kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Ðề tài: CÁCH VIẾT CHỮ BÙA TỪ BẢNG CHỬ CÁI AI CẬP

  1. #1

    Mặc định CÁCH VIẾT CHỮ BÙA TỪ BẢNG CHỬ CÁI AI CẬP

    CÓ LẼ KHI NGHE TOPIC NÀY,ANH CHỊ EM SẼ BÁN TÍN BÁN NGHI.LÀM SAO MÀ CHŨ CÁI AI CẬP LẠI LÀM NÊN CHỮ BÙA.KHÓ TIN LẮM PHẢI KHÔNG?

    MÌNH KHÔNG RÀNH ĐĂNG BÀI NÊN KHÔNG BIẾT CÁCH ĐƯA NHỮNG CHỮ NÀY LÊN.CÁC BẠN CHỊU KHÓ TÌM TRÊN GOOGLE VỚI CHỮ ARABIC MỤC HÌNH ẢNH SẼ RÕ HƠN.

    MÌNH BIẾT CÓ MỘT SỐ BẠN ĐÁNH GIÁ ĐÚNG VỀ LOẠI BÙA NÀY NHƯNG CHƯA CÓ DỊP TÌM HIỂU CHÍNH XÁC VỀ NÓ.NẾU ĐƯỢC ỦNG HỘ!MÌNH SẼ KỂ CHO CÁC BẠN NGHE HÀNH TRÌNH ĐI HỌC LÀM THẦY CỦA MÌNH.ĐỂ CÁC BẠN CÓ DỊP ĐI SÂU HƠN VÀO THẾ GIỚI BÙA NGÃI.

    CÒN VỀ HIỆU LỰC CỦA LOẠI BÙA NÀY LÀ NGAY TỨC THÌ.KHÔNG BIẾT CÁC LOẠI KHÁC CÓ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY KHÔNG.MÌNH KHÔNG RÀNH LOẠI KHÁC NÊN KHÔNG BIẾT CÒN CÓ LOẠI NÀO HAY HƠN KHÔNG.

    MÌNH THEO HỌC LÀ VÌ TÔN TRỌNG NỀN VĂN HÓA LÂU ĐỜI CỦA AI CẬP.MỘT NƠI HUYỀN BÍ VỚI NHỮNG LỜI NGUYỀN TÔN TẠI HÀNG NGÀN NĂM.NÊN BẠN NÀO KHÔNG NHÃ Ý XIN PHÉP KHÔNG TIẾP NHA

  2. #2
    Thành viên tích cực SPAM Avatar của hcthinh
    Gia nhập
    Apr 2010
    Bài gởi
    38,281

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi buithaihang Xem Bài Gởi
    CÓ LẼ KHI NGHE TOPIC NÀY,ANH CHỊ EM SẼ BÁN TÍN BÁN NGHI.LÀM SAO MÀ CHŨ CÁI AI CẬP LẠI LÀM NÊN CHỮ BÙA.KHÓ TIN LẮM PHẢI KHÔNG?

    MÌNH KHÔNG RÀNH ĐĂNG BÀI NÊN KHÔNG BIẾT CÁCH ĐƯA NHỮNG CHỮ NÀY LÊN.CÁC BẠN CHỊU KHÓ TÌM TRÊN GOOGLE VỚI CHỮ ARABIC MỤC HÌNH ẢNH SẼ RÕ HƠN.

    MÌNH BIẾT CÓ MỘT SỐ BẠN ĐÁNH GIÁ ĐÚNG VỀ LOẠI BÙA NÀY NHƯNG CHƯA CÓ DỊP TÌM HIỂU CHÍNH XÁC VỀ NÓ.NẾU ĐƯỢC ỦNG HỘ!MÌNH SẼ KỂ CHO CÁC BẠN NGHE HÀNH TRÌNH ĐI HỌC LÀM THẦY CỦA MÌNH.ĐỂ CÁC BẠN CÓ DỊP ĐI SÂU HƠN VÀO THẾ GIỚI BÙA NGÃI.

    CÒN VỀ HIỆU LỰC CỦA LOẠI BÙA NÀY LÀ NGAY TỨC THÌ
    .KHÔNG BIẾT CÁC LOẠI KHÁC CÓ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY KHÔNG.MÌNH KHÔNG RÀNH LOẠI KHÁC NÊN KHÔNG BIẾT CÒN CÓ LOẠI NÀO HAY HƠN KHÔNG.

    MÌNH THEO HỌC LÀ VÌ TÔN TRỌNG NỀN VĂN HÓA LÂU ĐỜI CỦA AI CẬP.MỘT NƠI HUYỀN BÍ VỚI NHỮNG LỜI NGUYỀN TÔN TẠI HÀNG NGÀN NĂM.NÊN BẠN NÀO KHÔNG NHÃ Ý XIN PHÉP KHÔNG TIẾP NHA
    cho xin cái link gấp.
    Hoàng Đế Spam
    Chủ Tịch Hội Đồng KHOA HỌC HUYỀN BÍ - TÂM LINH - HUYỀN THUẬT.

  3. #3

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi buithaihang Xem Bài Gởi
    link là gì vậy bạn?mình không biết bạn đòi cái gì làm sao đưa?
    cái link ở đây ko phải là nguồn của bài viết này từ đâu mà bạn nên chú ý chữ huynh ấy tô đậm lên đó : HIỆU LỰC CỦA LOẠI BÙA NÀY LÀ NGAY TỨC THÌ

    -> hiệu quả cấp tốc là điều huynh hcthinh quan tâm nhất
    Pháp môn vô lượng thệ nguyện học
    Phật đạo vô thượng thệ nguyện thành

  4. #4

    Mặc định

    vậy hả!hiệu quả ngay tức thì đối với người đã học làm thầy như mình.còn ngày xưa luc chưa học thì mình xin cũng tức thì nhưng không bền.qua một tuần sau vắng lại mình đi đổi cái mới cực lắm.giờ biết cách rồi thì khi khách vắng mình sẽ tự làm lại cái khác..mình nói cho các bạn biết một chuyện.đúng là nghe các trang web nói không cần tom lại,do mấy ông thầy bùa muốn kiếm tiền.nhưng thực tế là do mình lỡ miệng nói ra cho ai biết mình đang xài bùa,hay ăn vài thứ cấm kị như thit rắn thịt heo.....

    còn thầy mình thì ông giàu sẵn rồi nhà có mấy chiếc xe hơi,cao su cũng có,có con ở nước ngoài gởi tiền về xài nữa.có điều mấy anh con thầy ham chơi internet,hồi bữa mình thấy chơi võ lâm truyền kỳ ,không biết mấy anh ấy có lên trang này không.nếu có thì thấy lá bùa mà mình cho soul master gửi lên trang web chắc mình bị la.tấm đó do chính tay thầy viết ,mình không xin phép thầy nên không gửi lên mạng.các bạn thông cảm

  5. #5

    Mặc định

    mình nói thêm:khi lỡ miệng nói ra hay ăn bậy thứ cấm thì bùa mất linh!thường minh không viết chữ bùa mà học cách tom bùa,nhũng khi vắng khách tom lại!

  6. #6

    Mặc định

    bùa chàm nguồn gốc từ các chữ cái gốc Ả Rập ('A, W, Z) từ đó "A'uzu" có nguồn gốc, có nghĩa là để "tìm kiếm sự bảo hộ" của Thiên Chúa, nói chung từ một cái gì đó, chẳng hạn như bệnh tật. Nói chung liên quan đến các văn bản của kinh Qur'an.Đây là một hình thức cực kỳ hiệu quả của việc điều trị cho các bệnh khác nhau!

  7. #7

    Mặc định

    Cách đăng hình theo đây nhé bạn

    http://www.thegioivohinh.com/diendan...ad.php?t=19228
    NAM QUỐC sơn hà NAM ĐẾ cư
    TIỆT NHIÊN định phận tại THIÊN THƯ

    Đây là link Fanpage của Diễn đàn TGVH anh em nha https://www.facebook.com/thegioivohinh.fanpage/
    Đ
    ây là Youtube của Diễn đàn hay đăng ký ủng hộ nhé : https://www.youtube.com/@thegioivohinh571
    Tiktok1 - @thegioivohinh.571 : https://www.tiktok.com/@thegioivohin...9Wjn42o3s&_r=1

    Tiktok2 - @thegioivohinh.com : https://www.tiktok.com/@thegioivohin...9WnFaFDRX&_r=1

  8. #8

    Mặc định

    nhân tiện mới biết cách post hình,mình xin được trình bày cụ thể hơn!

    đây là bảng chữ cái mình down trên mạng về
    còn đây là những chữ bùa

  9. #9

    Mặc định


    bùa dành cho cơ sở kinh doanh,chủ yếu là thu hút khách đến đông

  10. #10

    Mặc định


    công dụng: để đuổi tà ma ác

  11. #11

    Mặc định

    người chàm thường dùng những chữ bùa này,kết hợp với kinh thánh quran để trị bệnh,làm phép,và cả hại người.Cách thức tom bùa thì rất đơn giản chứ không như mọi người vẫn nghĩ,không cần phải khổ luyện gì đâu.mình nói vậy là vì chính bản thân mình làm cho cơ sở của mình.ngày nào mình cũng tom một lần,bữa nào làm biếng hông làm hay phạm phải điều kỵ(như ăn nhằm thịt heo chẳng hạn) coi như ngày đó đuổi muỗi.tin hay không tùy các bạn.mình khớc là mình ng phải tự giới thiệu sản phẩm để liên lạc làm tiền các bạn đâu và nói trước là mình học kinh tế đối ngoại chứ không phải thầy bà gì!

  12. #12

    Mặc định

    mình may mắn biết được là nhờ có tâm trị bệnh cho người.mình học nhân điện,sau quen được thầy chàm này và có dịp dùng nhân điện trị bệnh cho thầy.mình nói với thầy là có những bệnh lạ mà mình không trị được phải khoán hay dùng bùa nên mình xin thầy theo học tri bệnh để có gặp trường hợp cần lấy ra mà dùng.thầy mới đồng ý các bạn a.âu cũng là cái duyên.như mình và các bạn vậy.!
    khi làm những loại bùa này phải bố thí cho người nghèo để không bị tổn hại công đức.dù sao,làm bùa cũng giống làm giấy mượn tiền ngân hàng vậy.mượn thì phải trả,nên mình cũng ít lạm dụng và hông dám chỉ các bạn cách tom.chủ yếu là sợ những phần tử xấu tư lợi thôi!nên các bạn thông cảm cho!
    mình không được phép tom giúp ai đâu nên có những bạn nhắn tin nhờ mình giúp mình xin phép từ chối nhé!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Đại Phong Thần Quán Thế Âm
    By vevovi10 in forum Đạo Phật
    Trả lời: 40
    Bài mới gởi: 08-05-2013, 12:04 PM
  2. Xin giúp cách giải trừ bùa yêu từ Singapore.
    By chimdada in forum Hỏi Đáp, Tư Vấn
    Trả lời: 34
    Bài mới gởi: 09-01-2011, 05:11 AM
  3. Chí Phèo
    By Bin571 in forum Nam Cao
    Trả lời: 13
    Bài mới gởi: 17-12-2010, 08:53 PM
  4. Bí quyết diệt khổ đau.
    By Tín Tâm Trí in forum Thiền Tông
    Trả lời: 7
    Bài mới gởi: 12-11-2010, 08:20 PM
  5. Ðường đi của Phật
    By Copykinhsach in forum Mật Tông
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 20-10-2010, 12:34 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •