Tối qua M Đ thấy rắn ,rắn tràng gian ,bò khắp nơi KML đâu rồi sao không giải mộng
Tối qua M Đ thấy rắn ,rắn tràng gian ,bò khắp nơi KML đâu rồi sao không giải mộng
rose4rose4 Chúc mọi người vạn sự bình an
Không có !năm tỷ 30 t có cấn thai đêm đó tỷ ngủ nằm mộng thấy một bà lão nói: con đã cấn thai nhưng thai sẽ sẩy ,con sẽ không sanh đẻ nữa .
Và từ đó đến nay M Đ quả là không sanh đẻ gì cả ,,chuyến ấy chỉ là cái túi phôi ,từ đó M Đ đã tu thật tin tấn không nghỉ đến chuyện sanh đẻ gì đâu ,chuyện thấy rắn hay thường xuyên lắm .
rose4rose4 Chúc mọi người vạn sự bình an
sanh đẻ là 1 chuyện mà phòng the là 1 chuyện chứ. bó tay. haizz
haiz...........................
Ban ngày Xem tin tức ảnh chụp cảnh chết chóc dã man do con người làm... rồi đêm về mơ thấy nhiều xác chết thì giấc mơ có ý nghĩa gì ko ah?
Tỉnh dậy rồi lại mơ tiếp đi ra hồ nước cùng mọi người xem đàn chim bắt cá đông vui về sau cá ít chúng không bắt được lại quay ra ăn thịt nhau... con lớn ăn con bé. Rồi mơ người trong nhà nói nhà có ma và rủ đi xem bói, mình ko quan tâm chuyện nhà có ma hay ko nhưng vẫn đồng í xem bói vì là dịp tốt để người nhà quan tâm đến tâm linh... rồi lại mơ sang ăn cơm để đi thì thấy có món thịt lợn luộc trên mâm... ngán quá tỉnh giấc thật luôn.
1 lúc Thì nghe ngoài đời í ới nói nhau hôm nay đi viếng đám ma...
1 ngày mà cứ thấy chết chóc cả trong mơ và đời thì có ý nghĩa gì không bác ơi?
Cuộc sống là một chuỗi sự lựa chọn, hãy lựa chọn cách dễ dàng và hạnh phúc nhất :) :party:
http://chiasecuocsong.info/forumdisplay.php?f=40
muốn dc giải mộng mà ko mơ dc gì.
Lời nói chân thật vốn vô ngôn
em nhỏ ah`. đi chỗ khác chơi đi
haiz...........................
Cám ơn bác
Băn khoăn quá :day_dreaming:
Biến động tâm lí này đã xảy ra chưa ah? hay sắp xảy đến? vì thấy trong mơ mình nhìn mọi thứ bình thản quá như nhìn ngoài đời xem sách báo nhiều thành nhàm rồi.
Còn kẻ trộm là ng bên ngoài vào hay là ng đang thuê trong nhà (vì nhà cho thuê nên ng đến thuê cũ. mới rồi còn khách của ng thuê nhà nữa)
Bác nói thêm nữa đi, bác ơi :crying:1
Cuộc sống là một chuỗi sự lựa chọn, hãy lựa chọn cách dễ dàng và hạnh phúc nhất :) :party:
http://chiasecuocsong.info/forumdisplay.php?f=40
Thân mến nhờ đệ Kiếp Mù lòa giải dùm giấc mơ của lão.
Thấy 1 đám điền bà chạy theo phía sau lão hò reo......đặc biệt các quý nương ấy đều nu 100%... là người có tư cách đạo hạnh nên lão bỏ chạy thục mạng không ngoáí cổ nhòm....giật mình thức giấc xuất mồ hôi hạn!!!!!
Đa tạ đệ!!!
Em là mem mới. nhờ KML giải dùm em:
Em thỉnh thoảng có 1 giấc mơ là đi vào một con đường, 2 bên đường trồng cây thành hàng rào, cắt tỉa rất bằng phẳng, mặt trời buổi chiều chiếu màu vàng nhạt, cuối đường là 1 cái nhà nhỏ, rất nhỏ, kiểu như một cái đình, giữa nhà đặt 1 cái quan tài, có lúc mơ thấy nhìn vào quan tài chỉ thấy...ruột, có khi không nhìn vào. Nói chung cứ vài năm lại mơ đến giấc mơ này một lần. Bắt đầu từ năm 13 tuổi.
thiệt tềnh.có chi mừ ngạc nhiên lắm vậy???
dù già hay trẻ,chết hay sống,mơ hay tỉnh,thì lão luôn luôn luôn luôn "bị" bầy đàn bà đẹp đeo bám hong rời...........chuyện thường ngày ở mộ.......
Rõ sướng.
ờ,cỡ lày lày: sòn sòn sòn đố sòn...sòn sòn sòn la la...........
![]()
Last edited by ngụy quân tử; 25-09-2013 at 08:29 PM.
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks