kết quả từ 1 tới 20 trên 51

Ðề tài: Tiền kiếp của mình (thật hay ko?)

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1

    Post Tiền kiếp của mình (thật hay ko?)

    Cách đây hơn 10 năm , mẹ mình có 1 người cháu bên Mỹ , mình gọi chị ấy bằng chị Hồng. Chị sống bên đó cũng theo đạo phật , tu tâm và ăn chay niệm phật. Lúc đấy chị về VN chơi và đem theo khá nhìu mấy quyển kinh. Chị kể lại :

    "bữa đó đang nằm ở nhà tự nhiên có 1 thầy tu đến gõ cữa và phát miễn phí cho quyển kinh và ko quên dặn , ngày aa/bb/19xx (phần abx là mình ko nhớ rõ) sẽ có động đất lớn , ko nên đi vào tầng hầm các siêu thị"

    Xong, chị mình quên bén đi mất, đúng hôm ấy chị vừa từ cổng siêu thị ra , 1 cơn động đất kéo dài gây hoảng loạn nhìu giờ.

    Chị sực nhớ lại chuyện , về đến nhà mới lấy quyển kinh ra đọc.

    Mình và mẹ tối nay ở lại ngủ với chị trong khách sạn Tây Ngueyn6 gần nhà mình. Mình cầm quyển kinh chị mang về mà theo chị nói "nếu ku Thuận đọc dc quyển đó có thể thấy dc kiếp trước đo" rồi cười khẩy mình. Mìnhlem1 lỉnh lật trang đầu tiên ra, ơ...mình chưng hửng , trong này ko hiểu sao toàn chữ viết của nước nào, la tinh cũng ko phải , thái cũng ko , mình hỏi , chị bảo , chữ này đọc bằng tâm đó em (tới giờ mình vẫn ko hiểu gì hết).

    Tuy ko đọc được , nhưng trong đó có 1 số hình ảnh , mình cũng lật lật xem xem hình ảnh cho biết, 1 cách vô tư ko suy nghĩ... Nhưng thật kì lạ

    Đêm đó mình gặp ác mộng đúng 3 lần:

    1. Mình thấy chính mình đang mặc 1 bộ đồ veston, trong 1 căn nhà cao lớn , tay cầm súng chạy , bị 1 số người bắn gục chết.

    2. Tự nhiên thấy chính mình rơi giữa biển , ko biết bơi , và chết đuối

    3. Thấy chính mình cùng 1 số người , mặc đồ như thời tiền sử , da beo quấn quanh người , cầm búa đá đánh đuổi 1 con khủng long, và mình đã bị nó cắn và nuốt sống.

    Giật mình dậy , toát mồ hôi hột, nhớ đến lời chị nói "ku thuận đọc dc quyển đó có thể thấy kiếp trước đấy". Mình lại càng thắc mắc hơn , vì mình đâu có đọc được.

    Chuyện là thế , mình có kể cho 1 số bạn bè người thân mình nghe , người thì cho là mình tưởng tượng , người thì cho là ám ảnh xem phim kinh dị nhiều quá, nhưng đối với bản thân mình trong đêm mộng đó , cảm giác thật lạ...
    Last edited by pt1u; 02-10-2010 at 09:35 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Luân Thêm Về Địa Không VÀ Địa Kiếp
    By soul_master in forum Tử Vi
    Trả lời: 46
    Bài mới gởi: 27-02-2014, 05:09 PM
  2. Khai Thị - PHÁP MÔN QUÁN ÂM
    By GoldenAge in forum Chuyện các Thầy, Bà…
    Trả lời: 148
    Bài mới gởi: 29-08-2010, 02:51 AM
  3. GIỮ LỜI HỨA
    By splen in forum Tản mạn nhân sinh
    Trả lời: 18
    Bài mới gởi: 27-08-2010, 01:13 PM
  4. NHU THUẬN
    By splen in forum Tản mạn nhân sinh
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 26-08-2010, 09:00 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •