kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Ðề tài: thông tin chi tiết về nhân điện.

  1. #1

    Mặc định thông tin chi tiết về nhân điện.

    Là một môn sinh nhân điện tôi xin trình bày những - thông tin, - hiểu biết, - cảm nhận của tôi với mong muốn giúp những ai muốn tìm hiểu về nhân điện hiểu rỏ hơn. Thông tin tôi trình bày có được là qua quá trình tìm hiểu, nghe minh sư kể lại, đối chứng kiểm nghiệm từ bản thân. Người đọc phải phân biệt , tránh nhầm lẫn.
    - “nhân điện” là : “một phương pháp tập luyện” (không cần phải hơn) cả về thân xác lẫn tâm linh, tùy theo cấp độ (được chia làm 7 cấp từ 1 đến 7),đứng trên phương diện thân xác nhân điện giúp cơ thể khỏi bệnh đối với người đã bị bệnh (không loại trừ một căn bệnh nào), và phòng chống bệnh tật đối với người chưa bệnh và người đã được chữa khỏi bệnh.Trên phương diện tâm linh người học nhân điện tâm hồn được nhẹ nhàng thảnh thơi, tự tâm hiểu được xấu tốt thường tình của thế gian nên lòng tham ít đi, tính nóng giận, nhút nhát (được coi là là bệnh) cũng được điều trị từ việc thiền định. Lối sống tự nhiên thay đổi ( người ngoài cảm nhận được), thêm những hiểu biết về cõi âm và tránh được “cái xấu” (khi học nhân điện điều đó là tự nhiên có)
    - Nhân điện không thờ phụng hay nương nhờ một đấng cao siêu nào mà chỉ trông cậy vào chính khả năng người tập và sự hỗ trợ qua lại của môn sinh.Tập ở đây chỉ cho việc ngồi thiền.hỗ trợ ở đây là “truyền” dòng điện của người khỏe cho người bệnh hoặc người chưa “vững”.Hình thức truyền giống như trong phim kiếm hiệp !
    - Nhân điện không có giáo lý hay tông chỉ, "6 điều phải giữ" là kinh nghiệm xương máu của những minh sư đi trước để lại.
    - Người muốn học nhân điện phải tìm đến minh sư ghi danh để học (miễn phí),tự luyện có thể dẫn đên những hậu quả khôn lường, thời gian học là 6 buổi cho 2 cấp 1 và 2, 3 ngày đầu học cấp 1, 3 ngày sau học cấp 2.Sau thời gian 3 tháng ngồi đạt tiêu chuẩn 1 tiếng trở lên sẻ được ghi danh học cấp 2.5 (hay còn goị là lớp âm dương) trong 1 ngày. 8 tháng tiếp theo nếu đạt “tiêu chuẩn” sẽ được học cấp 3 trong 3 ngày, “tiêu chuẩn” ở đây nếu giải thích thì dài dòng chỉ biết trong vài trăm người chọn một người “đạt” nhất.càng lên cấp cao càng khó có người được chọn.
    - Cấp 1 đến cấp 3 dành cho những người mong muốn hết bệnh và những người muốn thử để biết về nhân điện, cấp 1, 2 và 2.5 ai học cũng được (trên 18 tuổi,còn sống .cũng có “người” không sống học nhưng chưa biết nhiều lắm nên tôi không bàn).Khả năng của cấp 1,2 và 3 có khác nhau nhưng đều có thể tự điều trị cho mình, 2 và 3 có thể giúp điều trị cho người khác.
    - Các cấp cao hơn : chưa học nên chưa biết :) !
    - Minh sư là những người đủ “tiêu chuẩn”, đa phần là những người chỉ sống vì mọi người không vì lợi ích, ít nhất phải học xong cấp 4. Để dạy các cấp khác nhau những minh sư cũng khác nhau về cấp.
    - Luân xa là vị trí các đại huyệt trên cơ thể (vị trí tập trung các dây thần kinh, y học gọi là đám rối thần kinh),
    - Người học sẽ được minh sư khai mở các luân xa, hình thức khai mở : minh sư đặt tay lên LX và “kích hoạt” nó.
    - Người sáng lập môn nhân điện (gọi là tổ sư) theo lời kể của minh sư dạy tôi : Đức tổ sư có tên Dasira Narada là người nước Tích Lan (nay là Srilanka) sinh ngày 24-10-1846 .Lúc nhỏ tổ sư (TS) là một cậu bé thông minh xuất chúng, sau khi học xong chương trình giáo dục trong nước ngài tiếp tục con đường học vấn của mình ở một nước khác (tôi nhớ không rỏ) và sau đã đảm đương một chức vụ lớn trong ngành y tế (tương đương chức bộ trưởng bây giờ).Vì thấy sự hạn chế trong phương pháp chữa trị của y học đương thời, ngài quyết tâm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục của “bệnh”, ngài từ bỏ chức vụ và đi vào một hang dộng trong dãy hymalaya để tu luyện.Với tố chất thông minh và quyết tâm cao độ chỉ trong vòng…18 năm ngài đã chứng đắc.Sau khi thành tựu ngài quan sát trong núi (theo tôi hiểu bằng thiên nhãn thông) ngài thấy có khá nhiều người cũng đang tu luyện nhưng số thành tựu thì không nhiều một số thì bỏ mạng , một số thành tựu như ngài thì tuổi đã quá cao vì mất cả đời tu luyện.Ngài ngồi lại một thời gian nữa để tìm ra phương pháp tối ưu nhất để ai cũng được như ngài mà không phải mất thời gian tu luyện (mà luyện chưa chắc đã được) đó là phương pháp khai mở luân xa ngày nay.Ngài là tổ sư thứ nhất của môn nhân điện. Sau khi thành tựu ngài trở lại đời để cứu nhân độ thế, sau một thời gian trị bệnh giúp người ngài nhận một người đệ tử cũng có tên Dasira Narada, người đệ tử cũng vào núi để tu luyện, một thời gian sau ngài quay lại người đệ tử vẫn không tự khai mở được luân xa , ngài đặt tay lên người đệ tử và dùng phương pháp của mình để khai mở các luân xa cho đệ tử, ngài truyền lại toàn bộ phương pháp và thành quả mình đạt được cho người đệ tử, sau đó ngài đã bỏ đi (không ai biết ngài đi đâu).Người đệ tử đó là tổ sư thứ hai của môn nhân điện.Nhờ tổ sư thứ hai nhân loại mới biết được nhân điện. Tổ thứ hai đã từng sang thăm Việt Nam vào những năm 1979-1981 ? (tôi nhớ không rõ lắm) và đã truyền lại cho 5 người Việt Nam (4 nam 1 nữ).Chúng ta học nhân điện ngày nay cũng từ tổ sư thứ hai .Tới nay tổ thứ nhất là người duy nhất tự khai mở luân xa trong pháp môn nhân điện.

  2. #2

    Mặc định

    "- Người sáng lập môn nhân điện (gọi là tổ sư) theo lời kể của minh sư dạy tôi : Đức tổ sư có tên Dasira Narada là người nước Tích Lan (nay là Srilanka) sinh ngày 24-10-1846 .Lúc nhỏ tổ sư (TS) là một cậu bé thông minh xuất chúng, sau khi học xong chương trình giáo dục trong nước ngài tiếp tục con đường học vấn của mình ở một nước khác (tôi nhớ không rỏ) và sau đã đảm đương một chức vụ lớn trong ngành y tế (tương đương chức bộ trưởng bây giờ).Vì thấy sự hạn chế trong phương pháp chữa trị của y học đương thời, ngài quyết tâm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục của “bệnh”, ngài từ bỏ chức vụ và đi vào một hang dộng trong dãy hymalaya để tu luyện.Với tố chất thông minh và quyết tâm cao độ chỉ trong vòng…18 năm ngài đã chứng đắc.Sau khi thành tựu ngài quan sát trong núi (theo tôi hiểu bằng thiên nhãn thông) ngài thấy có khá nhiều người cũng đang tu luyện nhưng số thành tựu thì không nhiều một số thì bỏ mạng , một số thành tựu như ngài thì tuổi đã quá cao vì mất cả đời tu luyện.Ngài ngồi lại một thời gian nữa để tìm ra phương pháp tối ưu nhất để ai cũng được như ngài mà không phải mất thời gian tu luyện (mà luyện chưa chắc đã được) đó là phương pháp khai mở luân xa ngày nay.Ngài là tổ sư thứ nhất của môn nhân điện. Sau khi thành tựu ngài trở lại đời để cứu nhân độ thế, sau một thời gian trị bệnh giúp người ngài nhận một người đệ tử cũng có tên Dasira Narada, người đệ tử cũng vào núi để tu luyện, một thời gian sau ngài quay lại người đệ tử vẫn không tự khai mở được luân xa , ngài đặt tay lên người đệ tử và dùng phương pháp của mình để khai mở các luân xa cho đệ tử, ngài truyền lại toàn bộ phương pháp và thành quả mình đạt được cho người đệ tử, sau đó ngài đã bỏ đi (không ai biết ngài đi đâu).Người đệ tử đó là tổ sư thứ hai của môn nhân điện.Nhờ tổ sư thứ hai nhân loại mới biết được nhân điện. Tổ thứ hai đã từng sang thăm Việt Nam vào những năm 1979-1981 ? (tôi nhớ không rõ lắm) và đã truyền lại cho 5 người Việt Nam (4 nam 1 nữ).Chúng ta học nhân điện ngày nay cũng từ tổ sư thứ hai .Tới nay tổ thứ nhất là người duy nhất tự khai mở luân xa trong pháp môn nhân điện."Đại Huynh ơi.đại Huynh hiểu rõ lắm,đệc cũng nghe thầy của đệ nói vậy,nhưng mà nghe loáng thoáng thôi,hôm nay tình cờ đọc được những câu của Đại Huynh,đệ thấy hay nhất là Ngài cũng nhận một đệ tử cũng tên kà TỔ SƯ DASIRA NARADA, và nhận 5 người đệ tử của VIỆT NAM, nếu như đệ được nghe biết thì đệ chỉ có biết 2 trong 5 vị đệ tử của ngài thôi,còn 3 người nữa đệ không biết.. huuu bây giờ đệ muốn biết, vấn đề này phải nghi vào trong Lịch Sử Của Nhân Điện,Đệ đề nghị bác AMIN phải có một một toppic nói về nguồn gốc của NHÂN ĐIỆN, cho Các Đệ Tử như đệ hiểu rõ hơn.huuuu,cám ơn nhiều

  3. #3
    Nhất Đẳng Avatar của Milkyway1736
    Gia nhập
    Mar 2010
    Nơi cư ngụ
    CÔNG TÁC NƠI TRẦN GIAN
    Bài gởi
    1,250

    Mặc định

    các bác ơi cho mình hỏi một chút.Ở sài gòn muốn hoc nhân điện thì đến đâu học vậy?
    Đời là một giấc mộng dài...
    Rác của người này là báu vật của kẻ khác.

    DD:X9X3X9X6X7
    "NHẤT CHỈ CUỒNG PHONG"

  4. #4

    Mặc định

    Ở Vũng Tàu có lớp dạy NĐ Trường Sinh Học ở chùa Pháp Hải số 15 đường Trần Xuân Độ, p6 TP Vũng Tàu. Thường thì 2 tuần lễ mở 1 lớp 1 & 2, thời gian học là 6 ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy lúc 12g trưa mỗi ngày. Lớp Trung cấp ( Âm Dương ) thì khoảng 5 tuần lễ có 1 lớp, Các anh chị có nhu cầu cần học thì gọi điện thoại đăng ký 064.3832555 gặp cô Bảy hoặc email cho tôi: hailoc2002@yahoo.com

  5. #5

    Mặc định

    Tiện thể,lấy toppic của bác Maichitri để làm chỗ hỏi vậy? bác thông cảm nhé.hii
    Các huynh học nhân điện ở HÀ NỘi thân mến,xin hỏi các Huynh là ở Thủ Đô mình có chỗ nào dậy Nhân Điện cấp 4 khong ạ,đệ bây giờ có thời gian rảnh rỗi,muốn xem "duyên" của mình có thẻ học được cấp 4 không,mong các huynh chỉ giúp,đệ cám ơn ạ

  6. #6

    Mặc định

    Em tầm sư 3 năm rồi. Vẫn ko có duyên...

  7. #7

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi vulinhquoc Xem Bài Gởi
    Tiện thể,lấy toppic của bác Maichitri để làm chỗ hỏi vậy? bác thông cảm nhé.hii
    Các huynh học nhân điện ở HÀ NỘi thân mến,xin hỏi các Huynh là ở Thủ Đô mình có chỗ nào dậy Nhân Điện cấp 4 khong ạ,đệ bây giờ có thời gian rảnh rỗi,muốn xem "duyên" của mình có thẻ học được cấp 4 không,mong các huynh chỉ giúp,đệ cám ơn ạ
    vulinhquoc hỏi ngay thầy của mình đó! Thường thì sau khi đã học xong chương trình lớp ba (khai mở 100% luân xa cao cấp), người Thầy sẽ chọn lọc trong số học viên, ai thực sự có tâm huyết với môn Năng lượng sinh học (xin lỗi, mình thích gọi thế hơn, vì gọi là Nhân Điện hay bị nhầm với dòng thầy Lương Minh Đáng) mới cho học lên lớp 4. Nếu trong trường hợp thầy của vulinhquoc chưa được quyền dạy tới lớp 4, thì sẽ giới thiệu cho bạn tới một vị thầy khác, nếu bạn đủ điều kiện để theo học.
    Chúc thành công!

  8. #8

    Mặc định

    Xin cho minh hoi ngươi bi liêt co chưa đươc ko cac ban.me cua ban minh dao nay ko di dươc giơ phai đi châm cưu hay sao ay ma mơi hơn 40t.
    NHÂN PHẬT LÀ PHẬT NHÂN

  9. #9

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi daithuynguu Xem Bài Gởi
    Xin cho minh hoi ngươi bi liêt co chưa đươc ko cac ban.me cua ban minh dao nay ko di dươc giơ phai đi châm cưu hay sao ay ma mơi hơn 40t.
    cũng có nhiều trường hợp chữa được.bạn thử giúp người ta xem.

  10. #10

    Mặc định

    bị liệt à,mình chưa thử,nhưng mà mình thấy các thầy Nhân Điện đã chữa cho nhiều người rồi,đệ biết có một thầy là nữ giới,cũng bị liệt,nhưng mà bây giờ hoàn toàn gần như là bình thường

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •