kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Ðề tài: Lí do khiến bạn sợ ma là gì?

  1. #1

    Mặc định Lí do khiến bạn sợ ma là gì?

    1) Mang hình dạng quái dị, kinh tởm như: máu me, mặt trắng bệt + mắt trợn trắng, răng nanh dài tới cổ + lưỡi dài cả thướt, da thịt thối rữa + dòi bò lúc nhúc trên da, kèm theo đó là những tiếng rên rỉ đòi ăn thịt hay đau đớn (Zombie - ma Mỹ) hoặc đòi người trả mạng (ma châu Á) v.v..

    2) Có khả năng tấn công người khác từ chính diện (bị bóp cổ), sau lưng (ma xô khi đang ở nơi cao), hay dưới chân (ma da kéo giò) . Người bị tấn công sẽ k thể phản kháng hay chạy thoát do k chạm đc vào ma và ma di chuyển tốc độ cao(Siêu xe công thức 1), hầu như là biến hình (thoắt cái ra trước mặt hay sau lưng) . Đó là ma Châu Á, còn ma Mỹ (zombie) thì ngoại lệ. Cứ thế rên rỉ mà lết mòn hết cả chân và đc cái là chịu đòn giỏi (đạn bắn k xi nhê) .

    3) Bị ảnh hưởng tâm lý từ lúc nhỏ do ông bà, cha mẹ dọa để cấm mình đi vào những chỗ nguy hiểm như: trèo cây cao (bị ma xô), tắm ao (ma da kéo giò), đi đêm vào những nơi vắng vẻ (ông Kẹ bắt) v.v.. và những câu chuyện ma do ông bà, cha mẹ kể vào những đêm mưa gió, cúp điện lúc 12h đêm .

    4) Do người xưa dựng lên hình ảnh ma, quỷ để thực hiện sự trả thù, báo oán với những người đã gây ra tội ác với họ khi những kẻ đó chưa bị pháp luật trừng trị, vạch trần tội ác .

    Như các bạn cũng đã biết, ma quỷ và địa ngục là hình ảnh tượng trưng cho cái chết và những người chết k đc đầu thai làm người nên hóa làm ma.
    Nhưng có điều lạ là lúc còn sống, chúng ta chỉ là 1 người bình thường như bao người khác. Vậy mà khi chết đi thì đc khả năng biến hoá, tàng hình để hù dọa hay làm hại người khác để người đó chết đi, thế chỗ cho họ đi đầu thai hoặc báo oán vs kẻ thù của họ.

    Bóp cổ, xô ngã hay kéo giò là hành động do ma làm. Điều lạ là tại sao chúng ta lại k thể chạm đc vào ma?

    Sợ ma do hình dáng quái dị thì chấp nhận đc. 98% bác sĩ khẳng định là k sợ vì họ tiếp xúc vs xác chết nhiều nên đã quá quen vs cảnh máu me.

    Nếu mình là người ngay thẳng, chân thật k làm điều gì xấu để có lỗi vs người khác thì sợ gì ma tấn công mình để trả thù?

    Trường hợp còn lại là ma chọn những người cùng tuổi để hại nhằm thế chỗ cho mình để đi đầu thai làm kiếp khác, họ bị bắt làm vậy là vì họ có tâm k tốt hoặc chết oan ức.

    Sưu Tầm
    SỐNG LÀ ĐỪNG ĐỂ ĐÁNH MẤT CHÍNH MÌNH!!!

  2. #2
    Nhị Đẳng Avatar của duonghoanghai
    Gia nhập
    Dec 2011
    Nơi cư ngụ
    KINH ĐÔ THĂNG LONG
    Bài gởi
    2,032

    Mặc định

    Ma thì chưa gặp,nên cũng chẳng sợ ma,mình chỉ thấy trường hợp đi chơi ban đêm về khuya ở nơi vắng vẻ nếu đi 1 mình mà có cái gì đó gọi tên của bạn 1 câu,thì bạn đừng quay lưng lại mà đi tiếp,nếu gọi 1 câu thì đó là ma gọi bạn, nếu bạn mà quay lưng lại chắc chắn sẽ bị nó kéo đi làm bạn với nó,còn nếu như mà gọi 2 câu thì các bạn yên tâm có thể quay lại phía sau vì chắc chắn đó là người rồi :) lưu ý cái này mình kể có thật nhé,bạn nào mà 1 mình về khuya thì cẩn thận nhé :D

  3. #3

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi duonghoanghai Xem Bài Gởi
    Ma thì chưa gặp,nên cũng chẳng sợ ma,mình chỉ thấy trường hợp đi chơi ban đêm về khuya ở nơi vắng vẻ nếu đi 1 mình mà có cái gì đó gọi tên của bạn 1 câu,thì bạn đừng quay lưng lại mà đi tiếp,nếu gọi 1 câu thì đó là ma gọi bạn, nếu bạn mà quay lưng lại chắc chắn sẽ bị nó kéo đi làm bạn với nó,còn nếu như mà gọi 2 câu thì các bạn yên tâm có thể quay lại phía sau vì chắc chắn đó là người rồi :) lưu ý cái này mình kể có thật nhé,bạn nào mà 1 mình về khuya thì cẩn thận nhé :D
    Nó không gọi 1 câu đâu bạn...mà còn khi gọi đến khi nào bạn quay lại ma thôi...nên tốt nhất ban đêm ai mà gọi là k trả lời.
    SỐNG LÀ ĐỪNG ĐỂ ĐÁNH MẤT CHÍNH MÌNH!!!

  4. #4

    Mặc định

    Thx bạn nhé ... Gió mát thật ...

  5. #5

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Vô_thần Xem Bài Gởi
    Thx bạn nhé ... Gió mát thật ...
    Hình như bạn bị nóng hả,topic nào cũng nhảy vô nói có gió.Web này bạn vô lộn rồi bạn ơi,chỉ dành cho người có ..thần..thôi.
    Mình thì gặp ma rồi nhưng kô thấy sợ.Có lẻ mình đả chuẩn bị để ra đi từ lâu rồi nên hết sợ bởi gặp ma cùng lắm là chết thôi.Hay mình là quỉ ta..?nhức cái đầu

  6. #6
    ™Unknow™
    Guest

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Vô_thần Xem Bài Gởi
    Thx bạn nhé ... Gió mát thật ...
    mình " xì hơi" nãy giờ mà bạn :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo ko mát mới lạ :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

  7. #7

    Mặc định

    Sợ ma đơn giản là vì mình không làm gì đc nó , giá như mà đạp 1 phát nó cũng đau thì có thế nào cũng không sợ nữa .

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 112
    Bài mới gởi: 21-05-2019, 08:28 AM
  2. Mật tông vấn đáp
    By ductri16580 in forum Mật Tông
    Trả lời: 7
    Bài mới gởi: 05-09-2014, 11:53 AM
  3. Trả lời: 20
    Bài mới gởi: 06-04-2012, 11:22 PM
  4. Biến chuyển mật tông!!!
    By thangbuiduc in forum Đạo Phật
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 13-01-2012, 05:50 PM
  5. Thượng đế là ai ?
    By kiennguyen in forum Đạo Cao Đài
    Trả lời: 371
    Bài mới gởi: 09-01-2012, 09:31 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •