Cho mình hỏi về việc cháy " lư hương " bàn thờ ồng bà có sau không ? nhan cháy còn gốc không cháy hết và nhan là do mình cắm..??
Cho mình hỏi về việc cháy " lư hương " bàn thờ ồng bà có sau không ? nhan cháy còn gốc không cháy hết và nhan là do mình cắm..??
Xin bạn nói rõ cháy ra sao thì mới biết chính xác mà lý giải . Thân !
Tùy Duyên Mà Gieo Duyên !
nhan cháy đen nhưng không hết cây...cháy từ trên xuống...giống như là tạo hình 1 đóng tro của 1 đám lửa trại.... mình nhớ nhiêu đó thôi...!! mong hồi âm sớm..!! TKS
nhổ bớt chân nhang ra đi, để nhiều quá cháy là phải
Gửi bạn trunglagu : cho mình hỏi rõ thêm 1 điều nó có cháy tới cai lư hương không thế bạn . Thân !
Tùy Duyên Mà Gieo Duyên !
Cháy như vậy là không tốt
Đó là điềm nhưng chưa chắc là xấu hay tốt nhen bạn . Thân !
Tùy Duyên Mà Gieo Duyên !
Bạn không nói rõ là cháy "cây" nhang hay "chân" nhang? Chắc hẳn là bạn đang nói đến "chân" nhang, tức là phần ruột làm từ tre/nứa, phần còn lại khoảng 15-20cm sau khi phần thân nhang đã cháy hết? Nếu vậy thì có 2 trường hợp ứng với các việc sau (dĩ nhiên là loại trừ các nguyên nhân gây cháy mà phải hiểu là chân nhang tự cháy):
- Cháy từ trên xuống (đôi khi cháy đến hết chân nhang, sát phần cát trong lư hương): gọi là hóa dương, ứng với việc tốt đẹp sẽ xảy ra hoặc tổ tiên, ông bà (hoặc bát nhang thờ vị nào) chứng cho việc cầu xin gì đó của gia chủ.
- Cháy ngang từ phần sát với cát để cắm nhang (đôi khi không cháy hết, các cọng chân nhang bị cháy phần chân nên phần còn lại đổ rạp ra): gọi là hóa âm, ứng với việc không tốt sắp xảy ra hoặc tổ tiên, ông bà (hoặc bát nhang thờ vị nào) không chứng cho việc cầu xin gì đó của gia chủ; còn ấm ức, chưa thỏa mãn về việc gì đó.
Tôi có chụp ảnh bát nhang hóa âm, định gởi lên để bạn tham khảo nhưng không upload được!
Namo Tassa Bhagavato Arahato Samma SamBuddhassa
Con xin thành kính đảnh lễ Đức Thế Tôn, Ngài là bậc Ứng Cúng, Đấng Chánh Biến Tri
xin cho hỏi: mình đi đền "Hoàng Mười" thắp hương thì hương toàn cháy là điềm báo gì vậy ...
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks