Lần trước cũng xin kiếu, mà có người giữ lại nên viết thêm tý nhật ký.
Mặc dù Ly có nói là chủ đề này ko đóng vì Long Hoa đang bắt đầu.
Nhưng dù là nói hay viết j thì đó chỉ là cá nhân mong ước. Thôi thì nhường lại sân khấu để ca sĩ chính cuối cùng lên sân khấu.
Ly dự đoán là thời gian ổng xuất hiện sẽ bắt đầu từ năm 2022 trở đi.

Vì Ly thấy ổng đã ở thế giới này, chỉ là đang lay hoay làm j đó.
Thế giới này cần một sự cứu rỗi. Ly cũng cần ổng cứu rỗi.
Nói thật Ly mệt mỏi vì bản thân vô dụng ko giúp j dc cho ai cả. Nhứt là thời điểm hiện tại. Thay vì nói phét cho qua ngày, Ly mong cho ổng làm xong công tác chuẩn bị, mà sớm hiện hữu trên cõi đời này.
Ly đã réo tên ổng trong chủ đề mình viết trước đây và trong chủ nhân ông. Thậm chí còn tự xưng là ổng ( đóng thế vai) mà nhìu người vẫn hiểu nhầm, đó là j, ép ổng vào thế bị động, ko phải mỗi mình Ly làm điều này, hiện nay nhìu người cũng làm thế, Ly cũng đóng vai nhưng ko phải để nổi tiếng hoặc j khác, chỉ là để soi thần linh thôi. Thường thì hàng thật và hàng nhái nó khác nhau rất rõ ràng. Nhái thường hay quảng cáo rầm rộ, nhưng thật vẫn là thật.
Quá nhìu hàng giả hàng nhái ảnh hưởng uy tín của ổng, thì ổng sẽ xuất hiện thôi, đây là điều hiển nhiên.
Bằng chứng là khi Ly nói về vụ số 1 rời bỏ trong thiên diễn đại đạo trong vài bài phía trên và cũng có nói về ổng là số 1 duy nhất trong chủ đề chủ nhân ông( Tranh luận với congiolamientay). Ổng sợ hiểu nhầm nên 2h sáng Ly phải thức dậy soạn bài. Ai nói ổng ko linh hiển đâu.
Cho nên Ly mong ổng mau nhập thế để độ chúng. Ly chỉ giúp dc cái này thôi. Hàng ngày xem tin tức thấy đau lòng quá.

Tín đồ mòn mỏi ngóng cổ trông
Tâm tâm niệm niệm ở trong lòng
Di Lạc ra đời mau cứu thế
Thỏa lòng mong mỏi, ngóng, chờ trông.