Thưa các anh - thầy , con xin mạo muội nhờ các anh - thầy giúp đỡ con về phong thủy của gđ con.Sai đây con xin liệt kê ít chi tiết S nhà .

Hướng nhà : Đông Tây - ( Tuổi bố con : Tuổi tý - 1936 )

Tổng diện tích chỉ có 7m2 ( Nhà tóp hậu )


* Mặt trước : 2.46 (Trên sơ đồ nhà nước )
Sườn phải : 3.17

* Mặt Sau : 1.94 ( ...." ...)
Sườn trái : 3.18


Con rất mông lung về mấy thứ này , nên cũng không biết hỏi sao cho cụ thể hơn nữa .Mong muốn của gđ con là nhờ các thầy tư vấn , mách nước giùm vì gia đình không có đk xây mới mà chỉ là sửa chữa ,cải tạo tạm thời từng bước .Và muốn làm cửa sổ trên tầng 2 mà không biết nên sử dụng kích thước nào trong thước LOBAN (5m ) là hợp lý nhất .

Con hỏi thêm 1 chút nữa là :Con có 1 quyển PL hình ảnh của các vị Phật - vì con đi công đức nên họ cho con . Con treo gần đối diện ban thờ và thấp hơn - liệu treo như thế có sai phạm điều gì không và ít nữa ban thờ con làm 2 thanh sắt gắn vào tường làm giá đỡ Ban .... Mong các anh-thầy tư vấn giúp đỡ cho gđ con .Con cảm ơn các a-thầy rất nhiều và cầu chúc cho các a-thầy 1 cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn .