Huyền diệu của kinh Dược Sư.
Tôi bẩm sinh nhà nghèo khó. Từ khi Ba tôi mất năm kia, cuộc sống của tôi càng ngày càng khó khăn hơn. Có lẽ một cơ duyên nào đó, tôi được dịp lên mạng và lấy bộ kinh Dược sư về ( kinh tụng mp3). Tối sau khi đi dạy về, tôi bật lên nghe, và thật là mầu nhiệm vô cùng. Tôi từ thiếu thốn, việc làm dần dà kéo tới, rồi từ thiếu tới đủ, và bắt đầu dư dả. Thậm chí đúng như lời trong kinh, thứ gì nhỏ nhặt nhất cũng khiến cho tôi sắm sửa thật là đầy đủ, sắm xong vẫn còn dư dả tiền bạc ! Thú thật, tôi vô cùng ngạc nhiên trước điều này.
Trong kinh Phật Dược Sư có 12 đại nguyện, và nếu các bạn nào nghe được bộ kinh này, cho dù có đạo hay không có đạo, cũng sẽ thấy sự mầu nhiệm ngay trên bản thân các bạn. Tất nhiên các bạn phải thực hành theo đúng trong lời kinh chỉ dạy. Đức Phật Dược Sư không đòi hỏi bạn điều gì, chỉ một vài chuyện như sau :
- Thứ nhất, khi gặp kẻ đến xin, bạn phải cho, tức là phải bố thí. Vì khi người ta đến xin bạn, đồng nghĩa với người ấy có duyên với bạn. Khi bạn sắp bị nạn tai hay nghiệp báo, sự bố thí của bạn sẽ cứu bạn qua khỏi nạn tai. Nói cách khác, những người nghe kinh Dược Sư sẽ được đức Phật chỉ dẫn cho con đường bố thí để qua khỏi cái nghiệp của mình. Khi không có ai tới xin, bạn cũng không cần phải tự đi bố thí.
- Thứ hai, khi nghe kinh bạn phải trì tụng, nghĩa là phải nghe thường xuyên. Vì cái nghiệp của mình như cái đê to, còn lời kinh cũng giống như giòng nước chảy. Nước có chảy hoài hoài thì đất đê mới bị lở, cái đê nghiệp dữ mới dần dà bị sụp đổ. Khi nó sụp gần hết, cũng là lúc bạn đạt được cái mình muốn: Giàu sang, danh vọng hay tuổi thọ. Do vậy việc trì tụng vô cùng quan trọng.
Tóm lại, kinh Dược Sư thực sự đúng 100% với những lời Phật nói trong kinh. Những ai muốn giảm nghiệp ác, muốn mọi điều tốt đẹp tới, muốn thực hiện được mong ước trong cuộc đời mình, thì rất nên trì tụng bộ kinh này, cam đoan tôi không nói ngoa bao giờ.
Các bạn nào thực có sự tin tưởng, hãy lên các trang sau để down kinh này về mà trì tụng :
http://phapamthuongchuyen.com/media....ID=14&SubID=13
http://music.forvn.com/show/452535/k...tri-thoat.html
Hoặc các bạn có thể lên trang Google rồi Search " kinh Dược Sư"
Còn sau đây là line tôi đã post lên, bản này dung lượng khá lớn nhưng chất lượng cao :
http://www.mediafire.com/?5p2h531tt2uv6kr

Thân chào các bạn. :wave: