"Thật" hơn phim 3D
[
CÁC BÁC XEM TRONG CHO EM XIN CÁI THANKS Ở DƯỚI NHÉ HÃY TỎ RA MÌNH LÀ 1 CON NGƯỜI LỊCH SỰ THANKS :D:D:D:D:D:D:D:D
"Thật" hơn phim 3D
[
CÁC BÁC XEM TRONG CHO EM XIN CÁI THANKS Ở DƯỚI NHÉ HÃY TỎ RA MÌNH LÀ 1 CON NGƯỜI LỊCH SỰ THANKS :D:D:D:D:D:D:D:D
có cái kiếng che mà, hết hồn, tưởng con sư tử nhảy lên xe ông đó mà ổng cười toe toét dc chứ :D
THỬ CẢM GIÁC MẠNH
Em bé đang ở trên máy bay chăng? Không phải đâu. Đây là một ban công bằng kính lơ lửng trên độ cao 412m tại tầng thứ 103 của Tháp Sears, từng là tòa tháp cao nhất thế giới ở Chicago, Mỹ.
![]()
Ban công có tên The Ledge. Bên dưới sàn là một vực thẳm. Ý tưởng xây dựng ban công bằng kính trong suốt xuất phát từ rất nhiều khách lên tầng Skydeck đều phải áp sát đầu vào cửa kính để nhìn ra xung quanh.
Ban công này cũng là nơi thử cảm giác mạnh cho những người yêu độ cao. Nhưng một bà cụ từng nói rằng: sau khi một lần bước ra ban công, chân tôi cứ bủn rủn ngay cả khi đã bước vào trong và xuống đến tầng trệt.
![]()
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks