1> họ tên: Do ngoc phuc
2> ngày tháng năm sinh: ngay 23 thang 12 nam 1988
3> quê quán, địa chỉ liên lạc: Sai Gon
4> số điện thoại liên hệ: Khong co
5> địa chỉ mail, yahoo chat, skype chat: Phuc231288@yahoo.com
1> họ tên: Do ngoc phuc
2> ngày tháng năm sinh: ngay 23 thang 12 nam 1988
3> quê quán, địa chỉ liên lạc: Sai Gon
4> số điện thoại liên hệ: Khong co
5> địa chỉ mail, yahoo chat, skype chat: Phuc231288@yahoo.com
Em gái định tập ah, 1000 con trai bằng 1 con gái tập đó e gái.
em gái định tập là gì có thể chia sẻ cho mọi người biết ko
bác tào tháo dào này có nhiều học viên đăng kí quá nha,chúc các sư huynh đệ an lành
Đời là một giấc mộng dài...
Rác của người này là báu vật của kẻ khác.
DD:X9X3X9X6X7
"NHẤT CHỈ CUỒNG PHONG"
Đăng kí là một việc anh à, học lại là việc khác, thời xưa kc bây giờ, chỉ ham chơi bời là chính, rồi được nhập môn, tập tành chẳng ra gì ra xã hội, lên mạng làm càn rồi nói môn sinh của TSTQ, TSTQ1 - Lại mang tiếng ra. Thật ra đai vàng đều là thử thách mà thôi chưa phải môn sinh trong môn đâu.
Giúp ae nhập môn nhiều rốt cuộc ai theo dc mới khó.
Tính huyền bí của môn phái cao quá, ai cũng tưởng nhập môn là giỏi võ ngay, pháp thuật đầy mình. Đâu phải thần kì vậy đâu. Kungfu là phải tập luyện, kiên trì, từng bước mới có khả năng đặc biệt và những điều thần kì.
Ai có tâm theo Phật đều khuyến khích hết, nhưng còn phải coi tâm tới đâu hay tâm còn hay mất. Tất cả chờ câu trả lời
đề nghị các bạn ko được đưa tên tuổi và địa chỉ lên đây , rất nguy hiểm cho bản thân và chính gia đình các bạn . Thân !!!
em mới tìm hiểu lên e chưa biết rõ TSTQ1,2,3,4,5,6, gì đó tức là sao ạ. có vị nào biết xin chỉ giảo cho e với
Đời là một giấc mộng dài...
Rác của người này là báu vật của kẻ khác.
DD:X9X3X9X6X7
"NHẤT CHỈ CUỒNG PHONG"
mình cũng đã tìm hiểu nhiều về TSTQ nhưng không có duyên được gặp người giúp đở nay mạn phép xin Tào Tháo giúp mình
1> họ tên:Châu Quang Vinh
2> ngày tháng năm sinh:26/09/1992
3> quê quán, địa chỉ liên lạc:hoa tiến ,krôngpăk ,đăklăk
4> số điện thoại liên hệ:01699183233
5> địa chỉ mail, yahoo chat, skype chat:vgongshe02@yahoo.com.vn
Họ Và Tên : Nguyến bá Toàn
NTNS : 19/09/1987
Quên Quán : Phường Dương Nội Quận Hà Đông Thành Phố Hà Nội
SDT : 01689793384
Địa Chỉ Mail : cafe_buon1909@yahoo.com
Em Là một người rất ham mê môn võ này . Trước em có biết 1 thầy ở Bắc Giang lên đã 2 lần lên đó xin thầy nhận mà không được . Do thầy kêu đã truyền cho nhiều người rồi mà không có aj luyện tới nơi tới chốn lên thầy từ trối thu nhận . Thật Sự em rất muốn luyên môn võ này lên đã lên mạng tìm kiếm . Thật sự may mắn cho em khi tìm được ở đây . Em rất mong đươc các anh quan tâm và cho em gia nhập . Em đã xác định tư tương và chuẩn bị rất kỹ trươc khi post bài . Rất mong sau khi đọc được bài này các anh quan tâm gọi cho em . Em luôn sẵn sàng và chờ đợi nhận được DT của các anh . Cho em gửi lời cảm ơn tới các anh trước
các bạn cứ đăng ký .nếu được bác Tào Tháo phone thì chắc đã có duyên với TSTQ còn không được thì chắc có lẽ là duyên chưa tới.thôi thì cứ phó mạc cho số phận ...Âu cũng chỉ là 1 chữ "...Duyên..."
hiện giờ còn có thêm
Chu Khánh Dư
17/6/1193
ấp 7 xã bình mĩ huyện củ chi thành phố HCM nữa
Chào ace
Có mấy cái này hay hay gửi ace, nhiều người hiểu mà nhiều người sẽ chẳng hiểu, hahaha.
1.tôi là chí phèo
2.vợ là thị nở
3. nhà ở lò gạch
4.sát bên nhà là vườn chuối.
hết
chú TÀO làm các e nó thất vọng đấy ,mà củng vì các e nó làm chú TÀO thất vọng trước hahahaha
sống đơn giản cho đời thanh thản
chơi lành mạnh để chết lành lặng eatdrink004eatdrink004
kính gửi sư phụ
họ và tên: Nguyễn Lý Hoài Nam
sinh ngày: 19/12/1996, Quê quán:Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp
Hiện Đang cư trú: tại huyện Hồng Ngự, Tỉnh động tháp
Sđt: 01632571769
địa chỉ email: kelich_lam@yahoo.com
Chú Tào Tháo ơi , chú cho con xin nhập môn đc không ? Con xin chân thành cảm ơn chú đã bỏ chút thời gian đọc bài của con . Con mong chú sẽ đồng ý chỉ bảo tường tận cho con . con xin cảm ơn chú !
1> Nguyễn Hoàng Vinh
2> 16-08-1990
3> Địa Chỉ : 32/3 Ấp Chánh 2 Xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn
4> SĐT : 0902256337
5> Vinh_nguyen081690@yahoo.com
khách khứa dạo này được quá ông e nhỉ
sống đơn giản cho đời thanh thản
chơi lành mạnh để chết lành lặng eatdrink004eatdrink004
em cũng muốn học
Khách khứa đông mà chẳng có khách nào quý báu tri kỉ cả, kiếm ae đi uống chè thôi a ơi
chắc là khách này chỉ ghé xem thôi chứ kg đủ tiền mua hàng ,khách khứa dạo này ít kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi lám ,chỉ thích 1 phát lên đầu thôi.hahahahhahahah chỉ muốn 1 bước lên mây nhưng kiên trì thì quá kém hahahahaha
sống đơn giản cho đời thanh thản
chơi lành mạnh để chết lành lặng eatdrink004eatdrink004
Thưa các anh chị, em là một người rất muốn học môn TSTQ này, số là em ở ngoài Hà Nội (1) nên cũng hơi khó tìm chỗ. Em đã hỏi đc 1 huynh học thất sơn thì huynh ấy lại ở tít tận cam ranh, huynh bảo nếu vào đc cam ranh thì huynh dẫn đi học luôn ko cần tiền nong gì chỉ cần thành tâm thôi mà em thì không có điểu kiện. Hôm lâu rồi đọc đọc thấy có anh modungcongtu viết topic có chỗ học ngoài hà nội, em inbox anh ý 1 tin cũng ko thấy gì, anh Tào Tháo em inbox tận 2 tin cũng chưa thấy gì, 1 tin là nhờ anh giúp em giải đáp 1 vài điều, cái thứ 2 là thông tin cá nhân, cũng chưa thấy gì. Rồi em lên topic add nick mấy anh cũng chưa thấy hồi âm, thậm chí đã lập hẳn 1 topic riêng rùi mà có tận 81 lượt xem mà cũng chỉ có 1 câu trả lời. Thật sự chẳng lẽ em không có duyên :(
There are currently 28 users browsing this thread. (0 members and 28 guests)
Bookmarks