Anh Thanh Bình nói sai rồi. đây là ngải đen hay còn gọi là ngải đen.muốn xài lọai này phải chọn vào ngày 16.đem củ ngải gĩa nhỏ cho vào dầu rồi đọcc "cua" chú? vào nhưng phải làm đúng 12 giờ khuya mới tốt.còn bùa thi không thể cho được
.............................................
Bài viết của bạn không để dấu...TB đã thêm dấu vào bài viết của bạn đọc cho dễ hiểu...Mong bạn thông cảm
Last edited by Thanhbinh123; 26-04-2011 at 07:56 AM.
[QUOTE=nguoibuontinh;311357]Anh Thanh Bình nói sai rồi. đây là ngải đen hay còn gọi là ngải đen.muốn xài lọai này phải chọn vào ngày 16.đem củ ngải gĩa nhỏ cho vào dầu rồi đọcc "cua" chú? vào nhưng phải làm đúng 12 giờ khuya mới tốt.còn bùa thi không thể cho được
ĐÓ là củ ngải nàng Thâm đó bạn...có người gọi ngải đen. cám ơn bạn góp ý
Bạn có câu chú...xin post lên d d chia sẻ cùng các bạn.
TB nhớ có lần đọc ở đâu...có câu chú như thế này... và ở trong cuốn sách " phép" viết tay cũng có.... TB viết ra đọc để Tham khảo thôi nha...xin chớ có luyện..."tẩu hỏa " nàng Thâm,Nàng Rế hai thứ" bỏ vô dầu thơm...
Mơn cà ché ...mẹ cà thây...xây cà đa...xe cà đe...lục lục thơm...rặt cà hô...lừng lừng che ...gíup giúp thay...ma cà chơn ...xài xài ơiiiiii" đàn ông đọc 7 ,đàn bà đọc 9lần"
Last edited by Thanhbinh123; 26-04-2011 at 08:29 AM.
GIA ĐÌNH VÔ HÌNH
THẾ GIỚI HUYỀN BIẾN "NGUYỄN THANH BÌNH"
* -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Đêm đông , ôi ta nhớ nhung ,đường về xa xa
Đêm đông ,ta mơ giấc mơ ,gia đình yêu đương
Đêm đông ,ta lê bước chân phong trần tha phương
Có ai ,thấu tình cô lử ,đêm đông không nhà.
* -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
post lên mọi người cũng đâu có sử dụng được đâu.thứ nhất là đọc không đúng.tại vì viết phiên anh k chính xác đâu.thứ hai, ai muốn sử dụng thi phải đi tới nhà thầy xin mới được.
RẤT HAY VÀ BỔ ÍCH
THANK ANH EM RẤT NHIỀU
Sóng bể Đông thét gào lời cuồng nộ- Giữ Trường Sa và lấy lại Hoàng Sa
tỷ Thanh Bình ơi, muội tham gia diễn đàn cũng đc một năm rồi, topic của tỷ muội đọc đi đọc lại nhưng chưa bao giờ dám hỏi. Hôm nay muội vừa mua đc mấy khóm nàng mơn. Tỷ có thể cho muội nick yahoo để thỉnh thoảng cho muội được hỏi thăm kinh nghiệm của tỷ được không ? Muội thấy trồng ngải thú vị quá nhưng chưa biết chút j cách chăm sóc cả Giúp muội nhé Cám ơn tỷ
Chị TB ơi, chị coi giùm em đây có phải là ngải không vậy chị, chậu này em mới trồng, thấy cũng giống mấy chậu ngải trên diễn đàn, củ nó như củ gừng ấy chị.
![]()
GIA ĐÌNH VÔ HÌNH
THẾ GIỚI HUYỀN BIẾN "NGUYỄN THANH BÌNH"
* -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Đêm đông , ôi ta nhớ nhung ,đường về xa xa
Đêm đông ,ta mơ giấc mơ ,gia đình yêu đương
Đêm đông ,ta lê bước chân phong trần tha phương
Có ai ,thấu tình cô lử ,đêm đông không nhà.
* -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
cám ơn đã quá khen.để thời giang sẽ cho biết thêm
2 loại cây đó phải trồng riêng biệt, để tránh bị lai sẽ không còn cây ngãi ngặt nữa,khi cây ngãi gần ra bông, cần mang cây ngãi đặt một riêng biệt để khỏi bị lai
Khi nào hai cây trong chậu ra hoa... Tuyenvlk29 nhớ chụp hình post lên DD cho moị người chiêm ngưỡng nha em.
À Wên...cho TB xin lỗi em...em có nhắn tin cho TB bên Yahoo...TB bận công việc... và bận ngủ:happy:...nhất là bận nằm nướng" vì công việc chiếm thời gian ".Hôm nay TB sẽ thức hai tiếng...nếu em có online nhớ vào gặp TB ,Thanks
@ bincute mến : địa chỉ của TB>>> thanhbinhnguyentbn@ yahoo.cơm
TB
Last edited by Thanhbinh123; 05-05-2011 at 09:32 AM.
GIA ĐÌNH VÔ HÌNH
THẾ GIỚI HUYỀN BIẾN "NGUYỄN THANH BÌNH"
* -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
Đêm đông , ôi ta nhớ nhung ,đường về xa xa
Đêm đông ,ta mơ giấc mơ ,gia đình yêu đương
Đêm đông ,ta lê bước chân phong trần tha phương
Có ai ,thấu tình cô lử ,đêm đông không nhà.
* -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
bài này taladiemvuong post ở http://www.5giay.vn/showthread.php?t=64796&page=30
Sao cứ nghĩ trần gian là cõi mộng,
Để Trái Tim sống ảo mà lại đau.
Vít đời hỏi nhỏ một câu,
mai xuôi cõi thật có nhau làm gì.
Các bạn cho mình hỏi chút với, nhà mình có trồng ít ngải nàng mơn, chỉ trồng thui chứ không có biết luyện. Tại ít chậu nên trồng chung nàng mơn đực và cái. Sau đó nàng mơn đực thì không sao, còn nàng mơn cái thì biến dạng, tư dưng ngắn ngủn, còn cao bằng 1/3 lúc đầu, moc ra chi chít , lá xoăn lại, cong cong như đi uốn tóc. Đã dời nàng mơn đực đi rùi, nhưng nàng mơn cái không trở về hình dạng ban đầu nữa, có đem đi đâu trồng, vẫn bị ngắn ngủn , xoăn tít à ... Mình hổng biết làm sao nữa ...
:rose: Quyết không mua đồ Trung Quốc
Quyết không ăn đồ Trung Quốc
Quyết không đi du lịch Trung Quốc
Nói túm lại tẩy chay Trung Quốc 100%....:rose:
@Thanhbinh
Chị Thanh Bình cho em add nick nhá. Khi nào mấy cây trong chậu ra hoa em sẽ chụp lên cho mọi người xem, nhưng chắc là lâu đó, cái chậu nhỏ nhỏ bên cạnh bữa trước lá vàng nhiều lắm, em tưởng chắc nó khó sống, chị còn nhớ không...thế mà bữa nay em không đem vô nhà nữa, cách 2 ngày tưới nước 1 lần, nhìn cây xanh tươi em rất thích.
Hì, mà chị TB cũng ngủ nướng cơ hả, mà chị ơi... múi giờ VN và bên chị khác nhau em ko biết chị online lúc nào nữa... Dạo này em cũng thấy DD TGVH sao sao ấy, có khi em gửi bài mãi không thấy lên được, rồi có khi nội dung đọc lúc được lúc không.
Xin chào các huynh đệ tỷ muội,mình củng mới tham gia vào gia đình tgvh không lâu.Mình hay đọc trang nhà của tỷ ThanhBình,Mình củng muốn có chút đóng góp để bổ sung vào bộ sưu tập ngải của tỷ thanh bình củng như của huynh đẹ tỷ muội.
Củng vì muồn sưu tập ngải như tỷ thanh bình,hiện giờ mình củng có 4 chậu các nàng mơn và nàng mọi.Trong giấc chiêm bao mình thấy có 1 người đàn bà củng lớn tuổi chỉ chổ cho mình thấy cây ngải.Mình đã tới nhìn thử và thấy đúng là nguyên một bụi ngải luôn,Nhưng mình củng thuộc loại "tay mơ" nên chằng biết làm thế nào.
May quá có đọc qua trang của tỷ thanh bình biết được bác " hcthinh " củng ở nhatrang.Mình có nhắn tin và cho số điện thoại của mình,bác "hcthinh" có vào dd thì cùng đi nhổ nhé.Để có gì bác còn nhờ tỷ thanh bình coi giùm ngải gì.
còn đây là mấy chậu ngải mình đã luyện
[IMG][/IMG]
Các huynh tỷ vị nào có ảnh (nguyên cây )của ngãi yêu.. up lên cho em mỏ mang ,để em đi tìm về luyện với ... Cảm tạ !!
There are currently 4 users browsing this thread. (0 members and 4 guests)
Bookmarks