Hoatubi xin gửi các bạn các bức tranh Phật, Bồ tát tuyệt đẹp, hầu hết các file >1MB, các bạn có thể in ảnh với kích thước lớn mà ảnh không nhòe. Đừng bạn nào nhắc đến từ virus ở đây nhé.
http://vn.360plus.yahoo.com/thienlyd...il.com/gallery
Hoatubi xin gửi các bạn các bức tranh Phật, Bồ tát tuyệt đẹp, hầu hết các file >1MB, các bạn có thể in ảnh với kích thước lớn mà ảnh không nhòe. Đừng bạn nào nhắc đến từ virus ở đây nhé.
http://vn.360plus.yahoo.com/thienlyd...il.com/gallery
Càn khôn vũ trụ xoay vần
Luân hồi kiếp chuyển miệt mài phiêu linh
Lành duyên gieo nẻo luân trầm
Liên hoa chín phẩm kiếp này hóa sanh
Xin lỗi, không hiểu tại sao Hoatubi upload các file ảnh hầu hết trên 1MB, một số file gần 2MB mà khi thử truy cập rồi download về máy thì dung lượng chỉ còn khoảng 300KB.
Càn khôn vũ trụ xoay vần
Luân hồi kiếp chuyển miệt mài phiêu linh
Lành duyên gieo nẻo luân trầm
Liên hoa chín phẩm kiếp này hóa sanh
chắc diễn đàn giới hạn dung lượng ảnh đó. Em vào mục chia sẽ anh phật của huynh vietnamese trao doi thu coi sao
Không phải Hoatubi upload lên diễn đàn mà đó là trang blog trên mạng yahoo của Hoatubi.
Càn khôn vũ trụ xoay vần
Luân hồi kiếp chuyển miệt mài phiêu linh
Lành duyên gieo nẻo luân trầm
Liên hoa chín phẩm kiếp này hóa sanh
Đạo hữu có thể vào đây chia sẻ này, nhiều hình lắm !
http://www.thegioivohinh.com/diendan...ad.php?t=22392
A Di Đà Phật !
Mắt trông thấy sắc rồi thôi
Tai nghe thấy tiếng nghe rồi thời không
Trơ trơ lẳng lặng cõi lòng
Ung dung ta bước ra vòng trần ai.
nam mô a đà phật
con rất muốn xuất gia.con đã từ bỏ được mọi thứ
nhưng còn 1 điều làm con rất phiền não là không thể bỏ mẹ con ở lại chốn nhân gian đầy bể khổ này
con muốn ở với mẹ cho đến khi nào mẹ ra đi
nhưng con sợ trong thời gian này mẹ cứ bắt ép con lấy chồng
nếu không lấy thì tức là làm mẹ buồn khổ,như vậy là mình cũng có tội
còn nếu lấy thì cuộc đời con sẽ xem như không còn đường giãi thoát
vì bánh xe luân hồi sẽ mãi theo con
con nên từ bỏ tấc cả để cầu đạo hay làm sao
mong được chia sẽ với các thầy
A Di Đà Phật !
có duyên thì tất sẽ đến
Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát
Nam mô Đại Thế Chí Bồ Tát
Xuất gia là phải gánh tất cả đau khổ của chúng sinh, nguyện đem giáo pháp quý báu của chư phật để hóa độ chúng sinh xa lìa bờ mê . Có nhiều phương tiện thiện xảo lấy chướng ngại làm thanh trừ nghiệp chướng , sớm đạt quả vị giác ngộ . Mong bạn sớm tìm được minh sư .
Lưu truyền tranh ảnh Phật, Bồ Tát nói chung phải hết sức cẩn thận và cảnh giác, cần phải biết gốc gác của đường link bức ảnh đó từ đâu. Tà đạo có thể trấn yểm tà khí vào bức ảnh đó để phá đạo từ gốc. Người tu đạo tưởng là thờ Phật mà là thờ ma, thờ quỉ. Rất nhiều tượng, đá phong thủy nhập khẩu bị trấn yểm bởi tà đạo. Khi in ảnh để thờ từ một đường link nào đó, cần phải biết chắc đường link đó không bị trấn yểm, cần phải soi cho kỹ xem có tà khí bị yểm vào đó hay không. Nhiều trường hợp mang ảnh, tượng Phật không rõ nguồn gốc ở đâu về nhà thờ, gia cảnh cũng như bản thân người tu hành ngày càng đi xuống.
Bạn đưa vào 1 thư mục trong máy tính và zip lại, rồi upload lên trang http://www.mediafire.com để mọi người download về sẽ giữ nguyên size như trong máy bạn. Các trang blog khi up hình lên nó sẽ tự động resize ảnh cho đỡ tốn dung lượng host
"Đừng cố sử dụng kiến thức Phật học để thành tín đồ; hãy sử dụng nó để bạn trở nên tốt hơn"
rose4 :prayingpraying
praying:2 rose4
VẠN SỰ HOAN HỶ - VẠN SỰ THÔNG
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks