Họ tên : Nguyễn Ryan
Sinh ngày :25/11/1969 tây lịch
Lúc 3 đến 4 giờ chiều (mẹ nói lại)
Sinh tại Bình Định ( hiện ở mỹ)
Xin cảm ơn Thầy
Họ tên : Nguyễn Ryan
Sinh ngày :25/11/1969 tây lịch
Lúc 3 đến 4 giờ chiều (mẹ nói lại)
Sinh tại Bình Định ( hiện ở mỹ)
Xin cảm ơn Thầy
Bạn làm ơn vào đọc nội quy 1 chút nhé.
Thần Chú
Namo Tassa Bhagavato Arahato
Samma Sambud dhassa.
(Nằm mơ thấy ác mộng, bị ma đè, sợ ma, đi đường bất an v.v. thì hãy niệm chú này, tâm sẽ được bình an)
https://www.youtube.com/watch?v=vsaBKh1PRSs
Xin lỗi Thầy,em sẽ gửi lại thông tin đầy đủ cho Thầy
Họ tên : Nguyễn Ryan
Sinh ngày :25/11/1969(tây lịch)
Giờ sinh : 3 đến 4 giờ chiều ( mẹ nói lại)
Giới tính :Nam
Nơi sinh : Bình Định
Cảm ơn Thầy ,em muốn xem công danh và sự nghiệp..hiện tại công việc làm ăn của em gặp khó khăn, em cần phải làm gì để xoay chuyển.. Xin Thầy giúp dùm, em cảm ơn Thầy nhiều lắm.
Thần Chú
Namo Tassa Bhagavato Arahato
Samma Sambud dhassa.
(Nằm mơ thấy ác mộng, bị ma đè, sợ ma, đi đường bất an v.v. thì hãy niệm chú này, tâm sẽ được bình an)
https://www.youtube.com/watch?v=vsaBKh1PRSs
Da em nặng 87kg,cao 1.82m..hiện tại em mở tiệm nails, vợ chồng em đứng tên. Vợ em sinh ngày 16/8/1976..
Tiệm em cửa chính hướng Đông.. nhà em ở cửa chính hướng Bắc..
Ngày sinh 25/11dl: các nghề phù hợp liên quan tới sự “vượt qua những ranh giới” bao gồm giáo viên, triết lý, luật, tôn giáo và du lịch. Nếu thích súc vật thì các nghề liên quan đến chúng như: chăn nuôi –thú y.
Ngày sinh này chủ về cặp đùi và mông. Chi phối về các mụn nhọt hoặc thương tích xảy ra ở những nơi đó.
Thân cư Quan là đắc quan vận. Cung Quan vô chính diệu với 1 đám sát tinh thì đường công danh, lận đận, trắc trở. Chỉ có thể buôn bán hay làm những ngành nghề có tính phục vụ.
Thái âm chủ về tài lộc, cư cung Tài, thêm Mã là khá đẹp: gặp vận tốt thì tài lộc suôn sẻ, nhưng vì cung Hợi là can Ất, mà Ất thì Hóa Kị nên kinh doanh buôn bán thì buổi đầu khó khăn, về sau dễ gặp bất ngờ thuận lợi, nhưng vì có Tang nên cũng dễ bị thua lỗ do thiếu sáng suốt, tính toán không kỹ, họa do mình mà ra. Cũng có thể vào ngành khoa học kỹ thuật: tốt.
Mệnh có Nhật Lương ngộ Tuần thì suốt đời mưu tính chuyện gì cũng phải gặp trắc trở buổi đầu, phải làm đi làm lại rồi mới thành. Nên rời xa quê hương mà lập nghiệp. Chỉ có lợi trong vấn đề nghiên cứu học thuật. Buôn bán thì là phiêu lưu mạo hiểm, vô vàn bất lợi. Hạnh phúc gia đình cũng khó tìm. May mắn thì làm 1 nhân vật cao hơn 1 số người khác trong xã hội. Nếu không biết tiến thoái đúng lúc thì hay bị kẹt vào những hoàn cảnh (nhất là tình cảm) mà không thể tìm ra đường giải quyết.
Thân Mệnh nằm trong vòng Tuế Hư thì hay bất mãn với bản thân, hay nói và làm những điều ngang trái, đi ngược lại ý của người khác, luôn muốn đạt được sự hoàn hảo trong công việc, gặp thời có thể làm những việc phi thường. Là người không có lòng kiên nhẫn, hay thay đổi chủ kiến. Răng xấu, hay bị đau răng. Bộ máy tiêu hóa không tốt, hay bị đau bụng vặt.
Thê có Cự Đồng Tả Hữu: thường hay muộn gia đình (lấy vợ trễ) vì tình duyên lận đận, dang dỡ. Lấy vợ rồi thì gia đạo thường bất hòa, vợ chồng xung đột tranh cãi. Nếu vợ có tật gì đó thì có thể hóa giải. Hay lấy vợ đã qua 1 lần đò cũng bớt hình khắc.
Tử tức có Tham lang thì sinh nhiều nuôi ít, hiếm con trai. Nhỏ khó nuôi, lớn khó dạy. Dễ có con khác dòng.
Thiên Di vô chính diệu có Hao ngộ Triệt thì có chân đi, ở ngoài nhiều hơn ở nhà. Công việc thích hợp thường xuyên lưu động, di chuyển, bằng không thì công việc hay thay đổi.
Năm Thân này 48 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy diệu thuộc thủy, tuy là cát tinh nhưng bị mệnh thổ khắc nên chỉ là tạm tốt. Nên cẩn ngôn, cẩn thận ‘bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra’. Phòng nạn sông nước, đi mưa bị ốm.
Năm Thân thì tiểu hạn vào cung Điền là hạn Thiên Không: chỉ nên bước nhẹ qua cầu. Chỉ nên việc cũ mà làm, không nên mưu tính chuyện gì kẻo rồi thất bại, hư không.
Sang năm Dậu 49 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thái bạch là hung tinh, mệnh thổ thì ½ cát, ½ hung: phải tính toán thật kỹ trong việc làm ăn (đầu tư cũng như khuếch trương), tình cảm thì u sầu, quan tụng, thị phi.
Năm Dậu thì tiểu hạn vào cung vô chính diệu có hung sát trùng trùng: cẩn thận trong mọi việc. Phải nên làm nhiều việc phúc thiện. Phóng sinh. Năng đi lễ chùa, lễ nhà thờ để giảm oan nghiệt.
Thần Chú
Namo Tassa Bhagavato Arahato
Samma Sambud dhassa.
(Nằm mơ thấy ác mộng, bị ma đè, sợ ma, đi đường bất an v.v. thì hãy niệm chú này, tâm sẽ được bình an)
https://www.youtube.com/watch?v=vsaBKh1PRSs
Thầy ơi.. vậy có cách nào hóa giải không Thầy... hiện tại em đang có thưa một vụ kiện... nếu dựa vào những lời Thầy nói ở trên thì sang năm liệu em có thắng kiện được không??
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks