kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Ðề tài: giúp hồn _ hồn giúp

  1. #1
    damquangvinh
    Guest

    Mặc định giúp hồn _ hồn giúp

    Có lần tôi và 4 người bạn cùng đi ra nghĩa trang chơi (khỏang 9h30 sáng) ,bỗng một trong 4 nguoi` chúng tôi nhìn thấy một cái hộp gỗ.Khi đó chúng tôi tò mò không biết trong đó là cái gì nên đã mở nó ra để xem .

    Ôi thật khủng khiếp vì ở trong đó là cái xác chết của một đứa bé khoảng 5 tháng tuổi bị người ta mang ra nghĩa trang bỏ đó mà chẳng thèm chôn cất gì cả.Lúc đo' cả bọn chúng tôi ai nấy đều la lên vì sợ hãi,nhưng lương tâm chúng tôi đã ko cho phép chúng tôi bỏ mặc nó,một trong số chúng tôi đã đi kêu thêm người để đào hố và hộ tang cho chú bé tội nghiệp ấy.Chúng tôi mỗi người một ít tiền dành đc hàng ngày đẻ mua nhang và trái cây để cúng cho chú bé ko phải cô đơn khi đi qua thế giới bên kia .

    Xong việc chúng tôi ai về nhà nấy nhưng trong lòng cứ thấy nao nao khó yên mà chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với chúng tôi.Vào khỏang 4h00 chiều, một trong 4 người chúng tôi bỗng dưng bị sốt rất cao,người nhà của bạn ấy tìm đủ mọi cách để hạ sốt cho ban ấy ,mời cả bác sĩ nữa nhưng ko hề thấy bạn ấy hạ sốt tí nào người vẫn nóng như lửa.

    Đêm hôm đó bạn ấy ngủ và bỗng nhiên nằm mơ thấy có một đứa bé nói với mình rằng tôi chính là đứa bé mà lúc sáng các anh đã chôn cất ,nay tôi báo tin với anh rằng trong nha của anh đang ở hiện có ba cái xác chết ,chính ba cái xác chết đã làm cho anh bị bệnh nặng đến thế.Bây giờ anh kêu người nhà của anh là phải mời thầy về làm phép để hóa giải cái hack ám đang đi theo anh và làm phiền anh,thế rồi thằng bé bỏ ngay ngay trong giấc mơ của bạn ấy.Thật ko ngờ rằng sáng hôm sau khi người nhà của bạn ấy mời cha trên nhà thờ về làm phép thì quả thật là có 3 cái xác chết trong nhà của bạn ấy.Có một trong ba cái xác nằm ở ngay dưới giường của bạn ấy thường ngày nằm ngủ .Sau khi giải quyết xong mọi việc thì bỗng nhiên người bạn của tôi ko còn bị sốt nữa,100% là bạn ấy trở lại bình thường như chẳng có việc gì xảy ra cả

  2. #2

    Mặc định

    mình có 1 théc méc là em bé mới chôn có 5 tháng tuổi thì làm sao nói đc nhỉ (mới chôn chưa kịp lớn mà) ?

  3. #3

    Mặc định

    thấy có xác chết, tại sao lại không báo cônng an nhỉ ? tại sao biết chính xác em bé đó 5 tháng tuổi nhỉ ?

  4. #4

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi ponchen Xem Bài Gởi
    mình có 1 théc méc là em bé mới chôn có 5 tháng tuổi thì làm sao nói đc nhỉ (mới chôn chưa kịp lớn mà) ?
    Mang xác phàm thì chưa nói được, nhưng ở cõi vô hình thì vẫn nói được như thường.

  5. #5

    Mặc định

    Ko tin, ko tin, ko tin, vô lý..

  6. #6
    damquangvinh
    Guest

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Nam Saker II Xem Bài Gởi
    Ko tin, ko tin, ko tin, vô lý..
    http://t3.gstatic.com/images?q=tbn:S...AgGrkJn2-37jU=

  7. #7

    Mặc định

    Hay nhỉ, mình cũng muốn thắc mắc là tại sao trong nhà bạn của bạn lại có những 3 xác chết, phải chăng đó là những người đã chết từ rất lâu và họ được mai táng ở đó trước khi bạn của bạn xây nhà ở đó ??

  8. #8

    Mặc định

    Không tin em bé 5 tháng thì lại càng không tin linh hồn sảy thai mới chưa tới 1 tuần tuổi trở về nói cho chuyện này chuyện kia...
    Đáng tiếc thật. Phải trải qua thực tế mới tin đó là người bình thường. Còn người phước lớn không thấy mà vẫn tin. Thiên Chúa nói: Phúc cho ai trên đời không thấy mà tin

  9. #9
    damquangvinh
    Guest

    Mặc định

    Còn người phước lớn không thấy mà vẫn tin.
    Thiên Chúa nói: Phúc cho ai trên đời không thấy mà tin


    hay quá !

  10. #10

    Mặc định

    mà nếu có thật thì cũng bt thôi , cũng giống như trên trần gian mình giúp người ta thì người ta sẽ tìm cách để trả ơn mình thôi

  11. #11

    Mặc định

    mình muốn trúng số đề
    bắt đầu tuần sau mình sẽ ra quét dọn nghĩa địa,lau chùi mồ mả...
    hy vọng giúp hồn hồn giúp
    Người đạo sĩ cuối cùng

  12. #12
    damquangvinh
    Guest

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi bộ xương Xem Bài Gởi
    mình muốn trúng số đề
    bắt đầu tuần sau mình sẽ ra quét dọn nghĩa địa,lau chùi mồ mả...
    hy vọng giúp hồn hồn giúp
    uh tìm cái mộ của thằng đồng nam nào mới toi trong vòng 49 ngày ấy .
    nó hẳn là đang cô đơn và buồn lắm
    tối ông mằn quả chiếu qua ngủ mà tâm sự với nó .
    đảm bảo làm nó vui thì nó sẽ làm ông zui thôi ...........

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. hồn trẻ con
    By damquangvinh in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 18-02-2012, 02:58 PM
  2. Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 05-10-2011, 10:40 PM
  3. Người đàn ông thích làm bạn với các linh hồn
    By dac_nhan_tam in forum Tâm linh – Tín ngưỡng – Siêu hình học – Ngoại cảm
    Trả lời: 6
    Bài mới gởi: 05-10-2011, 03:12 PM
  4. linh hồn tà ác
    By linhxinh88 in forum Tâm linh – Tín ngưỡng – Siêu hình học – Ngoại cảm
    Trả lời: 6
    Bài mới gởi: 23-09-2010, 04:45 PM
  5. Tản mạn Tháng Linh Hồn
    By Love_Tamlinh in forum Chuyện thời sự, xã hội
    Trả lời: 34
    Bài mới gởi: 26-08-2010, 12:25 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •