..Nghe đồn có căn trọ nỏ hay có 1 con ma nữ thường đứng ở cầu thang và 1 con ma nam thường ở 1 căn phòng ở trong góc tầng trệt đã bỏ hoang từ lâu vì ko ai dám ở nên nhóm chúng tôi có 4 ng`gồm ngộ độc,trư 8 giới,sa tinh tinh, đường pha tạm đến cầu cơ 1 lần cho bít với giá thuê ở phòng cực rẻ vì đó là phòng có ma, đặt phòng xong xuôi chiều hôm đó chúng tôi cùng phụ bà chủ dọn dẹp lại căn phòng sau đó cả bọn rủ nhau đi massa cùng 1 buổi nhậu bèo bèo để lấy tinh thần.
10h đêm chúng tôi sắp xếp dụng cụ cùng các vật dụng đề phòng quỷ nhập{đồ ô uế ko tiện nói thẳng anh em tự hỉu} rồi trở về phòng trỏ,10h15 chúng tôi bước vào căn phòng thì cảm thấy có 1 cảm giác lạnh lẽo vô cùng nhưng vì đứa nào cũng là những tay chơi đầy bản lĩnh nên điều đó hok những làm chùn bước mà còn vô cùng phấn khởi,11h30 chúng tôi tắt hết điện chỉ để bóng đèn ngủ mờ mờ ảo ảo làm căn phòng thêm ma quái thì bỗng đâu cái ghế của 8 giới bỗng ngã ra đằng sau theo phản xạ cậu ta nhảy len rùi la: chết tao rồi , cả bọn rợn tóc gáy nhìn lại thì lập tức cái ghế trở về vị trí cũ. vì là đứa khéo ăn nói và sợ hồn ma để ý mình nên 8 giới dũng cảm lên tiếng:
_ chào bố ơi tụi con có làm cái gì đâu, cho tụi con ở đây 1 đêm đi vì ngủ ngoài đường lãnh wa'.
thì tữ nhiên cái ghế lại xoay ra cái cửa sổ , vì có tài nịnh nọt và muốn đẹp lòng linh hồn nên cậu vừa chạy về hướng vừa nói :
_ bố muốn mở cửa sổ hok con mở dùm cho hê hê". 2 tiếng cười hê hê làm cả bọn cũng phải khâm phục khả năng bình thường sự việc của cậu sau 1 chút thấy sử việc hok có gì pha tạm ra hiệu cả bọn đến gần rùi nói:
_ ê tao sợ quá tụi mày ơi tụi mình về đi tao mắc tiểu wa' làm sao tao ra tiểu đc đây.
thấy tội nghiệp cậu bạn vì pha tạm là người chơi khá đẹp cả bọn đi cùng cậu Đường ra tolet sát vách căn phòng vì lần đầu tiên phải đối diện chuyện ma quỷ nên dù cậu tôn có là người bản lĩnh nhất bọn mà cũng phải run run 2 cái chân, vào to let cả bọn tranh thủ làm lun vì sợ chút nữa gay cấn mà gặp tình trạng này thì làm sao. Bỗng đâu nghe 1 tiếng con gái khó biết từ hướng nào kêu lanh lảnh rằng :
_ aaa heee.
ko bít cái câu đó có ý nghĩa gì nhưng củng phải làm cả bọn phải 1 phen điếng hôn sa tinh tinh buộc miệng nói khá lớn :
_ về đi tụi bay ơi ghê quá.
thì củng là lúc cái tiếng kêu con gái cũng ngừng, sau khi định thần lại cả bọn vội mở cửa nhìn ra phòng bà chủ thì đóng kín mít cả căn nhà h đây bao trùm 1 không gian ma quái và đen tối như cảnh trong các clip rock theo chủ đề ma quỷ mà cả bọn từng yêu thik như vậy, mà sao đáng sợ ghê gớm như vậy.Bít rằng ko thể tới đc phòng bà chủ vì phải bước qua cái cầu thang mà con ma nữ hay đứng, ngộ độc lên tiếng :
đã chơi thì phải chơi hết mình như vậy mới là phong cách tay chơi chuyên nghiệp đừng sợ các bạn..
Tôn đang nói thì tụi bạn cắt ngang :
_ ngộ độc ơi dù cho chuyện gì xảy ra thì tụi mình vẫn ỡ bên nhau cho dù có xảy ra chuyện gì thì cũng ko đc phép quay lại đi thẳng vào phòng đi nhớ là ko dc quay lại.
nhưng sợ hãi ko bằng trí tò mò của 1 ng ham hiểu bít, cậu quay lại thì hỡi ơi 1 hình ảnh đáng sợ mà suốt đời cậu ko bao h` quên đó là 1 người con gái với khuôn mặt nhăn nhúm đáng sợ vô cùng với 2 tròng mắt trắng dã cùng với cái miệng với những cái răng chỉa ra tua tủa há hốc ra đang đặt tay len vai mình làm cậu té bật ra đằng sau các bạn chảy đến la hét ồn ào cả khu trọ:
_ đừng hại bạn ta
rồi chạy đến đỡ tôn dậy chảy vào phòng, hồn ma rượt theo họ đến cánh cửa thì dường như vong nam muốn cứu họ nên vừa khi họ bước vào cánh cửa tự nhiên đóng lại rất mạnh nhưng ko hề xảy ra 1 tiếng động, bít vong nam là người tốt nên họ cầu xin vong nam bảo vể mình ,sau 1 hồi im lặng tôn đề nghị:
_ hay tụi mình nói chuyện với vong nam đi.
thì đc cà bọn đồng tình, tôn nhanh chóng trải bàn cơ ra thắp 1 bó nhang đối diện rồi nói:
_ ai sẽ cầm thăng đây.
sau 1 hồi suy nghĩ sa tinh tinh tình ngyen cầm thăng với điều kiện vong nam nói gì phải kể lại ngay tức khắc. bịt mắt lại để 1 ngón tay lên đồng tiền ngay chữ thăng, ngộ ko liền đọc thần chú:
_ hỡi lữ khách qua đường xin koi đây là quán trọ dừng chân bên đường...hồn nào ở chốn phiêu bồng qua đây hồn lại vui lòng ghé chơi....
đọc đi đọc lại cuối cùng làn khói trên cây nhang cũng đã bay thẳng 1 đường như cây cột, pha tạm liền nói:
_ hồn lên rồi đến mày đó ngộ độc
ngộ độc liền nói:
_vong nữ và vong nam từ đâu đến.đồng tiền liền di chuyển đến các chử đ,ô,n,g,n,a,i{đồng naj}: vậy lí do nào đến.{mình dịch ra lun nha}Câu chuyện về 2 người lúc xua iu nhau nhưng bị gia đình ko cho phép nên cả 2 trốn lên sài gòn và thề với nhau rằng có phúc cùng hưởng có hỏa cùng chia mãi ko chia lìa ngay tại căn phòng này, nhưng sau này cô gái đã phá bỏ lời thề và ra đi cùng 1 cậu con trai ăn chơi, chàng trai vô cùng đau khổ và tự tử ngay tại căn phòng bằng thuốc chuột còn cô gái thì 4 tháng sau đó cũng chết trong 1 vụ giết người của 1 đám cướp và vì lời thề nên hồn con gái bắt buộc phải ở gần chàng trai nhưng trong lòng cô ko hề muốn ở gần chàng và chàng cũng vậy. cả bọn nghe ai nấy đều mủi lòng và muốn rưng rưng nước mắt, ngộ độc hỏi tiếp:
_câu chuyện này xảy ra bao lâu rồi thì đc vong nam trả lời: 30 nam về trước.ngộ độc hỏi tiếp: vậy có cách nào hóa giải lời nguyền chăng?.vong nam trả lời :khi nào mãn hạn năm tháng trần gian họ sẽ về âm phủ vì họ chết mà chưa tới số.ngộ độc liền nói: thôi anh nên tha thứ cho chị ấy rồi thuyết phục chị ấy 2 ng`hay~ làm bạn vì như vậy sẽ bớt cô đơn hơn.vong nam ko trả lời.bỗng nhiên ngoài cửa phòng có 1 tiếng kêu khe khẽ rằng in anh quên chuyện ngày xưa đi. bỗng nhiên cánh cửa mở ra và đóng lại. 8 giới nói cười nói rằng: vậy đi nhé 2 người chung sống hòa bình nhé và đừng dọa ai nữa vì họ đâu có tội tình chj đâu hê hê. vong nữ liền hiện ra cái bóng lờ mờ màu trắng rồi nói rằng: xin lỗi các bạn từ nay chúng tôi sẽ đi về quê và ở bên nhau đến khi mãn hạn.cuối cùng ngộ độc nói rằng vậy trong chúng tôi ai là người đẹp traj nhất thì vong nữ chỉ tay vào cậu rồi biến mất.