kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Hai “hồn ma” kết hôn

  1. #1

    Mặc định Hai “hồn ma” kết hôn

    Hai “hồn ma” kết hôn


    (Dân trí) - Một bé sơ sinh người Malaysia chết cách đây 50 năm và một thiếu niên chết vì bệnh thận cách đây 30 năm, vừa kết hôn hồi cuối tuần qua, nhờ sự mai mối của một đền thờ, trong một buổi lễ tổ chức tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Penang.


    Đám cưới ma diễn ra trong Lễ hội ma đói kéo dài hết tháng 7 âm lịch. Người ta tin rằng, vào dịp này, vong linh của người đã khuất được giải thoát khỏi cõi âm và lên Dương Gian. Và khi đó, người thân của họ trên Dương Gian làm cỗ và chuẩn bị những thứ họ cần để cúng, cầu siêu độ trì cho linh hồn người đã khuất.

    Trong một bài báo đăng trên trang nhất, tờ Star Daily của Malaysia cho hay, chú rể Chee Yu Quan đã kết hôn với cô dâu Cheah Beng Eng trong một tiệc trà truyền thống trong đó cô dâu và chú rể xuất hiện thông qua những hình nộm bằng giấy, xung quanh là các thành viên gia đình.



    Các thành viên gia đình đang tổ chức lễ cưới cho đôi uyên ương Cheah và Chee. Cặp đôi xuất hiện tại lễ cưới trong hình nộm bằng giấy (phải).
    Mẹ của cô dâu, bà Ong Kim Luan, 74 tuổi, cho hay Cheah đã bày tỏ mong muốn... lấy chồng trong lễ hội ma đói hồi năm ngoái.

    “Ban đầu chúng tôi bị sốc và hơi nghi ngờ. Nhưng ngày hôm sau khi chúng tôi nhận được điện thoại từ đền thờ nói rằng “một chàng trai” muốn lấy con gái tôi thông qua bên môi giới, chúng tôi biết rằng lời thỉnh cầu đó là có thật”, bà Ong nói.

    Bà Ong cho hay bên môi giới nói rằng cặp đôi đã gặp nhau ở cõi âm cách đây 2 năm và mối quan hệ của họ đã đơm hoa hết trái.

    Sau khi ngôi đền liên lạc với gia đình Chee để thông báo với họ về ý định kết hôn của cậu, cả hai gia đình đã gặp nhau để chuẩn bị cho đám cưới cho “đôi uyên ương”.

    Minh Trí

    Theo Star
    NAM QUỐC sơn hà NAM ĐẾ cư
    TIỆT NHIÊN định phận tại THIÊN THƯ

    Đây là link Fanpage của Diễn đàn TGVH anh em nha https://www.facebook.com/thegioivohinh.fanpage/
    Đ
    ây là Youtube của Diễn đàn hay đăng ký ủng hộ nhé : https://www.youtube.com/@thegioivohinh571
    Tiktok1 - @thegioivohinh.571 : https://www.tiktok.com/@thegioivohin...9Wjn42o3s&_r=1

    Tiktok2 - @thegioivohinh.com : https://www.tiktok.com/@thegioivohin...9WnFaFDRX&_r=1

  2. #2

    Mặc định

    Mình được biết đã có ngài tổ chức đám cưới âm cho 10 cô gái thanh niên xung phong lấy 10 anh bộ đội đặc công. Không hiểu thực hư thế nào chỉ thấy lễ ttỏ chức rất trang trọng, và tất nhiên là bí mật chỉ một số người chứng kiến.

  3. #3

    Mặc định

    Mình cũng đã nghe những chuyện tương tự như vầy, nhưng không phải qua mai mối của đền thờ mà chính bản thân họ (hồn ma) tự tìm hiểu và tự đến với nhau. Sau đó cả hai đều về báo mộng cho gia đình, người thân yêu cầu làm đám cưới cho họ.
    Cõi vô hình vẫn luôn tồn tại những điều bí ẩn!
    Thanks!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •