Chào các ace trong diễn đàn

Đợt này lên diễn đàn thấy ace thảo luận về duyên âm nhiều quá, tâm linh nên tin nhưng cũng đừng nên mù quáng không biết thật giả

Mình chia sẻ một số về duyên âm cho các bạn biết đề hiểu rõ và cảnh giác bị lừa gạt

duyên âm: ai cũng có, duyên này thường chia làm 2 trường hợp

TH 1: Duyên âm trong gia đình, cửu quyền thất tổ theo có thể giúp có thể không giúp và có thể nghịch quấy phá. giúp độ thì không nói chứ nghịch phá thường thường rơi vào bà cô, ông chú, anh em bị chết yểu, chết trẻ(phá, sảy thai,...)

TH này để cắt được duyên không tốt chỉ có cách biết chính xác là ae trong gia đình rồi cầu xin ông bà tổ tiên đón họ, cầu xin họ được siêu thoát, công nhận họ và thờ họ, gửi họ lên chùa để tu tập...---> Làm được như vậy tạo phước tạo đức và sau này được họ về giúp đỡ.

Một số TH con gái ế chồng có thể ông bà ace mình biết người mà mình yêu không tốt nên khiến chia tay --> quá tốt cho mình rồi, cắt duyên âm gì nữa


TH 2: Người âm ngoài gia đình thấy thích thấy hợp, bạn bè, người yêu bị mất theo mình, quấy phá mình (TH ma yêu người): TH này đầu tiên bạn phải làm giống như TH1, nếu không được thì phải nhờ một thầy cao tay để cố giúp họ tu tập siêu thoát (gửi họ vào chùa và kiểm soát hoặc đưa họ vào một nề nếp để họ được công nhận được tu tập được thoải mái, cái này chỉ có các thầy pháp cao tay biết, mình không tiện nói...)

TH này cũng rất khó làm vì các bạn biết rồi tính khí từng người khác nhau, cũng như người dương người âm đã yêu bạn muốn bạn theo họ (đi tự vẫn, chết theo,...) thì cũng rất khó bỏ, vì yêu mà, chính vì thế một số TH nhờ thầy bà bt làm thì một thời gian sau lại trở lại như cũ. Chính vì vậy ace cần tìm một người thầy tâm đức tài tốt để làm thì mới vẹn toàn.

người âm đã yêu bạn muốn bạn theo họ và khiến ai yêu ace cũng phải ra đi, ngoại trừ một số TH người âm độ cho người mà mình định yêu mạnh hơn người âm theo mình, đuổi được đi khỏi mình --> Th này cắt duyên âm thì chỉ cần yêu người nào mà cao số hơn theo ông bà ta nói

Các ace cần cẩn thận với câu duyên âm và cắt duyên âm nha

Vì duyên âm ai cũng có, còn cắt duyên âm thì đầu tiên phải là ở trái tim và tâm hồn, một lòng cầu siêu, thương nhớ muốn họ siêu thoát thì chẳng ai hại ace cả đâu, nếu cứ muốn hại thì bắt buộc dùng biện pháp mạnh thôi ace ah.


Thầy bà nói có duyên âm các bạn phải hỏi kĩ và nhớ nói cắt duyên đó là như thế nào nha ace, và sau khi cắt phải coi tình hình các triệu chứng người âm theo như sau còn thì tiền mất tật mang:

Triệu chứng 1:

Ngủ li bì và mê mệt nhưng ngủ dậy mệt mỏi

Triệu chứng 2;

Khó ngủ, trằn trọc và nổi mề đay, khó chịu trong người đi khám bệnh mà không rõ bệnh gì

Triệu chứng 3:

Muốn tự tử, chẳng biết vì sao mà buồn chán, muốn tự tử, nếu muốn thắt cổ thì tay cầm dây gì là cứ muốn thắt lại mấy vòng,...

Bị như vậy chứng tỏ bị nặng rồi (theo từng triệu chứng tăng dần) nhờ bậc cao nhân giúp đi thôi ace, không kẻo không kịp

Đây là một vài chia sẻ, chúc ace hiểu rõ và đừng mê tín nha nếu duyên âm tốt thì nên vun đắp chứ cắt gì

chào ace