Trang 1 trong 3 123 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 20 trên 45

Ðề tài: Chuyện khó hiểu về 1 tấm hình ( chuyện có thật 100%)

  1. #1

    Mặc định Chuyện khó hiểu về 1 tấm hình ( chuyện có thật 100%)

    Mẹ tôi là một Phật tử thuần thành , mẹ đi chùa đều đặn . Mẹ cố gắng tham gia các khóa tu mặc dù mẹ cũng bận bịu vì công việc nhiều . Rồi một ngày sự việc kỳ lạ xảy ra .

    Hôm đó (tức là cách đây mấy hôm) nhằm ngày rằm tháng chạp , mẹ lên chùa làm lễ và cùng các quý vị Phật tử khác chụp hình lưu niệm với thầy trụ trì . Thì một điều kỳ lạ xảy ra , sau khi rửa hình thì trời ơi người trong hình là mẹ mình nhưng là mặt mẹ lúc còn trẻ , lúc đầu mình không tin nhưng mà xem lại các tư trang và cái áo tràng thì đúng là mẹ , mình thấy khó hiểu lên hỏi các vị trên chùa thì đúng là mẹ mình khi chụp hình ngồi chính ngay cái chỗ đó . Mẹ mình năm nay ngoài 50 rồi nhưng sao chụp lại thành hình một cô gái 16,17t chứ ????? Thật sự nhờ các cao nhân tư vấn , mình không nói dối 1 lời nào .

  2. #2

    Mặc định

    cho cái hình đi bạn ^^
    Nam Mô Dũng Trí Đại Từ Tôn Quang Vương Phật

  3. #3

    Mặc định

    HÌnh đâu bạn ơi :D

  4. #4

    Mặc định

    hiện tượng tâm linh kiểu này mới nghe lần đầu đấy, cho xem cái hình mới tin, nếu có ý định pts thì hơi khoai đấy

  5. #5

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kenny_law Xem Bài Gởi
    hiện tượng tâm linh kiểu này mới nghe lần đầu đấy, cho xem cái hình mới tin, nếu có ý định pts thì hơi khoai đấy
    ..................:i_dont_know:

  6. #6

    Mặc định

    dung roi.neu ko chem gjo thj post anh len dj ban.

  7. #7
    Nhị Đẳng Avatar của Mr.ALI
    Gia nhập
    Feb 2011
    Nơi cư ngụ
    Thế Giới Tịnh Lưu Ly
    Bài gởi
    2,487

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi ttm0690 Xem Bài Gởi
    dung roi.neu ko chem gjo thj post anh len dj ban.

    có chém gió đâu....gió tự có mà bạn :D
    .-*-.-*-._Ưng Vô Sở Trụ_.-*-.-*-.
    ..........................Nhi Sanh Kỳ Tâm......................

  8. #8
    Đai Xanh Avatar của azn_xxxd
    Gia nhập
    Jul 2011
    Nơi cư ngụ
    USA Houston ( Sai gon )
    Bài gởi
    163

    Mặc định


    hình này huh !
    Rõ ràng là trên đời này không có gì là rõ ràng ! :laughing:
    Nikon D7000, D5000, D300s, D3x ( Photography)
    www.facebook.com/PhuNouvo

  9. #9

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi azn_xxxd Xem Bài Gởi

    hình này huh !
    :rolling_on_the_floo ca này khó đẻ đây

  10. #10

    Mặc định

    đi đâu củng gặp cái mặt cha mít tơ bin này hết zậy ta.
    Tu Tâm Tịnh :day_dreaming:
    ShinProSg@yahoo.com:star:
    Những bửa cơm từ thiện hàng tháng
    http://www.thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?p=641214#post641214

  11. #11
    Đai Đen Avatar của lenka88
    Gia nhập
    Jun 2010
    Nơi cư ngụ
    vùng trời bình yên
    Bài gởi
    858

    Mặc định

    Cho xin 500d hình đi
    Nam Mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát
    Tâm hiếu là tâm Phật,Hạnh hiếu là hạnh Phật.Nhiếp cả sáu căn,Tịnh niệm tiếp nối.Bất lập phương tiện,Tự đắc tâm khai

  12. #12

    Mặc định

    Mình sorry mình không post hình lên được , mình cần người tư vấn về vấn đề này , quả là chuyện lạ ngoài sức tưởng tượng , xin các cao nhân giải thích giúp , chứ người nhà chùa họ không có làm mấy chuyện photoshop lừa gạt ai đâu . Mà làm như vậy cũng chả vì mục đích gì cả , mình thật sự khó hiểu quá nên post lên đây ....

  13. #13

    Mặc định

    thế hình chụp xa hay chụp gần, nếu chụp xa như kiểu cả trăm người chụp chung 1 tấ thì có thể do hình bị nhòa nên nhìn ra như vậy cũng ko chừng, mà mẹ bạn vẫn mặc như lúc chụp hình hay là lhac1 :thinking:

  14. #14

    Mặc định

    khổ quá, bác cứ nói miệng mãi như thế ai mà tin cho đc,thầy chùa thì người ta tin chứ mọi người biết bác là ai, như thế nào đâu mà tin lời bác nói. lên google search cách up ảnh 5 phút là xong, vậy đi.

    Cao nhân thì cũng phải bít chắc là sự thật thì mới giúp đc chứ, chứ chuyện xạo mà nhảy vô phán này phán nọ thì khác nào như con lừa bị xỏ mũi [diễn đàn từng xảy ra chuyện này rồi đấy nhá, bao nhiu "cao nhân" bị dắt mũi tới mấy chục trang].
    Last edited by kenny_law; 13-01-2012 at 11:54 AM.

  15. #15
    Nhị Đẳng Avatar của Hư_Không
    Gia nhập
    Jul 2011
    Nơi cư ngụ
    Tịnh Lưu Ly
    Bài gởi
    2,660

    Mặc định

    có lẽ bạn ấy không biết up hình lên thôi mà.

  16. #16

    Mặc định

    Có thể bạn ấy ngại vì dù sao đây cũng là mẹ bạn ấy

  17. #17

    Mặc định

    Khổ các bạn quá !

    Hình chụp lưu niệm chung với thầy trụ trì và nhiều người Phật tử . Giống như hình chụp khi các bạn sơ kết năm học chụp chung với lớp vậy đó . Nhưng đằng này mẹ mình cùng ở một nhà lẽ nào mình không biết mặt , nhưng ra cái hình lạ quá , mình lúc đầu không tin thì bị mọi người ở nhà chửi vào mặt này nọ là mẹ mình mà nhìn không ra . Nhưng rõ ràng là không phải , có khi nào hình vong tá vào không ?

  18. #18

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Khoai Lang Xem Bài Gởi
    thế hình chụp xa hay chụp gần, nếu chụp xa như kiểu cả trăm người chụp chung 1 tấ thì có thể do hình bị nhòa nên nhìn ra như vậy cũng ko chừng, mà mẹ bạn vẫn mặc như lúc chụp hình hay là lhac1 :thinking:
    Nguyên bộ đồ đó cùng tư trang đó , lúc đầu mình tưởng mọi người thử mình ai dè thái độ đó là thật mình mới thấy kỳ quặc và khó hiểu .

    Từ trước đến nay mình có post cái gì lừa đảo hay bậy bạ gì lên TGVH đâu , nhưng đây là việc thật mình không hiểu nổi trong đời mình chưa bao giờ gặp , nên mới post lên đây nhờ hỏi thôi .

  19. #19

    Mặc định

    Tụi tui cũng chả hiểu nổi, chả gặp trong đời bao giờ. Sao k scan rồi up hình lên cho tụi tui có thêm kinh nghiệm về TGVH? Tụi tui cũng chết thèm muốn biết cái sự lạ này lắm chứ =.=

  20. #20

    Mặc định

    Post cho các bạn xem đi !!! nghe kể thấy hấp dẫn quá

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Chuyện ma có thật: Đất độc [Full] - VOZer
    By whyhandsome15 in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 21
    Bài mới gởi: 22-01-2014, 10:29 AM
  2. Ý nghĩa của 64 quẻ và 384 hào
    By Bin571 in forum Dịch Học
    Trả lời: 13
    Bài mới gởi: 08-07-2012, 04:04 PM
  3. KHOA HỌC VÀ ĐỨC TIN
    By satyaa in forum Đạo Thiên Chúa
    Trả lời: 61
    Bài mới gởi: 01-04-2012, 09:35 PM
  4. TỬ BÌNH CHÂN THUYÊN
    By thaiduong162 in forum Tử Bình, Tướng, Số, Khác...
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 20-04-2011, 11:29 AM
  5. YOGA GIẤC MỘNG VÀ SỰ THỰC HÀNH VỀ ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN
    By ÁNH SÁNG -T2- ÚC CHÂU in forum Mật Tông
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 21-01-2011, 01:35 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •