Chào bạn
Bạn có xuất thân khá vất vả, có gia đình không mấy êm ấm, nhưng bạn có tương lai thật tốt.
Bạn có một mái ấm gia đình thật hoàn hảo, có những điều mà mọi người mơ ươc.
Tôi cho bạn lời khuyên về sự nghiệp thi cử của bạn, phải nỗ lực hết sức mình mới mong đạt được kết quả như ý muốn.
Quẻ này nói đến đường học hành thi cử của bạn không tốt không xấu, mọi việc chờ sự nỗ lực của bạn.
Tự Khách
Chào bác ! Tôi tên Dũng, sinh 18/09/1973. Giờ sinh là 21h 30 bác xem giúp một quẻ tổng quát về tương lai được không vì dạo này thấy bí bách quá !
Toi sinh 5h30 sang ngay 5-10-1981 am lich. Xin thay cho 1 que ve gia dao va su nghiep a. Cam on thay nhieu
Xin lỗi!
Cho mình hỏi vận hạn của nước Việt Nam ta sẽ thế nào trong những năm tới!
Thầy Tự khách cho em hỏi thêm 1 câu nha thầy
Vậy công việc kinh doanh của em và chồng em có lâu dài và ngày 1 phát triển tốt trong tương lai ko thầy.Mong tin thầy.
Nam Mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát
Tâm hiếu là tâm Phật,Hạnh hiếu là hạnh Phật.Nhiếp cả sáu căn,Tịnh niệm tiếp nối.Bất lập phương tiện,Tự đắc tâm khai
Chị tuổi thân nên đang trong hạn tam tai , chị nên đi chùa hay đi nhà thờ (tùy theo tôn giáo) nhờ ơn trên gia độ cho . Về nhà nên cúng kiến thành kính lên ông bà khuất mặt , cửu huyền thất tổ . Năm sau là năm Thìn tuy là còn trong năm tam tai nhưng lại là năm nhẹ nhất , tuổi Thân bị tam tai thì nặng nhất là trong năm Dần nhưng năm Dần đã qua , năm nay nhẹ hơn và năm sau nhẹ hơn nữa , chị nên làm nhiều việc thiện , làm việc phúc đức thì sẽ đạt như ý nguyện . Trong 3 năm tam tai chị nhớ phải giữ mình , ai nói nặng nhẹ gì thì nhẫn nhịn bỏ qua , ngày trước khi đi xin việc thì xin Phật trời , ông bà độ cho gặp quý nhân giúp mình qua hoạn nạn .
Nếu chị theo đạo Phật thì mỗi buổi tối tụng chú đại bi 5 lần , đại thần chú này oai lực vô biên có thể giúp cho chị nhiều lắm đấy .
Theo thuật cân xương đoán số :
Người có số lượng và chỉ này từ nhỏ đến lớn không làm gì động đến móng tay, mà vẫn có để hưởng thụ. Căn kiếp an bài, cha mẹ giàu sang, số có quan quyền nên học ít hiểu nhiều. Sau này có chức phận với đời.
---------------------
Nghề của chị là nghề giáo viên xem ra là hợp cách rồi , nhưng vận đang không may (ai cũng có lúc vậy thôi) thì kiên nhẫn chờ đợi , trong lúc đó thì làm việc thiện , tích phúc đức . Sau này cứ kiên trì theo nghề thì khi vận phát sẽ toại như ý nguyện .
Chúc chị sớm vạn sự hanh thông .
KV
Con chào Thầy
Thầy xem giúp con với
Vợ: 14/10/1985 sinh lúc 12h đến 1h sáng
Chống: 22/2/1983 sinh lúc 3h đến 4h sáng
Con gái: 2/7/2009 lúc 20h30
Con trai: 27/2/2011 lúc 11h
Bác xem giúp gia đinh em , con cái của em với
Chân thành cảm ơn bác
Xoa thong tin
Last edited by timduyen; 01-09-2011 at 04:13 PM. Lý do: xoa thong tin
Cám ơn Tự Khách rất nhiều. Quả thật mình đang có nhiều suy nghĩ, dằn vặt nhiều thứ. Mình cũng cố để có một tương lai tốt, không muốn mất nó. Bản thân mình biết tình cảm này không tốt( hì mình là con trai không phải con gái) nhưng mình chưa dứt được. Mình mong muốn có thể thoát ra được, có nhiều bạn bè( mình luôn thấy cô độc). Sống tốt để giúp cha mẹ yên lòng.
Chào Tự Khách.
Mấy năm nay xui xẻo liên tục, đến bây giờ cũng chẳng thấy khá hơn, nhờ bác xem giúp, sắp tới có gì hên xui .Cảm ơn trước nhé bác
GIA ĐÌNH VÔ HÌNH
ui, có thày gieo quẻ đây rùi
nửa năm nay tôi đòi nợ chưa xong. tuy lòng đã không còn vướng bận nữa, nhưng mọi kế hoạch khác đều phải chờ kết thúc món nợ này mới đi tiếp được.
thày xem hộ tôi xem có đòi xong không; sớm hay muộn; đủ hay thiếu; cần dùng biện pháp mạnh hay nên mềm mỏng...
cảm ơn nha
0_
TỰ KHÁCH giúp mình 1 lần nữa nhé,bạn chỉ cho mình 1 con đường sáng,nên làm nghề gì,việc gì,tình cảm với cô gái tên Hoàng Thị Tuyết Trinh sinh ngày 29/4/1997 như thế nào được không mình là Nguyễn Tấn Thuận,9/5/1996 mình cần mong sự giúp đở với,bùa chú còn may chứ còn kỳ môn độn giáp bói toán chỉ tay thì ngu cực kỳ..giúp mình nha,cảm ơn bạn
-VÔ LƯỢNG THỌ PHẬT-
Vạn Pháp huyền môn
Tam tề thiên tôn sắc lệnh - Chúng Thần lâm đàn tọa trấn. rose4
Xin thầy xem cho em 1 quẻ ạ, chân thành cảm ơn thầy:
Xin hỏi đường công danh, sự nghiệp sẽ thế nào ? Công việc kinh doanh có thuận lợi không, gia đình bố mẹ, em gái, vợ con sẽ thế nào ? Sống có thọ không ?
Con là nam giới ạ.
Cảm ơn thầy rất nhiều !
Xin thầy giúp em một quẻ, em muốn biết em và con gái có đoàn tụ được không? và chuyện tình duyên của em sẽ thế nào? công việc em đang làm sau này có kiếm cơm được không?
Xin cảm ơn thầy.
tuyettrang
Chào bạn !
Xin bạn xem giúp mình 1 quẻ nha . từ tháng giêng năm 2011 mình có mâu thuẫn với 1 người nam tuổi quý sửu . Mình nhờ bạn xem giúp mình là chuyện mâu thuẫn này có thể hóa giải được không nha , người bạn này hiện nay có phải đang rất ghét mình ko vậy ?
Mình tuổi mậu thân , quẻ hỏi lúc 23 g 13 ngày 4 /8/tân mẹo.
Rất cám ơn bạn
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks