kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Luân xa và chuyên tu

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1

    Post Luân xa và chuyên tu

    Hiện nay mình thấy nhiều bạn hỏi mở luân xa nhiều quá, cũng có nhiều ý kiến bác bỏ việc mở luân xa quá. Thông tin hiện tại quá nhiễu loạn không biết đường đâu mà mò theo nữa. Nói chung là rối 1 chùm luôn.

    Mình mở topic này để đưa ra những ý kiến của mình cũng như cái mà mình đang tu (nói chính xác là đang tập thiền, chứ cũng hông phải tu).
    Lý do tại sao mình đổi lại avatar để mọi người có thể thấy được. Mình muốn nói rằng khi các bạn nhìn vào tấm hình các bạn sẽ có được cái gì đó gọi là tin tưởng, và đó là con người mình chứ không phải lấy từ trên mạng xuống. Khi các bạn nhìn vào hình và chăm chú ít phút thì có thể sẽ có 1 ít năng lượng nếu các bạn cảm nhận được . Hơn xui thui nha hông khuyến khích nhìn hoài rùi trù mình nhé.

    Gọi là gần 2 năm sau ngày mình được kích hoạt luân xa. Bây giờ mình đang ở Hà Tĩnh. Mình đã đi khá nhiều nơi vì công việc của mình là đi lang thang zậy mà. Thật sự thì cũng do cái nốt ruồi dưới chân làm mình phải đi zậy á.

    Không biết có phải do thượng đế hoặc đấng sáng tạo hoặc thượng thiên ... ban cho mình 1 sứ mệnh đi như vậy hay không . Nhưng khi mình đặt chân tới 1 vùng đất với những con người của vùng đất đó mình có thể cảm nhận được họ có một số tính cách mà rất riêng biệt so với những vùng khác. Có những tính tốt, và có cả những tính xấu, cũng có tham lam, cũng ích kỷ này nọ. Mình thì không phải tốt đẹp gì nhưng cách mình giao tiếp với họ, họ sẽ có cách nhìn khác hơn và có thể thay đổi. Nói thì khó hiểu mình đưa ra ví dụ luôn. Khi mình đi ăn cơm bình dân, mình thường thấy ở đây họ ăn rất là phí phạm, bởi vì tính sỹ diện. Gọi thì nhiều mà ăn khoảng 2 phần bỏ 1 phần. Cái đó cũng hông phải xấu nhưng như vậy chứng tỏ tính sĩ diện cao quá. Mình thì mình ăn hết tất cả mọi thứ, để họ có thể nhìn thấy. 1 thằng mặc quần áo đẹp đi giầy tốt, tay cầm 2 cái đt, 1 cái cùi 1 cái lumia 920, vào quán ăn không hề bỏ 1 thứ gì, không phải nó quá đói mà nó biết ăn thế nào, và không sĩ diện với những người xung quanh.

    Nói hơi linh tinh rồi giờ vào vấn đề chính. Luân xa mình xoay càng ngày càng mạnh, do mình cũng chăm chỉ chút ít. Cũng có nhưng lúc 1 tuần không tập tành gì. Zậy mà nó cứ xoay thế, khi nhắm mắt là xoay thôi, khi rảnh là xoay, mình có thể nằm mà cũng gọi là thiền chứ không nhất thiết ngồi nữa. Dường như là đi nhiều những tinh túy trời đất hay những vùng đất mình đặt chân đến tiếp thêm cho mình năng lượng vậy.

    Khi mình ở Vũng Tàu LX xoay ít thôi. Đến khi mình ra Huế vùng đất các vị vua chúa. LX mình quay 1 cách nhanh chóng. Rất mạnh sau đó.
    Sau đó tới Nghệ An và Hà Tĩnh. LX mình xoay càng nhanh hơn nữa, tới giờ thì năng lượng mình có thể điều khiển từ LX7 đến LX4 rồi. Lưu ý là năng lượng chạy bt thì từ đầu đến chân, còn quay nhanh thì chỉ tới LX4, nếu chạy hết xuống thì có lẽ sẽ kích hoạt LX1 quay mạnh, cái đó thì từ từ tính và mình cũng không phải ham luyện để đạt được điều đó.

    Có 1 sự kiện làm mình thấy rất hay. Đó là khi về làng quê mẹ của Bác Hồ. Mình vào gian thờ dòng họ. Lúc đó có 1 luồng năng lượng rất nhẹ nhàng chạy xuống LX7 của mình. Như vậy có thể thấy rằng LX7 của mình có thể có chút gì đó liên hệ tâm linh với những con người cao cả khác. KHi tơi quê nội Bác Hồ và cũng vào gian thờ mình cũng cảm thấy thế. Các gian khác mình đi vào đứng đó để cảm nhận thì không thấy gì. Thật là mới mẻ và lạ lẫm.

    Kết thúc: Câu chuyện mình kể ở trên chỉ chứng tỏ vài điều thế này.
    Luân xa có thể kích hoạt được và có thể tập cho nó quay nhanh thêm làm cho mình khỏe mạnh. Mình có kích hoạt cho thằng em, trước còn siêng tập thì quay quay sau không siêng nữa thì nó đã hết quay rồi. Chứng tỏ rằng nếu bạn không tập thường xuyên thì rất uổng phí và không được gì.
    Cái nữa là Luân Xa bạn tập chỉ 1 2 tuần 1 2 tháng thì chẳng có thấm vào đâu hết. Nó không làm cho bạn khỏe mạnh nhiều đâu, chỉ đơn giản nó đang chạy trong người bạn và ngăn những cơn đau nhẹ giúp bạn đỡ bị bệnh thôi. Chứ đừng nói là 1 2 tháng có thể thành tiên thành thánh được. Mình tập được 2 năm nay sức khỏe lâu lâu bị trẹo chân hay bị gì đó năng xíu thì cũng phải thiền cả tuần mới mong khỏi hết.
    Bạn có thể tin tưởng rẳng LX là khi tập tới 1 giới hạn là có thể cảm nhận được những năng lượng từ thế giới bên ngoài, như việc mình vào thăm quê của Bác Hồ vậy. Năng lượng ở đó rất là thoải mái và thanh nhẹ. Mình có lần đứng ở tượng Đức Mẹ ở Nha Trang cũng có cảm giác thanh nhẹ đó. Lên thăm chùa tại Phú Yên cũng vậy luôn. Do đó mình tin tưỡng vào những năng lượng của thần thánh tín ngưỡng.

    Khi tập thiền thì đầu óc bạn nên gạt bỏ hết mọi thứ thì tập mới hiệu quả. Chỉ tập trung 1 hơi thở hoặc LX7 thôi.
    Last edited by Tuan_Anh86; 30-07-2014 at 11:05 AM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 10-07-2012, 08:27 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •