Trang 2 trong 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 21 tới 40 trên 49

Ðề tài: Xin các đạo hữu cho ý kiến về Pháp Luân Công

  1. #21

    Mặc định Bọn “dị chủng” đã tới địa cầu




    Ông Lý Hồng Chí - Bọn ấy đến từ những hành tinh khác. Tên của những hành tinh mà tôi dùng để chỉ ra rất khác biệt. Có nhiều hành tinh ở những phương trời loài người chưa tìm ra. Điểm chính yếu là những “dị chủng” đó đã làm hư hỏng nhân loại rồi. Ngay từ lúc đầu, mọi người đều biết rằng chưa bao giờ nền văn minh nhân loại đã tiến triển như ngày nay. Mặc dầu cả ngàn năm trôi qua, chưa bao giờ tình trạng lại như bây giờ.

    Những “dị chủng” này đem những công nghệ tân tiến (vào xã hội) như máy vi tính và phi cơ. Bọn đó bắt đầu bằng giáo dục con người học Khoa học tân tiến, khiến cho con người mỗi ngày tin tưởng nhiều hơn vào Khoa học, do đó về phương diện tâm linh con người bị khống chế. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng các khoa học gia đã tự họ khám phá ra mọi chuyện, mà thực ra, nguồn cảm hứng của họ đã bị chỉ đạo bởi “dị chủng” rồi. Không có Khoa học, nhân loại không thể sống còn.

    Mục đích tối hậu của bọn “dị chủng” là thay thế giống người (nhân loại). Nếu chúng ta dùng kỹ thuật “cloning” để sao chép ra thành những con người, thì bọn “dị chủng” sẽ có thể chính thức thay thế thành nhiều con người. Thân xác con người còn sống hay đã chết có khác gì nhau? Khác nhau là cái linh hồn, là cái sức sống của thân xác. Nếu con người tạo ra được một một con người thì chư thiên Thần trên thiên đàng đâu có cho con người tân tạo đó một linh hồn đâu.

    Bọn “dị chủng” sẽ nương theo đó nhập vào thay thế linh hồn con người và bằng cách ấy, bọn “dị chủng” đã xuống được địa cầu và trở thành cư dân địa cầu.Khi nhóm cư dân này lớn lên họ sẽ giúp nhau thay thế giống người bằng “dị chủng”. Họ sẽ tạo tác thêm nhiều bản sao “clone” nữa. Thế là giống người sẽ tuyệt chủng. Những “dị chủng” sẽ hành xử y như giống người, tuy nhiên họ sẽ đặt ra những luật pháp để giống người sẽ không còn sinh sản ra nữa.
    http://daovien.wordpress.com/2012/08...ly-hong-chi-2/
    “Cloning”: làm bản sao con người


    Điều này "sư phụ" Lý Hồng Chí không cho vào các "kinh sách" của "sư phụ".

  2. #22

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi galaxy89 Xem Bài Gởi
    Cảm ơn về những chia sẻ của bạn Nonamepas!
    Bạn tham khảo thêm một số bài viết dưới đây nhé:
    http://vn.minghui.org/news/category/...huu-thien-bao/
    http://vn.minghui.org/news/category/ac-huu-ac-bao/
    Thanks!
    Xin cảm ơn bạn về 2 link trên! Tôi cũng chẳng lạ gì những điều mà mấy trang Web mà PLC giao giảng! Về quan điểm, tôi xin đặt lại:
    1. Tôi không phản đối pháp của PLC nhưng tôi không nhất trí PLC là Phật Pháp mà đây là 1 pháp hành của ngoại đạo.
    2. Tôi phản đối là phản đối ông LHC, và những học trò của ông ta, thường suyên không biết đúng sai, tích cực lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào con đường ngoại đạo, rồi lừa bịp họ bằng những điều dối trá do ông LHC tự nghĩ ra. Mà như tôi nói từ đầu ông LHC không biết giữ giới nên làm bẩn pháp tu.
    3. Ông LHC và những học trò của ông ta thường xuyên có các hành động và bài phát biểu xuyên tạc chính trị gây bất ổn và dối trá.
    4. Các ông học theo ông LHC mà cũng không biết tôn trọng sư phụ mình nốt, vì như ông LHC có nói "ai sống ở quốc gia nào phải nhất thiết tôn trọng luật pháp quốc gia ấy" vậy ở Việt Nam không coi các ông là 1 tổ chức hợp pháp, như vậy cũng tức là việc các ông tuyên truyền là hoàn toàn sai luật, vậy nên tôi nói các ông chẳng hiểu gì về luật pháp cả, và các ông cũng chẳng biết tôn trọng sư phụ mình!
    5. Các ông có những trang web riêng của mình, nhưng các ông không bao giờ chấp nhận những người có quan điểm trái chiều viết bài trong ấy, ai có quan điểm trái chiều các ông xóa bài ngay. Vậy nhưng trên những trang diễn đàn khác các ông mặc sức xả rác, đi ngược lại luật pháp, vậy nên tôi đề nghị các ông không tuyên truyền sai Pháp luật của nhà nước nữa.
    6. Tôi cũng thừa biết các ông kể cả ông sư phụ LHC của các ông cũng chẳng biết gì về thiên ác nên các ông đừng đưa mấy thứ đấy ra mà lòe những người sơ cơ nữa.
    Tạm thế đã! thân chào ông và chúc an lành!
    Không hiểu sao đường link của bạn Nhật Nam ở dưới không vào được, tôi xin đưa lại lên đây. Cảm ơn bạn Nhật Nam.
    http://daovien.wordpress.com/2012/08...ly-hong-chi-2/
    Last edited by Nonamepas; 24-09-2013 at 11:06 AM.
    https://www.facebook.com/groups/2350138305138741/?ref=share

  3. #23

    Mặc định

    http://daovien.wordpress.com/2012/08...ly-hong-chi-2/
    Trên đây là câu "sư phụ" Lý Hồng Chí trả lời nhà báo William Dowell năm 1997, khi "sư phụ" cùng vợ con sang Mỹ được 1 năm và Tung Của chưa cấm PLC. Bài phỏng vấn đã được tuần báo Time Magazine đăng tải.

    Mới sang Mẽo, "ngài" chống người hành tinh khác.
    Tung Của chống "ngài", "ngài" chống Tung Của ngay.
    Người hành tinh khác đi đâu mất.
    Lý Hồng Chí ơi, Lý Hồng Chí ơi.

    :rolling_on_the_floo:rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo:rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

  4. #24
    Đai Đen
    Gia nhập
    Dec 2012
    Nơi cư ngụ
    Đi khắp mọi nơi mà ko dời..một chốn
    Bài gởi
    584

    Mặc định

    cần phải tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của con người. PLC có gì mà phải cấm, về cơ bản và xuyên suốt chỉ gói trong 3 chữ Chân-thiện-nhẫn, tức họ trực thẳng Tâm để tu luyện. Sự tự do tín ngưỡng này đc thể hiện rất rõ ở các nước phát triển, nơi các học viên PLC có thể thoải mái tập công ở công viên.
    Tại sao chính quyền trung quốc lại cấm thì đã nói rồi, số lượng học viên PLC quá đông, chính quyền coi đó là 1 "thế lực" và họ không muốn "tổ chức" kia phát triển rộng hơn nên dẫn tới đàn áp. mà nói thật cộng sản trung quốc đã gây quá nhiều tội ác rồi, vì quyền lực nó sẵn sàng làm tất cả,, luật pháp là để bảo vệ loài người chứ không phải đàn áp phi lý. người dân tôn trọng chính quyền, nhưng có quyền biểu tình nếu chính quyền làm sai trái , đó là điều tất yếu trong lịch sử.
    ngoài ra có những ý kiến nói tập PLC bị bệnh, hay bị điên gì đó...thì họ nên đọc lại sách PLC bởi ko hiểu bản chất nên mới nói linh tinh, xem mình đã thực sự Chân-thiện-nhẫn chưa. Chưa thiện đc, chưa nhẫn đc mà đã chu choa lên rồi thì ko xứng là học viên Plc đâu, có những học viên dù bị giết nhưng họ vẫn kiên định mà ko thối chuyển đó, tức ý thức giác ngộ của họ rất cao, cần phải nhìn họ mà học tập. nói chung là đọc kỹ sách và tu luyện đúng thì sự thực là quá nhiều người trên thế giới biết ơn Sư phụ và Đại pháp.
    những ai ko đóng góp gì cho nhân loại mà suốt ngày bới móc vớ vẩn để chê người trước tiên hãy xem lại tư cách của mìnhyellow card

    p/s: ko tu luyện nhưng luôn ủng hộ PLC
    Last edited by kẻ khù khờ; 25-09-2013 at 09:06 AM.

  5. #25

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    cần phải tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của con người. PLC có gì mà phải cấm, về cơ bản và xuyên suốt chỉ gói trong 3 chữ Chân-thiện-nhẫn, tức họ trực thẳng Tâm để tu luyện.
    .................................
    p/s: ko tu luyện nhưng luôn ủng hộ PLC
    Chân Thiện Nhẫn hả, Lý Hồng Chí không thực hiện điều đó đâu. Còn đối với đám đệ tử mu muội thì có biết cóc khô gì đâu nên toàn truyền bá cái tư tưởng bố láo của Lý Hồng Chí nên cũng chẳng có khả năng Chân cũng chẳng Thiện, công nhận bọn đệ tử Pháp Luân Công quá Nhẫn nên trở thành quá dai hoi.
    Bố láo dễ nhìn thấy nhất của Lý Hồng Chí là xuyên tạc và nói xấu Đạo Phật.
    Những ai đã biết lý thuyết cơ bản Đạo Phật và lịch sử Đạo Phật thì chỉ coi Lý Hồng Chí là tên lừa đảo khi xem qua kinh sách đểu của tên xỏ lá này.
    Last edited by Nhật Nam; 25-09-2013 at 07:43 PM.

  6. #26
    Đai Đen
    Gia nhập
    Dec 2012
    Nơi cư ngụ
    Đi khắp mọi nơi mà ko dời..một chốn
    Bài gởi
    584

    Mặc định

    những điều anh bạn nói ko quan trọng. vấn đề là con đường tới giác ngộ có nhiều, rất nhiều pháp môn, và các học viên PLC đang đi trên con đường đó,. đó là tất cả và chẳng có lý do gì để cấm họ tu tập.

  7. #27

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    những điều anh bạn nói ko quan trọng. vấn đề là con đường tới giác ngộ có nhiều, rất nhiều pháp môn, và các học viên PLC đang đi trên con đường đó,. đó là tất cả và chẳng có lý do gì để cấm họ tu tập.
    Bạn đọc "kinh sách" của Lý Hồng Chí chưa, bạn đã tiếp xúc với nhiều người theo Pháp Luân Công chưa.
    Tập mấy bài tĩnh động công kết hợp và đọc "kinh sách" đểu của Lý Hồng Chí mà "đi trên con đường giác ngộ" được.
    Cảm ơn bạn đã giúp tôi buồn cười lúc lâu. :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

    Để cảm ơn bạn đã giúp tôi cười, nếu bạn đồng ý tôi sẽ trích dẫn kinh sách của Lý Hồng Chí để bạn xem và khả năng sẽ gây cười cho nhiều người khác. :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

  8. #28

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    những điều anh bạn nói ko quan trọng. vấn đề là con đường tới giác ngộ có nhiều, rất nhiều pháp môn, và các học viên PLC đang đi trên con đường đó,. đó là tất cả và chẳng có lý do gì để cấm họ tu tập.
    Đây là cách nói ngụy biện và thiếu trách nhiệm với cộng đồng.
    Nếu nói như bạn thì vô khối những kẻ giả dối như Lý Hồng Chí sẽ tha hồ bịa chuyện, lôi kéo người khác, tự lập môn phái hòng tư lợi cá nhân, và ko ai có quyền phản đối sao?

  9. #29

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    cần phải tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của con người. PLC có gì mà phải cấm, về cơ bản và xuyên suốt chỉ gói trong 3 chữ Chân-thiện-nhẫn, tức họ trực thẳng Tâm để tu luyện. Sự tự do tín ngưỡng này đc thể hiện rất rõ ở các nước phát triển, nơi các học viên PLC có thể thoải mái tập công ở công viên.
    Tại sao chính quyền trung quốc lại cấm thì đã nói rồi, số lượng học viên PLC quá đông, chính quyền coi đó là 1 "thế lực" và họ không muốn "tổ chức" kia phát triển rộng hơn nên dẫn tới đàn áp. mà nói thật cộng sản trung quốc đã gây quá nhiều tội ác rồi, vì quyền lực nó sẵn sàng làm tất cả,, luật pháp là để bảo vệ loài người chứ không phải đàn áp phi lý. người dân tôn trọng chính quyền, nhưng có quyền biểu tình nếu chính quyền làm sai trái , đó là điều tất yếu trong lịch sử.
    ngoài ra có những ý kiến nói tập PLC bị bệnh, hay bị điên gì đó...thì họ nên đọc lại sách PLC bởi ko hiểu bản chất nên mới nói linh tinh, xem mình đã thực sự Chân-thiện-nhẫn chưa. Chưa thiện đc, chưa nhẫn đc mà đã chu choa lên rồi thì ko xứng là học viên Plc đâu, có những học viên dù bị giết nhưng họ vẫn kiên định mà ko thối chuyển đó, tức ý thức giác ngộ của họ rất cao, cần phải nhìn họ mà học tập. nói chung là đọc kỹ sách và tu luyện đúng thì sự thực là quá nhiều người trên thế giới biết ơn Sư phụ và Đại pháp.
    những ai ko đóng góp gì cho nhân loại mà suốt ngày bới móc vớ vẩn để chê người trước tiên hãy xem lại tư cách của mìnhyellow card

    p/s: ko tu luyện nhưng luôn ủng hộ PLC
    Đừng chỉ nghe những gì Lý hồng Chí nói, hãy nhìn những cái ông ta làm! mad4

  10. #30
    Đai Đen
    Gia nhập
    Dec 2012
    Nơi cư ngụ
    Đi khắp mọi nơi mà ko dời..một chốn
    Bài gởi
    584

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Nhật Nam Xem Bài Gởi
    Bạn đọc "kinh sách" của Lý Hồng Chí chưa, bạn đã tiếp xúc với nhiều người theo Pháp Luân Công chưa.
    Tập mấy bài tĩnh động công kết hợp và đọc "kinh sách" đểu của Lý Hồng Chí mà "đi trên con đường giác ngộ" được.
    Cảm ơn bạn đã giúp tôi buồn cười lúc lâu. :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

    Để cảm ơn bạn đã giúp tôi cười, nếu bạn đồng ý tôi sẽ trích dẫn kinh sách của Lý Hồng Chí để bạn xem và khả năng sẽ gây cười cho nhiều người khác. :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo
    vâng ! với cá nhân kiến thì của bạn thì cho PLC chả ra cái gì, điều này dễ hiểu bởi người pháp môn này thường chê các pháp môn khác,... đơn giản là con đường của mình còn đi chưa trọn thì sao hiểu đc con đường khác, chỉ có người hiểu biết thì lặng lẽ tu còn nhiều người ko nhịn đc thì cứ sàm ba láp thôi.
    Về kinh sách PLc thì do ko tu luyện nên tôi ko dám bàn, nhưng cơ bản thì nguyên lý chân thiện nhẫn, nâng cao tầng bằng tâm công, tôi thấy chả có gì sai. Thầy LHC cũng chả có gì xấu, hết mình vì đệ tử-đó là 1 vị sư phụ tuyệt vời. mặc dù PLC bị đàn áp (ở 1 số nơi) nhưng họ chẳng có gì phải từ bỏ, các tôn giáo trước kia cũng có thời kì bị đàn áp như Phật giáo chẳng hạn..., người trong tu luyện họ hiểu đc Pháp là trân quý, chịu khổ vài năm nhưng đc giải thoát vĩnh viễn,...
    ý kiến của tôi chỉ có vậy, trân trọng tất cả các tôn giáo, pháp môn khác. chỉ có phê bình chính mình, vì ngu nên mới đọa luân hồi để giờ ngồi đây nói nhảm.

  11. #31

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    Thầy LHC cũng chả có gì xấu, hết mình vì đệ tử-đó là 1 vị sư phụ tuyệt vời.
    Thầy Lý Hồng Chí của kẻ khù khờ rất tuyệt vời về khoản nói phét và lừa đảo, đã lừa được nhiều kẻ tham thành thần thành Phật cộng thêm óc ngắn.:rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo
    Mặt trăng người thượng cổ tạo ra, bên trong nó rỗng.
    Lý Hồng Chí – Chuyển pháp Luân.
    Anh Lý Hồng Chí nói Mặt Trăng rỗng, nhưng các tàu vũ trụ đã chụp ảnh được vết tích của núi lửa trên Mặt Trăng. Diễn đàn Chánh Kiến của Pháp Luân công cũng viết:
    Nhưng Mặt Trăng là một trái cầu đã nguội lạnh mà không có hoạt động núi lửa nào trong 3 tỷ năm.
    Nếu Mặt Trăng rỗng như anh Chí nói thì lực hút của Mặt Trăng sẽ hút núi lửa của anh Chí vào ruột. Kết quả là Mặt Trăng của anh Chí (không phải của người thượng cổ đâu vì anh Chí bốc phét) sẽ sụp thành 1 đống lổn nhổn và biến mất trên bầu trời.

    Người thượng cổ tạo ra mặt trăng.
    Quá giỏi những người thượng cổ ơi.
    Người thượng cổ vác cả núi lửa.
    Đem lên Mặt Trăng để xem chơi.

    Chẳng may núi lửa này phụt ngược.
    Ngược vào lòng Mặt Trăng thì toi.
    Vì như vậy khi Mặt Trời lặn.
    Không có đèn không được đi chơi.

    :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

    Kẻ khù khờ thích đọc truyện tiếu lâm có thật về anh Lý Hồng Chí thì xin mời, còn nhiều truyện tiếu lâm về anh Chí lắm, vì anh Chí hay bốc phét về các điều mênh mông bao la. :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

  12. #32
    Đai Đen
    Gia nhập
    Dec 2012
    Nơi cư ngụ
    Đi khắp mọi nơi mà ko dời..một chốn
    Bài gởi
    584

    Mặc định

    nhiều thuyết cũng cho rằng mặt trăng rỗng, tôi chẳng biết có rỗng hay không. anh bạn muốn chứng minh ko rỗng thì đưa số liệu, hình ảnh cụ thể nhá! mà nói chung mấy vụ này tào lao lắm, nhiều điều huyền bí trong vũ trụ khoa học chưa biết đc đâu.

    tôi thấy thầy LHC nói rất bình thường, cứ cho đó là 1 giả thuyết đi. tôi cũng muốn nghe chuyện tiếu lâm của anh bạn lắm, nhưng mà chẳng có chất "tiếu lâm" gì, thôi bye!!

  13. #33

    Mặc định

    Bạn kẻ khù khờ cứ lờ cái núi lửa trên "mặt trăng rỗng của Lý Hồng Chí" để bênh "sư phụ" bằng mọi giá.
    Nói chuyện tiếu lâm về "sư phụ" Lý Hồng Chí mà không nói về đệ tử, kể ra cũng không công bằng. Xin kể 1 đoạn trong bài viết học viên PLC:
    Rồi lũ khỉ lập cầu khỉ bắc qua thung lũng (con đằng sau nắm chân con đằng trước cứ lần lượt như thế). Khỉ già nắm lấy tôi và chúng tôi qua bên kia thung lũng, ở đó cũng có một nhóm những con khỉ khác.
    http://vn.minghui.org/news/269-chuye...tuong-lai.html
    Cầu khỉ là những cây nằm ngang qua hẻm hay suối mà khỉ hay đi qua. Trong miền Nam cũng có những cầu khỉ bắc qua sông rạch làm bằng gỗ hay tre để mọi người đi.
    Đằng này đệ tử Pháp Luân Công lại bảo cầu khỉ do các con khỉ nắm chân nhau, mà rất dài, bắc qua cả thung lũng.
    Theo các định luật Newton. Cái cầu khỉ này không thể tồn tại được vì sức nặng của các con khỉ (cộng thêm 1 người) sẽ làm tuột tay các tay khỉ . Nếu các khỉ không bỏ tay khi làm cầu khỉ bắc qua thung lũng thì cơ thể khỉ sẽ bị đứt ra.

    Khỉ tóm chân khỉ tạo cầu khỉ.
    Tạo cầu khỉ vắt qua thung lũng sâu.
    Thung lũng rộng sao không tuột tay khỉ.
    Tuột tay khỉ, cầu khỉ còn đâu.

    :rolling_on_the_floo:rolling_on_the_floo: :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo:rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo:rolling_on_the_floo: :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo:rolling_on_the_floo

  14. #34

    Mặc định

    Cầu khỉ như thế này chứ không phải là cầu làm bằng khỉ như đệ tử Lý Hồng Chí bốc phét kiểu hoang tưởng.





  15. #35

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi ngoc_ann_00 Xem Bài Gởi
    Nguyên văn bởi kẻ khù khờ
    nói chung là đọc kỹ sách và tu luyện đúng thì sự thực là quá nhiều người trên thế giới biết ơn Sư phụ và Đại pháp.

    p/s: ko tu luyện nhưng luôn ủng hộ PLC
    ko muốn cm nhưng thấy chú này quá giả tạo quá chịu ko nổi.
    ko tu luyện mà mở miệng là sư phụ,đại pháp...
    Chắc ngu dốt chứ chẳng phải khù khờ gì đâu
    Chẳng ai chống lại PLC hết chỉ chống lại sự bịp bợm của LHC và mấy thằng có vấn đề về não như chú thôi,hiểu ko?
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    bây giờ chưa dám nói là tu tập gì, nhưng mình đặc biệt tín ngưỡng, có niềm tin vào thượng đế, Mẫu mẹ, Phật thánh. cảm giác rất gần gũi, không có sự mâu thuẫn gì cả.
    Thượng đế của kẻ khù khờ có phải là Chúa không, mà bạn sang bên CG viết bài thì được con chiên bên ấy cảm ơn.
    Phật không công nhận sự tồn tại của thượng đế, Đạo Phật là đạo duy vật. Thế mà kẻ khù khờ lại tin cả Phật cả thượng đế. Chứng tỏ khù khờ không có cái gì trong đầu hoặc có vấn đề về thần kinh.

  16. #36
    Đai Đen
    Gia nhập
    Dec 2012
    Nơi cư ngụ
    Đi khắp mọi nơi mà ko dời..một chốn
    Bài gởi
    584

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Nhật Nam Xem Bài Gởi
    Thượng đế của kẻ khù khờ có phải là Chúa không, mà bạn sang bên CG viết bài thì được con chiên bên ấy cảm ơn.
    Phật không công nhận sự tồn tại của thượng đế, Đạo Phật là đạo duy vật. Thế mà kẻ khù khờ lại tin cả Phật cả thượng đế. Chứng tỏ khù khờ không có cái gì trong đầu hoặc có vấn đề về thần kinh.
    Thượng đế là đấng tạo ra càn khôn! mỗi chúng sanh là 1 bộ phận của thượng đế, các tôn giáo cũng không ngoài Thượng đế! tôi ko theo THiên Chúa, nhưng tôi kính Chúa, vì đức hạnh của Chúa và với trí tuệ Người đã đem Thượng đế đến trần gian này như các bậc Thánh nhân khác đã làm
    Càn khôn vũ trụ đc tạo ra thật vi diệu,...và nếu nói ngẫu nhiên nó đc tạo ra như "duy vật" thì thật hài hước, phải có 1 đấng Chúa tể cai quản-đó là Thượng đế! Đọc Thượng đế giảng chân lý thì sẽ hiểu đc 1 phần.
    Phật cho rằng ko có Thượng đế à? Hay là lời của Ngài thâm sâu, đệ tử hiểu sai lạc đi:waiting:
    nói chung là anh bạn nói tào lao lắm, suốt ngày vào bux PLC bới móc bình loạn

  17. #37

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    Thượng đế là đấng tạo ra càn khôn! mỗi chúng sanh là 1 bộ phận của thượng đế, các tôn giáo cũng không ngoài Thượng đế! tôi ko theo THiên Chúa, nhưng tôi kính Chúa, vì đức hạnh của Chúa và với trí tuệ Người đã đem Thượng đế đến trần gian này như các bậc Thánh nhân khác đã làm
    Càn khôn vũ trụ đc tạo ra thật vi diệu,...và nếu nói ngẫu nhiên nó đc tạo ra như "duy vật" thì thật hài hước, phải có 1 đấng Chúa tể cai quản-đó là Thượng đế! Đọc Thượng đế giảng chân lý thì sẽ hiểu đc 1 phần.
    Phật cho rằng ko có Thượng đế à? Hay là lời của Ngài thâm sâu, đệ tử hiểu sai lạc đi:waiting:
    nói chung là anh bạn nói tào lao lắm, suốt ngày vào bux PLC bới móc bình loạn
    Tưởng bạn chào tạm biệt rồi, lại quay lại à?
    Cái trò này của PLC tôi cũng quen rồi!

    Bạn nói hay lắm, phán như thánh ý, toàn chân lý, như thể bạn đã chứng đắc chân lý vậy! Khẳng định kinh vãi. Thế bạn đã đắc đạo chưa? Hay chỉ là một niềm tin mộng mị?

    Xin thưa bạn có quyền tin vào cái gì tùy bạn, và người khác cũng có quyền không tin vào cái đó, thế mới là "tự do tín ngưỡng" và "tự do không tín ngưỡng" theo quy định của pháp luật.

    Chỉ nhắc bạn một chút: Bạn tin gì thì tin, nhưng đừng có tuyên truyền những thứ mà cơ quan nhà nước cấm tuyên truyền ở đây. Trách nhiệm đầu tiên của một người dân là phải tuân thủ pháp luật! Nếu luật pháp mà còn ko tuân theo được thì đừng nói tới những thứ xa xỉ như "tu thân", "tu tâm" làm gì!

  18. #38

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi kẻ khù khờ Xem Bài Gởi
    Thượng đế là đấng tạo ra càn khôn! mỗi chúng sanh là 1 bộ phận của thượng đế, các tôn giáo cũng không ngoài Thượng đế! tôi ko theo THiên Chúa, nhưng tôi kính Chúa, vì đức hạnh của Chúa và với trí tuệ Người đã đem Thượng đế đến trần gian này như các bậc Thánh nhân khác đã làm
    Càn khôn vũ trụ đc tạo ra thật vi diệu,...và nếu nói ngẫu nhiên nó đc tạo ra như "duy vật" thì thật hài hước, phải có 1 đấng Chúa tể cai quản-đó là Thượng đế! Đọc Thượng đế giảng chân lý thì sẽ hiểu đc 1 phần.
    Phật cho rằng ko có Thượng đế à? Hay là lời của Ngài thâm sâu, đệ tử hiểu sai lạc đi:waiting:
    nói chung là anh bạn nói tào lao lắm, suốt ngày vào bux PLC bới móc bình loạn

    Triết lí cách mạng của phái Charvaka đó chấm dứt thời đại các Veda và Upanishad. Nó giảm uy thế của các Bà La Môn và gây một khoảng trống trong xã hội Ấn Độ, cần có một tôn giáo mới để lấp khoảng trống đó. Nhưng học thuyết của phái đó đã được tiếp tục và thành công tới nỗi hai tôn giáo tới sau đáng lí để thay thế đức tin trong các kinh Veda, thì lạ lùng thay, lại đều là tôn giáo vô thần cả. Cả hai đều thuộc vào phong trào Nastika, hay hư vô, cả hai đều xuất phát không phải trong tập cấp tu sĩ, mà trong tập cấp chiến sĩ (Kshatriya), để phản ứng với chủ trương thần học và với thói nghi thức câu nệ của giới tu sĩ. Hai tôn giáo đó, Jaïnisme (Kì-Na giáo) và Phật giáo mở màn cho một thời đại mới trong lịch sử Ấn Độ.
    Will Durant

    Ấn Độ và Phật Thích Ca
    Người dịch: Nguyễn Hiến Lê
    (Trích Lịch sử văn minh Ấn Độ )
    Đã không biết còn lý sự cùn. Đúng kẻ khù khờ có tư tưởng 3 phải + đa thần giáo. Nói chung trong đầu chả có cóc khô gì cả.

    Khổng Tử nói: "biết mà không nói với người biết thì phí người, biết mà nói với người không biết thì phí lời"
    Có truyện tiếu lâm về anh Lý Hồng Chí và đám đệ tử để mọi người xem thì vui hơn. :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo
    Last edited by 1288; 02-10-2013 at 07:27 AM.

  19. #39

    Mặc định

    Ngay cả quý vị đã đạt cấp Như Lai, nó vẫn chưa phải là chấm dứt. Chúng tôi là Chính pháp. Cứ thẳng tiến và tu luyện. Cái mà quý vị sẽ đạt được là chính quả.
    Lý Hồng Chí - Pháp Luân Công, trang 73
    Cứ theo anh Lý Hồng Chí đi, vớ vẩn có khi kẻ khù khờ sẽ vượt Phật Tổ và làm thêm "mặt trăng rỗng của người thượng cổ" trên bầu trời để chứng minh anh Lý không bốc phét và làm cho bọn khỉ con nọ nắm chân con kia để làm cái "cầu khỉ" vượt qua thung lũng như đệ tử Lý Hồng Chí đã bốc phét để kẻ khù khờ trèo qua "cầu khỉ" đi chơi.

    :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo :rolling_on_the_floo

  20. #40

    Mặc định

    Nếu thực sự có thượng đế .. thì ai sinh ra thượng đế .. Và thượng đế khi chưa là thượng đế thì thượng đế là gì ??

    Tôi đã đọc qua quyển giới thiệu về PLC .. tuy nhiên tôi chỉ thấy những lời viết không có căn cứ , nội dung chẳng có gì làm cho con người được giải thoát hoặc hướng dẫn con người đến an lạc , hạnh phúc cả ... Mà toàn nói về công năng và lợi ít khi tập PLC mà thôi ... Giống như phim , đã thông kinh mạch , sức mạnh hơn người , thân vững chắc ..vv.. Trong đó còn nói là Lý Hồng Chí là phật di lạc tái sanh , và nói hoa ưu đàm nỡ khắp nơi là hiện tượng , là điềm báo của mạt pháp .. PLC là một pháp tu cấp tốc ... nhanh hơn hẳng các pháp môn tu khác ..... Nếu là người phật tử tu học phật pháp , đọc qua các bài viết thế này người ta sẽ nhận ra được PLC không phải là pháp phật .. vì nó quá ảo .. Người học phật nên biết ... Ngài xưa , khi thuyết pháp phật nói rằng .. sau khi chánh pháp diệt tận . Bộ Kinh vô lượng thọ sẽ lưu lại 100 năm ,Nhìn Lại : Kinh sách vẫn còn , chánh pháp chưa diệt ..v.... Cốt yếu , Qua 100 năm kinh vô lượng thọ không còn ai đọc tụng thọ trì , không còn ai nhớ câu phật hiệu , thì sau đó Phật Di Lặc mới tái sanh ... Vì thế Người tự nhận mình là Bồ Tát có thật hay không thật đang nghi ngờ ...
    A Di Đà Phật .... bản thân tôi không tập PLC nên tôi không thể nói cách tập luyện của PLC có lợi hay không , nhưng xét thấy nội dung giới thiệu đã là nghịch lý thì bài tập có được lợi ích thật sự hay không ....
    Còn có bạn nào kiên trì muốn tập thì tùy ý .. nên nhớ .. sai 1 li đi 1 dặm
    Nguyện Đem Công Đức Này
    Hướng Về Khắp Tất Cả
    Đệ Tử Và Chúng Sanh
    Đều Trọn Thành Phật Đạo
    Nam Mô A Di Đà Phật

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Địa ngục du ký của Cô Ba cháo gà
    By lyquochoang in forum Đạo Phật
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 01-12-2012, 02:52 PM
  2. Trả lời: 7
    Bài mới gởi: 11-11-2012, 11:52 PM
  3. Phật và chư Thiên-Thế giới quan của Đạo Phật
    By Cửu Phẩm Liên Hoa in forum Đạo Phật
    Trả lời: 18
    Bài mới gởi: 08-06-2012, 01:28 PM
  4. Chi phái Cao Đài
    By kiennguyen in forum Đạo Cao Đài
    Trả lời: 11
    Bài mới gởi: 30-12-2011, 08:28 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •