Cả nhà ơi, có ai biết thấy Pháp nào hay k? Chỉ em với.
Chuyện là thế này. Ba em có kết nghĩa với ông kia là thấy Pháp. Sau 1 thời gian ông thầy đó dụ dỗ ba em theo ổng làm đệ tử. Rồi dạy cho ba em học phép gì đó. Rồi ba em nghe lời ổng thỉnh mấy tượng gì đó em nghe hình như là " Lâm Sơn Hải , 3 nàng, Thần Lục, Thần lèo" về nhà thờ.Rồi ổng còn kêu ba em ăn bùa gì đó nói là ăn mới học phép được.
Gần đây em thấy ba em hay ngồi lẩm bẩm 1 mình. Rồi suốt ngày mua sách tử vi, xem tướng,...
Gia đình trước đây khá giả. Nhưng từ khi ba e với ông đó hội ngộ thì xuống dốc trầm trọng. Ổng gọi mượn tiền là ba em chạy đông chạy tây vay cho ổng mượn. Rồi phải bán nhà trả tiền lời dùm ổng. Giờ ông đó nói gì là ba em nghe xái cổ lun.

Gần đây ổng đưa cho ba em mấy lá bùa kêu cho cả nhà uống. Nói là chữa bách bệnh. trừ Độc gì đó. Đây là hình

Em k biết bùa gì nên em k uống. Có ai biết đây là bùa gì cho e biết với. Có cách nào giải bùa cho ba em k? Chứ tình hình này là nhà e ra đường ở sớm. Hic