẫn mà công việc thì vô cùng nhàn hạ. Cụ thể là mỗi buổi sáng quét dọn nhà cửa, giặt quần áo, nấu cơm nước... những công việc thì không có gì là lạ nhưng lạ ở chổ là căn nhà không có người ở nhưng phải làm những công việc ấy thường xuyên và người giúp việc phải ở lại đêm để trông nhà. Nhiều người đã không thể nào từ chối một công việc kiếm tiền như thế nhưng chỉ sao một đêm họ đã thay đổi quyết định mà không còn một chút máu trên mặt. Một người phụ nữ đã kể lại rằng tối hôm đó vào đúng nửa đêm, khi bà đang ngủ thì nghe ồn ào ở trên lầu, tiếng ồn không phải do ăn trộm ma nghe như có ai đó đang mở tiệc tung sôi động. Nhà đâu có ai mà lại nửa đêm khiến bà phải suy nghĩ, không có lời giải cho thắc mắc của mình bà đành phải đến tận nơi xem tận mặt. Thật khủng khiếp, bà la toán lên và chạy thẳng ra cửa. Trong phòng có hai người đang ca hát nhảy múa điên cuồng với hai khuông mặt đầy máu, họ trợn trần đôi măt và quay lại cười với bà cùng hai chiếc răng nanh dài và nhọn sắt. Ba hãy còn vẫn bình tĩnh lắm mới không té xỉu. Sáng hôm sau bà dọn đồ đi không lời từ biệt, từ đó về sau căn nhà trở nên hoang vắng vì không có người chăm sóc và nó bị trôi dần vào quên lãng...

    Và sau đây sẽ là 1 số hình ảnh về ngồi biệt thự này :
    Cũng tình cờ vì người em họ của mình ở trong tp.HCM nên đã đến xem thử. Đến đấy mới đầu là không nhìn thấy gì. nhưng đến khi mở máy ảnh để chụp cổng chào đón và cổng vào biệt thự để kỷ niệm thì....các bạn sẽ xem 1 số tấm ảnh sau đây :
    100 % là không có Photoshop để lừa mọi người đâu nhé !

    Ai không tin cứ việc đến đấy xem thử !
    Địa chỉ : Từ cầu Mồng Gà -> Cầu Chợ Trạm trên quốc lộ 50 . TP.HCM (thử đi nhé)

    Cổng Wellcome đây :
    cao gia trang ở dưới lại còn tiếng anh tiếng em



    Cổng Vào Biệt Thự :
    những vệt sáng kia nhìn mắt thường k thấy nhưng khi chụp ảnh thì lại có !




    Hàng Rào :
    Đã thấy cái vệt sáng đấy hình dung ra là bóng đầu lâu chưa



    Tiếp :
    Cái này thì rõ rồi nhé



    Vì không đủ can đảm để chụp tiếp nên các nhà thám hiểm của chúng ta đã phải dừng tại đây và giải tán ngay A nào về A nấy

    Và xin lưu ý thêm...Ai Chưa Tin Cứ Việc Đến Thăm Quan Thử !
    Địa Chỉ nhắc lại là : Từ cầu Mồng Gà -> Cầu Chợ Trạm trên quốc lộ 50 TP.HCM

    Và Hôm Nay Cũng Là Ngày Hallowen lại càng thuận lợi cho các bạn thích mạo hiểm

  2. #2

    Mặc định

    nói nghe nè bạn hiền.
    Ma quỷ, vong linh hay những gì thuỗc về vô hình, nếu mắt thường đã không thấy thì do chưa có sóng n8ang lượng tâm thức tương hợp. Còn việc máy ảnh chụp được, quay phim về ma quỷ thì: KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN ĐÓ XẢY RA.
    Còn như nói trong hoàn cảnh này, mắt thường ko thấy, tuyệt đối ko dùng photoshop, uh thì không dùng, nhưng những vệt sáng đó là chuyện bình thường, vì chế độ đèn Flash lên để đủ sáng mà chụp, mấy con côn trùng bé xíu mắt thường ko thấy tỏng đêm, nhưng flash lên thì các chú côn trùng này chặn sáng >> có hình ảnh như ab5n thấy >> RẤT BÌNH THƯỜNG.
    Còn về ngôi biệt thự này, ko biết có những hình thức kinh doanh gì đi kèm theo không...
    Thân ái mến chào.

    https://www.facebook.com/ThuyLienTu
    https://www.facebook.com/TamGioiToanThu

  3. #3

    Mặc định

    Bạn lilkun hãy kể chi tiết hơn về ngôi nhà đó, mà lễ hallowen có phải là của phong tục Việt nam đâu nhỉ, du nhập từ bên Tây xì lồ về thì phải.

  4. #4

    Mặc định

    Chào bạn Huyền Quang , mình có đọc bài chụp ảnh vong của bác Duonghoainam , nên mình nghĩ chuyện này cũng có thể tin được bạn à ;) . Xin lưu ý rằng là ngôi nhà này chẳng có dịch vụ gì đi kèm cả , chỉ là nơi chôn cất + thờ cúng 2 người chết trẻ thôi
    @VuHoangTu : Mình nói vậy cho nó chút li kì ý mà :P

  5. #5
    Thành viên DANH DỰ - Đã đóng góp nhiều về Học thuật cho Diễn đàn
    Gia nhập
    Oct 2007
    Bài gởi
    1,577

    Mặc định

    Chào Bạn Lilkun,
    Cám ơn bạn đã cung cấp một thông tin rất là hấp dẫn khi Halloween gần tới rồi. Mai là Halloween rồi. NN thấy bạn nên giữ tấm hình này làm kỷ niệm. Đừng nên vứt nó vì đây là một thực chứng về cõi giới vô hình đó. Nhìn trong hình, những vệt sáng, những hình tròn, v.v.... Có nhiều người nói đó là do cái máy camera làm ra. Những đó không phải là sự thật đâu. Những cái này người Tây Phương họ thường gọi là "Orbs" đó. Chổ nào mà có ma, quỉ nhiều, hay nặng nhiều về âm khí thì thường có những cái Orbs này lắm. Tuy nói là vậy, những cũng có chổ còn có quỉ, mà khi chụp lên thì cũng không thấy những cái Orbs này. Những chổ nào mà nhiều Orbs như vậy thì NN thường gọi chơi là họ đang có "Đại Hội Võ Lâm" đó, vì những anh hùng hào kiệt trong cõi giới vô hình đang tụ tập về đây.

    Bạn nói chổ này bị "quỉ ám" thì NN tin đây là sự thật. Chổ này NN nghĩ rằng phải tìm cách giãi trừ chứ để lâu thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn đó. Những chổ này coi chừng mai mốt sẽ trở thành cái mà NN thường hay gọi chơi là "Quỉ Môn" đó. Nó càng ngày càng lớn, càng mạnh thì sẽ lan qua mọi nơi đó. Mà chổ này muốn dẹp thì phải có một vị thầy tay ấn rất là cao. Nếu các thầy tay ấn thấp mà muốn phá "Quỉ Môn" coi chừng bị mất mạng.

    Vài hàng góp vui.

    Thân
    NN
    Last edited by Nhat_Nguyet; 30-10-2009 at 09:49 PM.
    To You With Love

  6. #6

    Mặc định

    Cô(chú) NN ơi ( cho phép cháu gọi vậy nhé , vì cháu mới 22t à :P , xưng bạn cháu tổn thọ mất :( ) , Cô(chú) NN đọc rõ bài cháu post đi , "Bởi thương con mà người mẹ cho xây một căn biệt thự và chôn hai người con của mình ở giữa trung tâm ngôi nhà đó, hơn thế nữa họ còn thuê người làm với một mức tiền lương hấp dẫn mà công việc thì vô cùng nhàn hạ" . Nên ngôi biệt thự này coi như đã bỏ đi rồi ạ :P , cần gì mời thầy về để trừ tà đuổi quỷ hả cô , cho họ có nơi chốn để đi về thôi mà . Cháu nghĩ ngôi biệt thự này cũng giống như mồ mả thôi

  7. #7
    Thành viên DANH DỰ - Đã đóng góp nhiều về Học thuật cho Diễn đàn
    Gia nhập
    Oct 2007
    Bài gởi
    1,577

    Mặc định

    Bạn Lilkun Mến,
    NN là nam. Gọi huynh, đệ được rồi. Lần đầu tiên NN nghe cái tên này thiệt NN cứ nghĩ là trong truyện kiếm hiệp vì cái tên “Cao Gia Trang”, không những vậy mà nhiều khi thấy cái tên rất “cải lương” và nghĩ rằng không có ở ngoài đời, ai ngờ lại có thiệt. NN nghĩ chắc gia đình này là người Hoa quá, cho nên mới đặt tên như vậy. Có thể bạn Lilkun cho NN biết thêm thông tin, chứ vì đây là căn “biệt thự”, chứ không phải là một “ngôi nhà mồ” chính thức, cho nên chắc thế nào cũng phải ở nơi thị tứ, giữa chốn đông người. Một ngôi nhà mồ mà ở chổ đông người, lại ma quỉ, âm khí nặng như vậy thì thế nào cũng ảnh hưởng đến những người dân họ làm ăn, buôn bán xung quanh. Cái này NN nghĩ là mới tội cho họ. Một ngày nào đó nắng đẹp nếu bạn có rãnh một lần nữa đến đó để dò xem coi những người họ sống, và làm ăn xung quanh đó có bị ảnh hưởng không thì biết liền.

    Ông bà mình thường nói: “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời.” NN thấy cha mẹ của người này như bạn kể trên trên, là người làm ăn khắm khá, có tiền của cho nên mới có thể xây cho con mình một cái biệt thư để làm ngôi nhà mồ. Tuy nhiên, cha mẹ thương con thiệt đó, nhưng tiếc là không biết cho con mình đi thêm một bước nữa, chỉ biết giữ lại con mình trong cõi trung ấm mà thôi, cho nên đối với người mẹ thì sẽ cãm thấy con mình gần gủi hơn, nhưng có biết đâu rằng khi nó ở chung quanh gia đình, cái âm khí quá nặng làm cho gia đình làm ăn không lên nổi đâu. Nói thiệt là trong gia đình có bao nhiêu đời giữ được ngôi nhà mồ này. Trước sau gì cũng sẽ bị bán, bị người “ngắm nghía” cho mà coi. Người nào mà không biết sau này vào đây thì mới chết lớn đó.

    Vài hàng góp vui.

    Thân
    NN

    p.s.: NN thấy bạn nói là "các nhà thám hiểm không đủ can đảm để chụp tiếp nửa." NN cười quá trời. Cho NN biết cãm giác lúc đó của những nhà thám hiểm như thế nào đi. Có phải cãm thấy lạnh lạnh, da gà nổi liên khắp người, v.v.... Thật sự thì NN cũng mừng là vì "lạnh" mà không tiếp tục, và cũng không "phá rào" đi vào bên trong đó. Nếu không thì sợ rằng có nhiều hậu quả khó lường lắm, nhất là về mặt tâm linh.
    Last edited by Nhat_Nguyet; 31-10-2009 at 03:19 AM.
    To You With Love

  8. #8

    Mặc định

    Salad tình nguyện đến đó giữ nhà ...bạn LILkun ơi ! bạn cho Salad địa chỉ dc hok ? rồi cách thức liên lạc với gia chủ để xin vào ở nữa.. nói thiệt bụng áh !
    kính xin quý Thầy, quý Sư cô tổ chức cầu siêu cho cụ bà Trần Thị Xuân hưởng dương 87t để thể hiện sự bác ái, từ bi vô lượng của Phật giáo

  9. #9

    Mặc định

    Những vòng tròn ma thì hiểu được rồi, nhưng đốm lửa như sao băng thì chưa hiểu, chắc là Đại hội Võ lâm quá. Chắc chắn là đang vui...

  10. #10

    Mặc định

    ghê quá, trông thấy đã hình dung ra ngôi nhà ma rồi

  11. #11

    Mặc định

    Ghê quá, hỏi chủ nhà có bán nhà không, rẻ rẻ chút mua.

  12. #12

    Mặc định

    chúc mừng robinson đã khảm phá ra ngôi nhà ma ^^

  13. #13

    Mặc định

    UMI đã từng chụp được những bức ảnh toàn vòng tròn lớn, nhỏ như thế này ở 1 khu du lịch nổi tiếng nhất Nha Trang.

    Trong Phòng khách sạn, ngoài sảnh, ngoài vườn, bể bơi, bãi biển... khi chụp hình lên toàn những vòng tròn lớn, nhỏ rất nhiều (phải nói là chi chít luôn). Nhưng không hiểu sao lại có vòng tròn vô cùng lớn, lại có những vòn tròn nhỏ xíu? Ai biết trả lời giúp ạ.

  14. #14

    Mặc định

    Thấy cũng hơi có cảm giác một chút.
    Chắc phải đi tận mục sở thị một chuyến xem sao, cũng hấp dẫn đấy.

  15. #15
    Thành viên DANH DỰ - Đã đóng góp nhiều về Học thuật cho Diễn đàn
    Gia nhập
    Oct 2007
    Bài gởi
    1,577

    Mặc định

    NN thấy các huynh, tỉ có ai có cơ hội thì cũng nên đi đến Cao Gia Trang này cho biết, và nếu có gì hay xin kể cho anh, em trong diễn đàn nghe với. Đây cũng chuyện rất hay.

    Tỉ Umi mến, những vòng tròn có lớn, có nhỏ, đủ loại là NN thường hay nói chơi là để biểu lộ “giai cấp” của họ. Không những những vòng tròn này có lớn có nhỏ, mà cả độ sáng cũng vậy. Có cái sáng mờ, sáng thường, và sáng lắm. Và tỉ hãy để ý đến những ánh sáng này nha, vì khi đến trăm tuồi thì ai cũng phải “đi”, và trong lúc cái thần thức của mình đi ra khỏi cái thân tứ đại rồi thì có những ánh sáng của chư Thiên, chư Phật, Ngạ Quỉ, thân bằng quyến thuộc, oan gia trái chủ, v.v.... sẽ đến “rước” mình đi. Thì tất cả sẽ thấy những ánh sáng như thế này. Bây giờ mình có hình ở đây để thấy được ánh sáng của vong linh, ma quỉ như thế nào rồi. Cho nên, khi chết, mình thấy ánh sáng như thế này thì không nên đi đến, bằng không là “Hallelujah!!!!”

    Ánh sáng của hàng chư Thiên sáng và trong hơn nhiều lắm, và cũng lớn lắm. Còn ánh sáng của chư Phật thì khỏi nói là bất khả tư nghì. Sáng như hàng triệu triệu triệu mặt trời nhập lại. Sáng, lớn, trong, và ấm áp vô cùng. Thường thì người không tu tập thì khi thần thức xuất ra thấy ánh sáng của chư Phật nhiều khi không chịu nổi và cũng vì duyên nghiệp đưa đẩy, nắm kéo cho nên họ thường “khoái” những ánh sáng “dịu” hơn. Những càng dịu, thì càng đi “xuống” sâu hơn.

    Đúng là nhiều khi một căn hộ mà có “quỉ ám” thì nếu người tu hành về Phật và biết cách thì mua những căn nhà loại “quỉ ám” này thì không sợ. Nhưng nếu tay cơ mà yếu yếu thì phải cẩn thận. Các huynh, tỉ nhìn hình thì cũng biết rồi, và ngay cả trong cõi giới vô hình cũng vậy. Đây là chổ mà NN hay gọi chơi là “Quỉ Môn” và cũng đã nói ở trên. Họ đang nhóm “Giang Hồ Đại Hội”. Nhiều lắm, không phải một, hai con đâu. Nếu dùng bùa phép đánh có được hết không? Nó mà oán thù rồi thì nó tụi nó sẽ theo hại mình hoài đó. Có khi theo mình đến vạn kiếp để trả thù đó. Không phải giởn đâu. Ghê lắm.

    Nhìn trong hình đó. Chỉ cần một “giọt” sáng nhỏ thôi, không cần lớn đâu. Nó cũng hại cho mình te tua luôn đó. Cái “giọt” sáng nhỏ này nó thể hiện ra biết bao nhiêu hình thù, nó mà vào nhà thì nó cũng có thể hiện ra người, có thể chạy tới, chạy lui làm “rầm, rầm”, phá chén, phá dĩa, v.v.... như không đó. Thấy nó là “giọt” như vậy chứ đừng có khinh thường. Nó không có hiền đâu.

    Vài hàng góp vui.

    Thân
    NN
    Last edited by Nhat_Nguyet; 04-11-2009 at 02:45 AM.
    To You With Love

  16. #16

    Mặc định

    rất cám ơn Nhật Nguyệt về vài dòng trên . Nhờ có cơ duyên nên mình biết được diễn dàn này . Chuyện ma quỷ mình nửa tin nửa không , nói anh em đừng cười chứ mình rất sợ ma nhưng lại thích xem ma - xem mặt mũi nó giống mình không ?
    Thứ 7 tuần này có tổ chức anh em ở tphcm đi " Cao Gia Trang " vì là người mới nên xin NN nói xem mình có nên đi không ?
    - Liệu có bị ma nữ ám k ?
    - Và cần đem những gì theo ?
    CÁM ƠN NN VÀ ANH EM DIEN ĐÀN GÓP Ý

  17. #17

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhquang2403 Xem Bài Gởi
    rất cám ơn Nhật Nguyệt về vài dòng trên . Nhờ có cơ duyên nên mình biết được diễn dàn này . Chuyện ma quỷ mình nửa tin nửa không , nói anh em đừng cười chứ mình rất sợ ma nhưng lại thích xem ma - xem mặt mũi nó giống mình không ?
    Thứ 7 tuần này có tổ chức anh em ở tphcm đi " Cao Gia Trang " vì là người mới nên xin NN nói xem mình có nên đi không ?
    - Liệu có bị ma nữ ám k ?
    - Và cần đem những gì theo ?
    CÁM ƠN NN VÀ ANH EM DIEN ĐÀN GÓP Ý
    Bạn cứ đi một chuyến cho biết.
    Nếu anh em tổ chức đi đông thì có gì đâu mà sợ bạn.
    Chắc là không có ma nữ ám đâu, vì theo như bài viết thì ma này là hai thanh niên mà.
    Bạn nên đem theo một chiếc máy ảnh, để khi có cơ hội "diện kiến" thì chóp vài pose để về chia sẻ với anh em trên diễn đàn mình.
    Thân!
    Note: Mình chỉ góp ý vậy thôi chứ đi hay không hoàn toàn do bạn quyết định.

  18. #18

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi sackhong Xem Bài Gởi
    Bạn cứ đi một chuyến cho biết.
    Nếu anh em tổ chức đi đông thì có gì đâu mà sợ bạn.
    Chắc là không có ma nữ ám đâu, vì theo như bài viết thì ma này là hai thanh niên mà.
    Bạn nên đem theo một chiếc máy ảnh, để khi có cơ hội "diện kiến" thì chóp vài pose để về chia sẻ với anh em trên diễn đàn mình.
    Thân!
    Note: Mình chỉ góp ý vậy thôi chứ đi hay không hoàn toàn do bạn quyết định.
    Mình Nghe nói chụp ảnh ở nới đó dễ bị điên lắm .
    Và lá bưởi có thể giúp mình thấy nguyên hình con ma đó không

  19. #19

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhquang2403 Xem Bài Gởi
    Mình Nghe nói chụp ảnh ở nới đó dễ bị điên lắm .
    Và lá bưởi có thể giúp mình thấy nguyên hình con ma đó không
    Mình cũng có đọc về một số tài liệu nói về việc lá bưởi có thể giúp thấy nguyên hình, nhưng vì lâu rồi nên không nhớ là đã đọc ở đâu và không biết thực hư thế nào nữa.
    Còn về phần chụp ảnh thì bạn nói cũng có lý, vì đã có vài sự việc kỳ lạ xảy ra khi chụp những tấm ảnh về "thể loại" này rồi.
    Trời...nghe bạn nói mà mình cũng run đây hì, hì. Nói chung là bạn cứ đi thử một chuyến xem thực hư thế nào, nếu thấy không ổn thì khỏi chụp ảnh cũng được. Nếu thấy có hiên tượng gì lạ mà xem được bằng mắt thường thì về kể cho anh em nghe thôi cũng được rồi, không nhất thiết phải chụp ảnh đâu.
    Note: Bạn nên chuẩn bị tâm lý trước và cẩn thận một chút khi đến những nơi đó là được rồi.
    Last edited by sackhong; 05-11-2009 at 11:29 PM.

  20. #20
    Thành viên DANH DỰ - Đã đóng góp nhiều về Học thuật cho Diễn đàn
    Gia nhập
    Oct 2007
    Bài gởi
    1,577

    Mặc định

    Bạn MQ2403 Mến,
    NN thấy bạn đến đó tham quan, chụp ảnh không sao. Nhưng khi vào đó thì tốt nhất là phải khấn xin phép. Bạn không phải là người tu tập về tâm linh thì bạn không lực của cõi giới vô hình bảo vệ bạn như Long Thần Hộ Pháp, chẳng hạn, vì thế NN thấy khi vô trong khu vực của “người ta” thì bạn phải khấn để xin phép thì mới không bị “bắt lỗi.” Nếu khơi khơi đi vào “lãnh địa” của người ta mà không xin phép thì coi như không nể mặt đó. Cẩn thận không thôi sẽ bị “ăn dao” đó.

    Sau khi “tham quan” xong, ra thì phải nhớ nói lời cám ơn. Đồng thời, cũng nên khấn là đừng có vị nào theo mình về nhà. Khó nói lắm đó. Nhiều khi vô trong đó, “duyên khởi” thế nào mà có “chị em” nào đó “mến” mình vì đẹp trai, đi theo mình về nhà thì khổ đó.

    Nó chung thì hãy cẩn thận. Nếu sợ, hay cãm thấy “lạnh, lạnh” thì hãy trì chú “Om Mani Padme Hum” Đọc nhỏ thôi, hay đọc trong tâm thôi. Đừng đọc lên tiếng to quá, họ sợ.

    Có gì vui thì chi sẻ với anh, em trên diễn đàn.

    Thân
    NN
    To You With Love

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trang Web hay về Đông y đây!!!
    By jimmy_nguyen in forum Y, Dược Thuật
    Trả lời: 6
    Bài mới gởi: 21-04-2010, 12:45 PM
  2. Xin chỉ dẫn về trang trí phòng thờ
    By trannguyendn in forum Tịnh Độ Tông
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 23-07-2008, 01:49 AM
  3. Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 15-01-2008, 02:18 PM
  4. Chuyện tâm linh ở Nghĩa trang Trường Sơn
    By Bin571 in forum Tâm linh – Tín ngưỡng – Siêu hình học – Ngoại cảm
    Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 15-01-2008, 12:45 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •